Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 18:32 20/03/2020

Mẹo tăng số lượng boss ăn được trong game Tru Tiên 3D

Cùng chủ đề với :

Tru Tiên 3D là một thể loại game tiên hiệp do Gamota phát hành trên các dòng điện thoại với hệ thống boss phong phú mang lại biết bao phần thưởng hấp dẫn cho những người chơi tham gia đi săn.

Tuy nhiên có một tình trạng mà ai cũng phải vướng phải đó chính là số lượng boss hiện ra theo chu kỳ, xuất hiện theo từng kênh nên số lượng người chơi đi săn rất đông – khó trính khỏi tình trạng bị tranh giành (ks) lẫn nhau.

Theo một người chơi Tru Tiên 3D có kinh nghiệm chia sẻ rằng, họ có thể ăn toàn bộ số boss trong ngày thậm chí nhiều hơn những ngày bị ks bằng một mẹo nhỏ. Vậy mẹo đó là gì, hãy cùng khám phá qua bài viết dưới của HieuMobile nhé.

Bài viết được trích dẫn từ người chơi có tên nhân vật là Vô Lệ ở máy chủ S9 trong game Tru Tiên 3D từng có nhiều bài chia sẻ hữu ích với cộng đồng.

Quá đông người tranh trong khi số boss xuất hiện lại rất hạn chế
Quá đông người tranh trong khi số boss xuất hiện lại rất hạn chế

Trước tiên để dễ hiểu, thì cách này đơn giản là mở thêm 4 kênh 2-3-4-5 để ăn boss với số lượng nhiều hơn trong mỗi ngày. Để thực hiện được việc này đòi hỏi bạn cần biết cơ chế mở thêm và đóng kênh của game Tru Tiên 3D như sau:

Mở thêm kênh : Khi kênh đó đạt đủ số người sẽ tự mở thêm kênh tiếp theo. Max cho 1 kênh ở sever là 50 người – 10 party. Còn liên server là 100 người. Ví dụ: Muốn mở được kênh 2 của map Độc Xà Cốc , yêu cầu kênh 1 của Độc Xà Cốc phải có 50 người, lúc đó sẽ lập tức mở kênh 2. Nhưng muốn mở được kênh 3 thì yêu cầu kênh 1 và 2 phải đủ 50 người.

Đóng kênh : Đơn giản khi kênh đó không còn 1 ai nữa thì tự nhiên sẽ đóng và không cần theo thứ tự (kênh nào không có người kênh đó đóng trước).

Giữ kênh và mở lại kênh : 2 lí thuyết trên thì nhiều người cũng hiểu. Quan trọng ở cái thứ 3 này. Thiết lập của cơ chế game là lưu lại cái map/ toạ độ / và cả kênh của người chơi từ lần cuối thoát ra. Khi người đó online lại sẽ đồng thời mở lại luôn kênh đó.

Ví dụ cụ thể cho các bạn dễ hiểu: nhân vật của các bạn đang đứng ở Bàng Long Phong kênh 5, tiến hành thoát khỏi game, Bàng Long Phong kênh 5 không còn ai sẽ tự đóng kênh. Khi mà bạn đăng nhập lại sau 1 ngày vào nhân vật đó thì tự nhiên Bàng Long Phong kênh 5 sẽ xuất hiện đi kèm với 2 con boss.

Lưu ý: Mặc dù đóng kênh và mở kênh nhưng thời gian boss vẫn hoạt động như bình thường nhé. Ví dụ: bạn ăn boss Bàng Long Phong lúc 12h sau đó đóng kênh thì phải đợi đến 90 phút sau bạn mở lại kênh Bàng Long Phong mới có boss lại.

Tạo acclone để mở thêm kênh nhằm gia tăng sự xuất hiện của boss.
Tạo acclone để mở thêm kênh nhằm gia tăng sự xuất hiện của boss.

Hướng dẫn thực hiện

Sau khi hiểu nhuần nhuyễn 3 lý thuyết trên các bạn sẽ có 1 hệ thống như sau :

Mở thêm kênh ( dùng clone hay gì tuỳ các bạn ) -> log 1 nhân vật vào đó giữ kênh đó -> log out ra để khi nào cần mở kênh thì mới log vào. Canh lúc không ai để ý log clone mở kênh và ăn boss sau đó đóng kênh thật nhanh.

Nếu bạn không có đủ điều kiện tạo acclone và máy tính thì các bạn có thể lợi dụng boss Chúc long để giữ được các kênh của map Côn Lôn Sơn.

Ngoài ra còn một cách khác đối với những ai lười clone, đó là khiêu khích cho đối địch đi boss càng đông càng tốt , mở kênh sẽ càng dễ hơn. Chính vì thế mà cái thời ở s9 2-3 bang gộp vào 1 bang Vương Mệnh chỉ để tranh giành boss với chúng tôi thì có thể nói lượng boss chúng tôi ăn được còn nhiều hơn lúc không có ai tranh.

Bây giờ các bạn cứ ngồi tính 1 đợt boss có 30 con boss/1 kênh, 1 buổi boss có thể được tầm 2-3 đợt xuất hiện tuỳ boss. Tầm khoảng 70con boss/1 kênh, vậy nếu bạn mở được cả 5 kênh cho tất cả các map thì mỗi ngày bạn sẽ ăn được bao nhiêu boss và bao nhiêu kim tệ và blk.

 Đây không phải là lỗi của game Tru Tiên 3D mà là thiết lập của game nó như thế nên bạn có thể sử dụng nếu bạn đủ điều kiện. Trên cả là các bạn còn khoảng 1-2 tuần nữa để sử dụng cách này. Hãy thử luôn với boss Chúc Long tối ngày mai (22/12/2017) luôn đi nhé.Xếp hạng 2.75/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Hướng dẫn tải về cài đặt game PUBG cho PC miễn phí hoàn toàn

PUBG được viết tắt bởi cụm từ PlayerUnknown’s Battlegrounds là một tựa game bắn súng sinh tồn rất nổi tiếng được phát triển KRAFTON Corporation. PUBG có 2 phiên bản, trong đó phiên bản dành...


17 giờ trước 30 lượt xem

Hướng dẫn tự ghép khung rank, MVP vào ảnh tướng Liên Quân Mobile

Gần đây cộng đồng người chơi Liên Quân Mobile có một trào lưu khá thú vị đó làm ghép khung rank hoặc khung MVP vào hình nền những tướng mà họ yêu thích. Mình cũng...


25-12-2021 751 lượt xem

Thiết lập nhỏ giúp FPS trong Đột Kích luôn ổn định không bị drop

Sau khi được nhượng quyền phát hành tại Việt Nam cho VTC Online kể từ tháng 7/2020, tựa game bắn súng Đột Kích (CF – Crossfire) đã lột xác hoàn toàn nhờ hệ thống giao...


10-12-2021 206 lượt xem

Mua bản quyền và tải game GTA 5 cho máy tính trên Steam

GTA 5 được viết tắt từ Grand Theft Auto V là phần thứ 5 của tựa game hành động phiêu lưu trong thế giới mở do Rockstar North phát triển và Rockstar Games phát hành....


27-10-2021 307 lượt xem

Dữ liệu từ Tải nhanh trong Liên Quân Mobile quá chậm ?

Nhằm giảm dung lượng bộ cài và giúp tiết kiệm dung lượng bộ nhớ cho thiết bị chơi, cách đây không lâu Liên Quân Mobile đã ra mắt tính năng Tải nhanh. Tính năng này...


27-09-2021 2.0K lượt xem