Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:25 24/04/2018

Mẹo tăng cấp nhanh trong Thương Khung Chi Mộng

Thương Khung Chi Mộng có rất nhiều cách để nhận kinh nghiệm giúp bạn tăng cấp nhưng sẽ có một số tính năng tuy thời gian tốn ra làm rất nhiều nhưng nhận lại chả bao nhiêu. Do đó HieuMobile sẽ bày các mẹo để bạn có thể lên cấp nhanh hơn trong game khi mà các nhiệm vụ chính tuyến yêu cầu cấp độ.

1. Nhiệm vụ chính tuyến

Nhiệm vụ chính tuyến tăng cấp nhanh TKCM

Nhiệm vụ chính tuyến là một hệ thống nhiệm vụ chính trong game mà nhân vật nào cũng phải trải qua trước khi trở thành một anh hùng thực sự. Bên cạnh đó khi hoàn thành các nhiệm vụ này, nhân vật sẽ nhận số lượng lớn kinh nghiệm đủ để tăng cấp nhanh, ngoài ra phần thưởng sẽ là các loại trang bị quý giá, đấu khí, vàng…

Để nhận nhiệm vụ chính tuyến, các bạn mở giao diện nhân vật tìm đến nhiệm vụ -> nhiệm vụ chính để tiến hành hoặc có thể làm từ khi mới vào game.

2. Tham gia Huyễn Cảnh

Huyễn Cảnh tăng cấp nhanh TKCM

Từ cấp độ 20 trở đi, tính năng Huyễn Cảnh trong game Thương Khung Chi Mộng sẽ được mở ra. Các bạn hãy nhớ tham gia thường xuyên bởi đây là một kho exp cực kỳ lớn tùy theo độ khó của cấp bậc:

– Dễ: cấp 20

– Khó: cấp 25

– Địa Ngục: cấp 60

Mỗi lần tham gia Huyễn Cảnh, hệ thống sẽ tiến hành mở Quay số cho người chơi tùy ý quay, mỗi lượt quay sẽ nhận được số lượng quái với các phần thưởng khác nhau: exp, đấu khí, vàng, đá quý… Đặc biệt hơn khi quay được các boss người chơi sẽ có nhiều cơ hội nhận được nhiều báu vật đáng giá.

Tuy nhiên mỗi ngày các bạn chỉ đi được 2 lần vào Huyễn Cảnh, vì thế nên khi đi nhớ sử dụng các vật phẩm nhân đôi exp hoặc đấu khí, vàng để tăng số lượng phần thưởng nhé. Các vật phẩm này thường có trong hệ thống nhiệm vụ chính.

3. Boss Thế Giới

Boss Thế Giới tăng cấp nhanh TKCM

Trong khung giờ nhất định trong ngày, hệ thống boss Thế giới sẽ xuất hiện ngẫu nhiên. Các bạn hãy đến càng sớm càng tốt, để tăng sát thương càng nhiều thì số lượng kinh nghiệm và đấu khí sẽ tăng theo. Phần thưởng khi đánh boss có thể X5 bằng số lượng vàng nhất định khi boss bị chết.

Tuy nhiên, sát thương của boss cực kỳ lớn nên việc nhân vật bị trọng thương sẽ rất dễ dàng – nó trừ phòng thủ của bạn = 0 sau đó dame một phát chết ngay đối với các nhân vật yếu. Chính vì thế nên sử dụng các loại phù hồi sinh mà khi làm nhiệm vụ, nhận thưởng hoạt động đã cho trước đó ngay sau khi chết để kịp hồi sinh gây sát thương cho quái. Ngoài ra bạn cũng có thể tăng sát thương bản thân nhiều hơn bằng cách mua bằng vàng trong giao diện boss.

4. Nhiệm vụ Treo Thưởng

Treo thưởng tăng cấp nhanh TKCM

Thuộc dạng nhiệm vụ theo ngày, mỗi ngày game sẽ có 3 nhiệm vụ đánh quái tương đương cấp độ của bạn và số lượng kinh nghiệm cũng sẽ kha khá nhằm hỗ trợ cho 3 cách trên. Nhưng nếu có điều kiện bạn hãy tăng sao cho nhiệm vụ nhận thêm nhiều kinh nghiệm và phần thưởng hơn tránh uổng lượt đi. Sau khi nhận nhiệm vụ thành công, nhân vật sẽ tự động di chuyển và tiêu diệt loại quái đã yêu cầu. Phần thưởng sẽ nhận trực tiếp mà không có thông báo gì, các bạn phải chú ý cây exp và đấu khí nhé.

 

Trên là 4 cách giúp nhân vật trong game Thương Khung Chi Mộng tăng cấp nhanh nhất, nhưng còn khá nhiều cách nhưng chúng sở hữu lượng kinh nghiệm rất ít – các bạn cũng có thể làm sau khi hoàn thành xong 4 cách trên nếu rãnh rỗi nhé.Xếp hạng 4.95/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Mới cập nhật

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên....


22-12-2020 361 lượt xem

Mẹo mở khóa chế độ 90 FPS và 120 FPS cho LMHT: Tốc Chiến

Ở thời điểm hiện tại game LMHT: Tốc Chiến (phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại) chỉ cho phép người chơi trải nghiệm ở 2 mức tốc độ khung hình tối đa là...


21-12-2020 406 lượt xem

Cách đổi tài khoản Facebook, Google đăng nhập cho LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hiện tựa game LMHT: Tốc Chiến cho phép người chơi đăng nhập bằng 4 loại tài khoản khác nhau bao gồm: Facebook, Google, Apple ID và Riot Games. Trong đó...


18-12-2020 2.1K lượt xem

Cách bật FPS cao trong Liên Quân Mobile cho mọi máy Android

Cũng giống PUBG Mobile, đã từ lâu Liên Quân Mobile chỉ giới hạn mức FPS tối đa khi chơi trên các dòng smartphone cấu hình yếu hoặc trung bình chỉ ở khoảng 30 FPS. Điều...


18-12-2020 1.6K lượt xem

Cách mở khóa FPS tối đa game PUBG Mobile cho mọi máy Android

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến trải nghiệm khi chơi game trên smartphone là tốc độ khung hình (Frames per second), được gọi tắt là FPS. Chỉ số FPS càng cao thì chuyển...


17-12-2020 508 lượt xem