Người gửi bài:

Cập nhật: 16:39 21/05/2020

Cùng chủ đề với :

Tên nhân vật là một thông tin rất quan trọng trong tất cả tựa game online. Có nhiều game thủ phải mất hàng tiếng đồng hồ thậm chí lâu hơn để suy nghĩ ra cái tên nhân thật hay và độc đáo. Bên cạnh đặt tên nhân vật bằng ký tự đặc biệt với nhiều hình thù độc đáo thì xu hướng đặt tên nhân vật sử dụng khoảng trắng (dấu cách) cũng rất phổ biến.

Tuy nhiên hầu như rất ít tựa game online nào cho phép người chơi đặt tên nhân vật có khoảng trắng (dấu cách), điển hình là PUBG Mobile.

Bạn có thể dùng tất cả các ký tự đặc biệt nhưng nếu khi nhập dấu cách thì các ký tự sẽ được hiển thị liền nhau rất khó chịu. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ và thậm mất đi ý nghĩa của những tên nhân vật bằng văn bản thông thường.

Mặc dù vậy, có một thủ thuật giúp bạn đặt tên nhân vật PUBBG Mobile có khoảng trắng y hệt như dấu cách.

Thủ thuật này cũng rất đơn giản, chỉ cần bạn sao chép lại ký tự thuộc chữ cái Latinh được chia sẻ bên dưới rồi dán cũng như sử dụng nó thay thế dấu cách là được.

  • ō hoặc ū

Ví dụ mình muốn đặt tên nhân vật là Thích Thể Hiện thì khi mình sẽ nhập là ThíchūThểūHiện hoặc ThíchōThểōHiện…

Sau khi nhập hoàn tất bạn hãy lưu lại và nhìn thấy những ký tự ō hoặc ū sẽ trở thành dấu cách mà không bị viết liền như trước. Quá đơn giản phải không nào? Ngoài ra để dễ dàng hơn bạn nên hoàn thành việc nhập tên ở bên ngoài sau đó sao chép lại và vào game để dán.

Hiện mình đã áp dụng thủ thuật trên thành công với game PUBG Mobile (bao gồm Quốc tế và Việt Nam) khi sử dụng thẻ đổi tên và tạo nhân vật mới. Đối với các game khác như Call Of Duty Mobile, Liên Quân Mobile, Free Fire… thì mình chưa thử. Bạn nào chơi thì thử rồi cho mình biết kết quả với nhé.
Xếp hạng 4.55/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật