Người gửi bài: Lê Văn Đức

Ngày đăng:

Lượt xem: 2.8K lần

Mẹo làm nhiệm vụ thành tích nhanh trong game Ngọc Rồng Online


Ngọc xanh là một đơn vị tiền tệ của game Ngọc Rồng Online (NRO – Chú Bé Rồng) và rất có giá trị trong game. Hiện tại do chính sách thẻ cào nên game không thể nạp ngọc qua thẻ cào điện thoại mà phải sử dụng tài khoản ngân hàng, gây bất tiện cho đại đa số game thủ còn là học sinh chưa có tài khoản ngân hàng. Có nhiều cách kiếm ngọc xanh tại đây nhưng có lẽ nhiều bạn mới chơi game chưa biết, TeaMobi cho chúng ta rất nhiều ngọc xanh thông qua Nhiệm vụ thành tích – nhiều lại miễn phí. Bài viết này HieuMobile xin gửi đến các bạn mẹo làm nhiệm vụ thành tích nhanh, không gây chán nản để có ngọc sắm đồ. Chi tiết như thế nào các bạn hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Nhiệm vụ thành tích là gì?

Nhiệm vụ thành tích ở trong mục Nhận ngọc miễn phí của NPC Bò Mộng. Đa số các nhiệm vụ khó hoặc làm chán nản. NPC Bò Mộng đứng ở map Rừng Karin bên Trái Đất.

NPC Bò Mộng và tính năng nhận ngọc miễn phí trong game Ngọc Rồng Online

NPC Bò Mộng và tính năng nhận ngọc miễn phí trong game Ngọc Rồng Online

Mẹo làm nhiệm vụ thành tích

  • Trăm trận trăm thắng: các bạn hãy đi võ đài siêu hạng, có rất nhiều đối thủ yếu cho bạn hạ.
  • Nội công cao cường và Thợ săn thiện xạ: các bạn hãy dến map nào có quái bay HP thấp, bật tự đánh chiêu chưởng rồi treo ở đó.
  • Khinh công thành thạo: các bạn tìm map nào dài dài bay từ đầu map đến cuối map bay đi bay lại vài chục lần là ok.
  • Tập luyện bài bản: các bạn vào map Đại hội võ thuật tìm khu ít người, ở phía bên trái có 2 con người gỗ các bạn bật tự đánh chiêu đấm ở đó nó sẽ lần lượt đánh 2 con.
  • Hỗ trợ đồng đội: các bạn chuẩn bị 2 nick trong cùng bang hội, 2 máy và mỗi nick có 10 đậu thần ví dụ là A và B. Đầu tiên lấy nick A xin đậu rồi thoát game, lấy nick B cho đậu rồi xin đậu và thoát game. Sau đó đăng nhập lấy nick A cho đậu và cứ làm liên tục như vậy hoàn thành rất nhanh.
  • Trùm nhặt ve chai: các bạn mua giày rẻ nhất tại NPC bán đồ ở làng sau đó bán đi rồi lặp lại như vậy. Lưu ý không mua tại NPC ở siêu thị nhé không được đâu.
  • Đánh bại siêu quái: các bạn ra map quái 3k HP đánh 2 con quái gần nhau ý, siêu quái sẽ ra rất nhanh.
  • Kỹ năng thành thạo: các bạn lên tập luyện với thần mèo rồi để tự đánh skill 3. Riêng đối với Trái Đất và Namếc thì mua thêm 1 đồ hồi KI 5% nhé.
  • Trùm nhặt ngọc: các bạn chịu khó thức dậy trước 4h sáng sẽ nhặt được 2 ngọc, cỡ 500 ngày là xong ý mà ^^.
Các nhiệm vụ thành tích trong game Ngọc Rồng Online

Các nhiệm vụ thành tích trong game Ngọc Rồng Online

Như vậy là chỉ với chút ít công sức kèm theo vài mẹo HieuMobile chia sẻ trên đây là bạn có thể kiếm được rất nhiều ngọc xanh miễn phí để sắm đồ, chơi sự kiện. Ngoài ra bạn nào có mẹo gì thì hãy chia sẻ bên dưới nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Lê Văn Đức


Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google Plus


Xếp hạng 4.87/5 (3 phiếu)
Bình luận (1)
Le Hai Nam - 14/12/2018 :

cho mình code ngọc xanh đi bạn

Gửi bình luận - Gửi bài viết

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teen



Mới cập nhật

Bảng giá và các hình thức nạp UC vào game PUBG Mobile VN

Bảng giá và các hình thức nạp UC vào game PUBG Mobile VN


Tóm tắt nội dung1 UC trong game PUBG Mobile VN là gì?2 Bảng giá nạp tiền mua UC trong game PUBG Mobile VN3 Hướng dẫn các hình thức nạp tiền mua UC vào game PUBG Mobile VN3.1 Nạp tiền mua UC bằng thiết bị Android3.2 Nạp tiền...


106 08-01-2019

Có thể bạn thích

Hướng dẫn vượt ải Mê Cung Ai Cập trong Avatar

Hướng dẫn vượt ải Mê Cung Ai Cập trong Avatar


Mê cung Ai Cập là nơi rất bí ẩn và nguy hiểm trong thế giới Avatar, nếu bạn thích sự phiêu lưu khám phá hãy rủ thêm vài người bạn đi cùng vì nơi đây còn có những xác ướp cổ đại có khả năng tấn công...


4.1K 08-07-2016
Các loại giftcode game Tình Võ Lâm và cách nhận

Các loại giftcode game Tình Võ Lâm và cách nhận


Tình Võ Lâm rất hay phát giftcode nhưng có đến 3 loại riêng biệt, liệu bạn đã biết cách sử dụng cũng như nhận các code đó chưa? Cùng HieuMobile săn những giftcode giá trị cho riêng mình nhé...


12.3K 09-07-2016
Chi tiết về hệ thống nhiệm vụ hàng ngày 2016 của Avatar

Chi tiết về hệ thống nhiệm vụ hàng ngày 2016 của Avatar


Như đã đưa tin vào hôm trước (xem lại Avatar mở cập nhật mới trong ngày 10/11/2016) tính năng nhiệm vụ hàng ngày của game Avatar đã cập nhật mới. Hiện tại có rất nhiều bạn đang muốn biết những nhiệm vụ mới là gì, phần thưởng...


2.1K 23-11-2016