Người gửi bài:

Cập nhật: 11:25 24/04/2018

Cùng chủ đề với :

Thương Khung Chi Mộng có rất nhiều cách để nhận kinh nghiệm giúp bạn tăng cấp nhưng sẽ có một số tính năng tuy thời gian tốn ra làm rất nhiều nhưng nhận lại chả bao nhiêu. Do đó HieuMobile sẽ bày các mẹo để bạn có thể lên cấp nhanh hơn trong game khi mà các nhiệm vụ chính tuyến yêu cầu cấp độ.

1. Nhiệm vụ chính tuyến

Nhiệm vụ chính tuyến tăng cấp nhanh TKCM

Nhiệm vụ chính tuyến là một hệ thống nhiệm vụ chính trong game mà nhân vật nào cũng phải trải qua trước khi trở thành một anh hùng thực sự. Bên cạnh đó khi hoàn thành các nhiệm vụ này, nhân vật sẽ nhận số lượng lớn kinh nghiệm đủ để tăng cấp nhanh, ngoài ra phần thưởng sẽ là các loại trang bị quý giá, đấu khí, vàng…

Để nhận nhiệm vụ chính tuyến, các bạn mở giao diện nhân vật tìm đến nhiệm vụ -> nhiệm vụ chính để tiến hành hoặc có thể làm từ khi mới vào game.

2. Tham gia Huyễn Cảnh

Huyễn Cảnh tăng cấp nhanh TKCM

Từ cấp độ 20 trở đi, tính năng Huyễn Cảnh trong game Thương Khung Chi Mộng sẽ được mở ra. Các bạn hãy nhớ tham gia thường xuyên bởi đây là một kho exp cực kỳ lớn tùy theo độ khó của cấp bậc:

– Dễ: cấp 20

– Khó: cấp 25

– Địa Ngục: cấp 60

Mỗi lần tham gia Huyễn Cảnh, hệ thống sẽ tiến hành mở Quay số cho người chơi tùy ý quay, mỗi lượt quay sẽ nhận được số lượng quái với các phần thưởng khác nhau: exp, đấu khí, vàng, đá quý… Đặc biệt hơn khi quay được các boss người chơi sẽ có nhiều cơ hội nhận được nhiều báu vật đáng giá.

Tuy nhiên mỗi ngày các bạn chỉ đi được 2 lần vào Huyễn Cảnh, vì thế nên khi đi nhớ sử dụng các vật phẩm nhân đôi exp hoặc đấu khí, vàng để tăng số lượng phần thưởng nhé. Các vật phẩm này thường có trong hệ thống nhiệm vụ chính.

3. Boss Thế Giới

Boss Thế Giới tăng cấp nhanh TKCM

Trong khung giờ nhất định trong ngày, hệ thống boss Thế giới sẽ xuất hiện ngẫu nhiên. Các bạn hãy đến càng sớm càng tốt, để tăng sát thương càng nhiều thì số lượng kinh nghiệm và đấu khí sẽ tăng theo. Phần thưởng khi đánh boss có thể X5 bằng số lượng vàng nhất định khi boss bị chết.

Tuy nhiên, sát thương của boss cực kỳ lớn nên việc nhân vật bị trọng thương sẽ rất dễ dàng – nó trừ phòng thủ của bạn = 0 sau đó dame một phát chết ngay đối với các nhân vật yếu. Chính vì thế nên sử dụng các loại phù hồi sinh mà khi làm nhiệm vụ, nhận thưởng hoạt động đã cho trước đó ngay sau khi chết để kịp hồi sinh gây sát thương cho quái. Ngoài ra bạn cũng có thể tăng sát thương bản thân nhiều hơn bằng cách mua bằng vàng trong giao diện boss.

4. Nhiệm vụ Treo Thưởng

Treo thưởng tăng cấp nhanh TKCM

Thuộc dạng nhiệm vụ theo ngày, mỗi ngày game sẽ có 3 nhiệm vụ đánh quái tương đương cấp độ của bạn và số lượng kinh nghiệm cũng sẽ kha khá nhằm hỗ trợ cho 3 cách trên. Nhưng nếu có điều kiện bạn hãy tăng sao cho nhiệm vụ nhận thêm nhiều kinh nghiệm và phần thưởng hơn tránh uổng lượt đi. Sau khi nhận nhiệm vụ thành công, nhân vật sẽ tự động di chuyển và tiêu diệt loại quái đã yêu cầu. Phần thưởng sẽ nhận trực tiếp mà không có thông báo gì, các bạn phải chú ý cây exp và đấu khí nhé.

 

Trên là 4 cách giúp nhân vật trong game Thương Khung Chi Mộng tăng cấp nhanh nhất, nhưng còn khá nhiều cách nhưng chúng sở hữu lượng kinh nghiệm rất ít – các bạn cũng có thể làm sau khi hoàn thành xong 4 cách trên nếu rãnh rỗi nhé.
Xếp hạng 4.95/5 (1 phiếu)
Bình luận (1)
Kiếm thần - 15/07/2016 :

Adm cho hỏi tại sao nhân vật của mình đã tăng cấp 66 chuẩn bị lên 67 mà mình không thể làm nhiệm vụ chính để tăng kn được(mình chưa làm nhiệm vụ chính cấp 66)moing adm trả lời mình

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡ


Bài viết liên quan

Toàn cảnh lễ ra mắt Thương Khung Chi Mộng

Vào lúc 9h30 sáng nay - 23/12/2015 buổi lễ giới thiệu dự án game Thương Khung Chi Mộng đã bắt đầu diễn ra tốt đẹp giữa sự tham dự của các thành phần chính ekip,...


08-07-2016 928 lượt xem
Tải game Thương Khung Chi Mộng – TKCM icon

Tải game Thương Khung Chi Mộng – TKCM

HieuMobile cung cấp bản cài đặt game Thương Khung Chi Mộng - TKCM do nhà phát hành VNG phát triển ở Việt Nam ra mắt gần cuối tháng 12/2015 sau đợt thử nghiệm dài hạn...

11.0K Android, iOsTải về
Mới cập nhật