Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 3.7K lần

Mẹo kiếm trang bị từ các chế độ AI trong game Đột Kích (Full)


Hệ thống trang bị tất yếu cho người chơi sử dụng trong game Đột Kích rất đa dạng, mỗi loại vật phẩm đều mang một tầm quan trọng cao cho mỗi chế độ chơi khác nhau như: Mũ chống đạn, kính chống choáng, băng đạn, lưỡi hái Zombie… tất cả đều có bán trong shop với lượng vcoin theo thời gian nhất định. Tuy nhiên trong trường hợp các bạn có nhiều thời gian, muốn tiết kiệm tiền khi mua thành hãy tham gia các chế độ AI của Đột Kích đi nhé, vô số phần thưởng là item – vật phẩm miễn phí sẽ giúp bạn tiết kiệm được khối tiền đấy.

Hiện tại các màn chơi lẫn phần thưởng từ chế độ AI của game Đột Kích rất nhiều được chia thành 3 loại với 03 cấp độ từ dễ đến siêu khó. Chính vì vậy mà để kiếm các vật phẩm phù hợp cho nhu cầu của mình trong chế độ AI miễn phí các bạn cần có kinh nhiệm nên chơi ở map nào để nhận được vật phẩm mong muốn. Dưới đây HieuMobile sẽ liệt kê một vài chia sẻ về một số màn AI có cơ hội nhận vật phẩm được nhiều bạn quan tâm nhất.

1. Băng Đạn Zombie

Để có cơ hội nhận được vật phẩm Băng Đạn Zombie miễn phí, các bạn hãy tham gia chế độ AI 1 – Đấu Trường La Mã, cấp độ Cao Cấp nhé.

Điều kiện: Khi bắn đủ 250.000 điểm thì hãy thoát ra ngoài, chắc chắn lúc này game sẽ dựa theo số điểm mà tặng cho bạn 2 hòm Bạc. Sau đó tiến hành mở chọn Hòm Bạc, tỉ lệ ra băng đạn khá cao, băng đạn 7 ngày và đặc biệt có cộng dồn nhé.

2. Áo Giáp Zombie và Kính Chống Choáng

Để có cơ hội nhận được vật phẩm Áo Giáp Zombie và Kính Chống Choáng miễn phí, các bạn hãy chơi ở chế độ AI 3 – Vực Tử Thần với cấp độ trung bình.

Để dễ dàng qua được chế độ này nhanh chóng, các bạn cần sử dụng súng AI – P90 Wildshot Fatal Wasp và cần thêm 4 người trong đội trở lên. Tại đây khi qua màn sẽ nhận được Hòm Vàng, khi mở các bạn sẽ có tỷ lệ cao sở hữu Áo Giáp Zombie và Kính Chống Choáng 7 ngày và có thể cộng dồn.

3. Lưỡi Hái Zombie

 • Map nên đi: Đấu trường La Mã (AI 1)
 • Cấp độ: Cao cấp
 • Điều kiện: Bắn đủ 500,000 điểm thì thoát ra, 100% cơ hội nhận 1 hòm Vàng Boss Arena (tỉ lệ ra lưỡi hái 7 ngày và có cộng dồn là rất cao)

4. Mũ Chống Đạn

 • Map nên đi: Đấu Trường La Mã (AI 1)
 • Cấp độ: Cao Cấp
 • Điều Kiện: Chơi hết trận và phải giết được Boss cuối cùng.
 • Mở hòm: Hòm Boss Arena sẽ có cơ hội mở được Mũ chống đạn 7 ngày

5. Thắt Lưng MG

 • Map nên đi: Vực tử thần (AI 3)
 • Cấp độ: Siêu khó
 • Điều kiện: Nên cầm súng P90 WildShot Fatal Wasp + Drone level 7 kèm một số phụ kiện liên quan. Đội hình 5 người với level càng cao càng tốt. Mục tiêu là hòm Kim Cương, khi chơi full map sẽ nhận được 3 hòm để có thể có cơ hội mở ra thắt lưng MG 7 ngày có cộng dồn.

6. Súng M4A1-C Ultimate Gold vĩnh viễn

 • Map nên đi: Đấu Trường La Mã (AI 1)
 • Cấp độ: Cao cấp
 • Điều kiện: Chơi hết trận và phải giết được Boss cuối cùng, giết 5 lần Boss cuối cùng sẽ nhận được một Hòm đặt biệt Boss Arena.Tỉ lệ mở Hòm đặc biệt Boss Arena là 1/1000 sẽ dc M4A1 UG vĩnh viễn. Ngoài ra có thể kiếm hòm Kim Cương (Vực Tử Thần) tỉ lệ mở ra sẽ được M4A1 UG 7 ngày có cộng dồn.

