Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 12:09 25/01/2019

Mẹo tải và cài đặt PUBG Lite về máy tính tốc độ cao không cần Fake IP

Cùng chủ đề với :

Vào hôm qua 24/01/2019, PUBG Lite dành cho máy tính đã chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm sau gần 1 tháng giới thiệu. Mặc dù hiện tại nhà phát hành chỉ cho phép phiên bản thử nghiệm của PUBG Lite hoạt động riêng tại Thái Lan nhưng hiện tại có rất nhiều game thủ Việt Nam đang rất muốn háo hức trải nghiệm trò chơi hấp dẫn này.

Hình ảnh optimized kv8z của Mẹo tải và cài đặt PUBG Lite về máy tính tốc độ cao không cần Fake IP tại HieuMobile

Thông thường để tải về và cài đặt một trò chơi bất kỳ không hỗ trợ quốc gia Việt Nam thì chúng ta thường sử dụng các thủ thuật như fake IP, thay đổi DNS… Mặc dù có hiệu quả nhưng chúng lại gây ảnh hưởng đến tốc độ mạng khiến tiến trình tải về chậm và dẫn đến giật lag khi thưởng thức trò chơi. Thế nhưng trong bài viết này HieuMobile lại chia sẻ cho các bạn một mẹo vô cùng đơn giản để tải về và cài đặt game PUBG Lite đang thử nghiệm ở Thái Lan một cách nhanh chóng không cần sử dụng các thủ thuật fake IP luôn.

Một chút thông tin về PUBG Lite

Nếu bạn chưa theo dõi các bài viết về PUBG Lite tại HieuMobile thì PUBG Lite là một phiên bản nhẹ của PUBG dành cho máy tính cấu hình yếu. PUBG Lite cũng được phát triển bởi một công ty con của nhà phát hành PUBG luôn, trước đây PUBG Lite còn có tên gọi là PUBG Project Thái – đồng thời chỉ hỗ trợ người chơi ở Thái Lan mà thôi. Sau một thời gian thì PUBG Project Thái đã đổi tên thành PUBG Lite đồng thời thay đổi hướng đi của mình đó là hỗ trợ tất cả người chơi trên toàn thế giới và đặc biệt là sẽ cung cấp miễn phí thay vì bán với giá 340k như phiên bản PUBG gốc trước đây.

Hình ảnh optimized kvjn của Mẹo tải và cài đặt PUBG Lite về máy tính tốc độ cao không cần Fake IP tại HieuMobile

PUBG Lite cũng không khác gì so với PUBG, ngoài đồ họa và một số tính năng được đơn giản hóa nhằm có thể chơi trên hầu hết các cấu hình máy tính tầm trung hiện nay – đây là một điều đáng mừng cho các thanh niên học sinh sinh viên Việt Nam. Chính vì vậy mà khi nghe tin PUBG Lite ra mắt phiên bản vào hôm 24/01/2019 qua đã khiến nhiều game thủ tìm mọi cách để tải được cũng như trải nghiệm thủ trò chơi này.

Hình ảnh optimized 02cv của Mẹo tải và cài đặt PUBG Lite về máy tính tốc độ cao không cần Fake IP tại HieuMobile

Hướng dẫn chi tiết cách tải PUBG Lite tốc độ cao tại Thái Lan mà không cần fake IP

Theo nhà phát hành công bố thì dung lượng của game PUBG Lite sẽ lên đến 2GB, mặc dù nhẹ hơn rất rất nhiều so với PUBG gốc nhưng nếu chúng ta sử dụng hình thức fake IP thì tốc độ tải về rùa bò sẽ mất để cả ngày mới hoàn thành. Nếu bạn đang lo lắng về điều này, thì hãy theo dõi nội dung dưới chúng ta sẽ áp dụng một thủ thuật nhỏ để tải PUBG Lite với tốc độ mạng thực tế tại Việt Nam bằng vài thao tác đơn giản.

Bước 1: Chuẩn bị chương trình Garena trên máy tính của bạn, nếu chưa có hãy tải về và cài đặt nó qua liên kết bên dưới:

Ngoài ra bạn cũng cần đăng nhập tài khoản Garena để sử dụng các tính năng cần thiết bên trong nó. Nếu chua có tài khoản hãy bỏ ra vài phút đăng ký ở đây: https://sso.garena.com/ui/register?locale=vi-VN

Garena là một phần mềm do công ty Garena Việt Nam phát triển nhằm giúp người dùng dễ dàng sử dụng các sản phẩm là trò chơi trực tuyến chẳng hạn như Liên Minh Huyền Thoại, Blade Soul, Free Fire…

Bước 2: Từ giao diện màn hình chính của máy tính, các bạn bấm chuột phải vào biểu tượng phần mềm Garena và chọn dòng Send to và chọn tiếp Desktop để tạo thêm một shortcut tương tự.

Hình ảnh optimized a9rg của Mẹo tải và cài đặt PUBG Lite về máy tính tốc độ cao không cần Fake IP tại HieuMobile

Bước 3: Bấm chuột phải vào biểu tượng phần mềm Garena của shortcut vừa tạo, chọn dòng Properties.