7. Cận chiến Persona Blade vĩnh viễn

Hình ảnh KuIoUi7 của Cách sở hữu và chơi tốt cận chiến Persona Blade game Đột Kích tại HieuMobile

 • Map nên đi: Tháp Tử Thần (AI 3)
 • Cấp độ: Siêu Khó
 • Điều kiện: Cần ít nhất 4 người trong đội đều sử dụng các loại vũ khí chuyên AI để có cơ hội sống sót và nhanh chóng hoàn thành tòa bộ màn chơi. Persona Blade đều có tỷ lệ xuất hiện trong hầu hết các hòm nên các bạn hoàn toàn dễ dàng dàng sở hữu khi vượt qua toàn bộ màn của chế độ AI 3 này.

8. Nhân vật Rose 2.0 có hạn và vĩnh viễn

Hình ảnh M343k0C của Mẹo kiếm trang bị từ các chế độ AI trong game Đột Kích (Full) tại HieuMobile

 • Map nên đi: Nhà Máy Chất Thải (AI 2)
 • Cấp độ: Cao Cấp
 • Điều kiện: Thông qua toàn bộ cửa của chế độ này bạn sẽ có tỷ lệ cao nhận nhân vật Rose 2.0 có hạn 7 ngày (có thể cộng dồn) hoặc vĩnh viễn nếu may mắn. Rose 2.0 có khả năng chống đạn rất tuyệt vời nhé.

Hiếu Nguyễn


Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google Plus


Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)

Gửi bình luận - Gửi bài viết

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật

Thêm chức năng thay ống ngắm Scope nhanh khi chơi PUBG Mobile

Thêm chức năng thay ống ngắm Scope nhanh khi chơi PUBG Mobile


Từ bây giờ các bạn có thể thay đổi các loại ống ngắm (Scope) cho súng trong game PUBG Mobile nhanh chóng hơn qua tính năng mới vừa được trò chơi này bổ sung trong phiên bản 0.9 Trong thực tế lẫn game PUBG Mobile, để tăng...


3.7K 26-10-2018
Cách tải game PUBG Mobile phiên bản 0.9 giao diện Halloween

Cách tải game PUBG Mobile phiên bản 0.9 giao diện Halloween


Vào lúc 03 giờ chiều qua 24/10/2018, PUBG Mobile phiên bản quốc tế do nhà phát hành Tencent đã chính thức hoàn tất đợt bảo trì kéo dài khoảng 8 tiếng nhằm nâng cấp phiên bản 0.9 với vô số các bổ sung, tính năng mới trong đó...


531 25-10-2018
Cách làm nhiệm vụ Weapon Master để lấy huy hiệu trong PUBG Mobile

Cách làm nhiệm vụ Weapon Master để lấy huy hiệu trong PUBG Mobile


Weapon Master (Bậc Thầy Vũ Khí) thuộc một trong số 09 nhiệm vụ Glorious Moments của mỗi người chơi game PUBG Mobile, sau khi hoàn thành nhiệm vụ này người chơi sẽ nhận được huy hiệu Weapon Master có hình chiếc balo màu tím. Weapon Master có nội dung khá...


1.3K 25-10-2018

Có thể bạn thích

Chi tiết tính năng Lôi Đài trong game Ninja School Online

Chi tiết tính năng Lôi Đài trong game Ninja School Online


Khi game Ninja School Online mới ra mắt thì trong game chỉ có 2 cách PK là tỉ thí và bật chế độ PK. Có một thời gian dài các game thủ muốn PK thắng thì được xu bên kia qua giao dịch trung gian hoặc tự...


1.2K 01-02-2018
Avatar 2D mở sự kiện nhân đạo Trái Tim Yêu Thương

Avatar 2D mở sự kiện nhân đạo Trái Tim Yêu Thương


Tối qua 24/08/2016, Avatar – game nông trại kết hợp mạng xã hội của nhà phát hành Teamobi đã mở sự kiện nhân đạo mục đích bán vật phẩm game để tài trợ cho những trẻ em mổ tim. Đây là số ít game có những hoạt...


3.2K 24-08-2016
Loạn Đấu Võ Lâm gửi tâm thư cáo lỗi game thủ

Loạn Đấu Võ Lâm gửi tâm thư cáo lỗi game thủ


Được biết trong những ngày qua các game thủ đang gặp rất nhiều phiền phức trong các giao dịch diễn ra trong game, BQT cũng đang gấp rút kiểm tra sửa chữa, bên cạnh đó sẽ có dự kiến đền bù......


889 09-07-2016