Hình ảnh optimized z3da của Mẹo tải và cài đặt PUBG Lite về máy tính tốc độ cao không cần Fake IP tại HieuMobile

Bước 4: Trong bảng thông tin hiện ra, tại thẻ Shortcut tìm xuống dòng Targer nhập đoạn mã ” -toggleapp 32844” vào cuối đường dẫn mặc định. Sau đó bấm nút ApplyOK để lưu lại và đóng bảng thông tin.

Hình ảnh optimized pawi của Mẹo tải và cài đặt PUBG Lite về máy tính tốc độ cao không cần Fake IP tại HieuMobile

Bước 5: Mở chương trình Garena cũng bằng cái shortcut mới tạo lúc nãy, tại giao diện trang chủ chọn biểu tượng Bánh Răng cài đặt.

Hình ảnh optimized laeq của Mẹo tải và cài đặt PUBG Lite về máy tính tốc độ cao không cần Fake IP tại HieuMobile

Bước 6: Trong bảng Cài đặt hiện lên, tại mục Chung hãy tìm bên góc phải dòng Ngôn ngữ rồi thay đổi thành tiếng Thái và bấm Lưu lại.

Hình ảnh optimized 56pq của Mẹo tải và cài đặt PUBG Lite về máy tính tốc độ cao không cần Fake IP tại HieuMobile

Bước 7: Chờ cho Garena khởi động xong, bạn hãy đăng nhập trở lại. Bạn sẽ thấy ngay một banner của game PUBG Lite và có thể bấm vào nút Xanh để tải về với dung lượng 2070MB có nêu rõ bên cạnh (sẽ có yêu cầu chọn thư mục lưu – hãy bấm vào nút bên trái để chấp nhận).

Hình ảnh optimized ld8y của Mẹo tải và cài đặt PUBG Lite về máy tính tốc độ cao không cần Fake IP tại HieuMobile

Hình ảnh optimized wbrb của Mẹo tải và cài đặt PUBG Lite về máy tính tốc độ cao không cần Fake IP tại HieuMobile

Sau khi tiến trình tải về hoàn tất, nút sẽ thay thế thành màu đỏ bạn chỉ cần bấm vào để mở game cũng như trải nghiệm các nội dung của PUBG Lite phiên bản thử nghiệm tại Thái Lan.

Hình ảnh optimized biaj của Mẹo tải và cài đặt PUBG Lite về máy tính tốc độ cao không cần Fake IP tại HieuMobile

Có thể thấy tốc độ tải về PUBG Lite khi thực hiện thủ thuật trên là rất nhanh chóng. Tuy nhiên ở quá trình trải nghiệm tức chơi game bạn cần phải áp dụng thủ thuật Fake IP sang Thái Lan, có thể tham khảo cách làm qua bài viết dưới:

Lưu ý quan trọng: Khi màn chơi đã bắt đầu (các nhân vật đang trên máy bay chuẩn bị nhảy dù), bạn nhớ vô hiệu hóa phần mềm – công cụ fake IP cũng như đổi lại IP Việt Nam để trải nghiệm màn chơi bên trong không bị giật lag vì kết nối mạng nhé.Xếp hạng 4.89/5 (4 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách tải về cài đặt game Thiện Nữ 2 cho máy tính (không giả lập)

Sau 4 năm thành công với phiên bản đầu tiên trên điện thoại, Thiện Nữ Mobile ra mắt bản cập nhật lớn mang tên Thiện Nữ 2 với vô số cải tiến về giao diện,...


30-08-2021 43 lượt xem

Mẹo đặt tên ingame và chat chữ màu xanh trong Liên Quân Mobile

Thời gian gần đây nếu bạn có để ý thì game Liên Quân Mobile bắt đầu xuất hiện một số người chơi có tên ingame và cả nội dung chat có chữ màu xanh khá...


20-08-2021 60 lượt xem

Cách đặt tên nhân vật và chat có dấu trong game Võ Lâm 2

Một trong số những vấn đề mà những ai mới bắt đầu chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 2 (Võ Lâm 2 – VL2) là không biết làm thế nào để viết chữ có dấu khi...


13-07-2021 185 lượt xem

Tọa độ tất cả boss hoàng kim, boss thế giới trong Võ Lâm 2

Bên cạnh hệ thống tính năng, hoạt động đa dạng thì game Võ Lâm Truyền Kỳ 2 hay còn gọi là Võ Lâm 2 (VL2) còn có hệ thống boss khá phong phú mang đến...


10-07-2021 230 lượt xem

PUBG Mobile trở lại Ấn Độ với cái tên Battlegrounds Mobile India

Một trong những tựa game thuộc thể loại sinh tồn được yêu thích nhất trên điện thoại hiện nay đó chính là PUBG Mobile. Thế nhưng vì một số lý do mà kể từ năm...


12-05-2021 374 lượt xem