Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 5.5K lần

Mẹo chuyển đổi máy chủ game Âm Dương Sư Moba nhanh nhất


Thông thường, Âm Dương Sư Moba chỉ cho phép người chơi lựa chọn máy chủ trong 1 lần duy nhất tuy nhiên sau khi áp dụng mẹo nhỏ dưới đây, bạn có thể tùy ý thay đổi máy chủ bất kỳ lúc nào một cách vô cùng dễ dàng.

Onmyoji Arena hay Âm Dương Sư Moba là một trò chơi đề tài chiến thuật moba mới nổi hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt được phát hành bởi NetEase trong thời gian gần đây. Điểm khác biệt của Onmyoji Arena (Âm Dương Sư Moba) là cốt truyện lẫn hệ thống gameplay đồ họa đều lấy từ đất nước Nhật Bản cổ đại hư vô, nơi mà trận chiến con người và yêu quái đang diễn ra để tranh giành lãnh thổ. Ngoài điểm khác biệt trên, game vẫn giữ nguyên bản chất là một game thuần moba chiến đấu 5VS5 trên một bản đồ trải rộng kèm theo hệ thống tướng được gọi là Thức Thần.

Hình ảnh 1x1.trans của Mẹo chuyển đổi máy chủ game Âm Dương Sư Moba nhanh nhất tại HieuMobile

Onmyoji Arena (Âm Dương Sư Moba) hiện vẫn chưa có phiên bản chính thức dành riêng cho Việt Nam, thay vào đó là phiên bản quốc tế với nhiều máy cho từng quốc gia ở Châu Á trong đó có Việt Nam và một số nước khác trên thế giới. Trong lần đăng nhập đầu tiên, bạn sẽ được lựa chọn một máy chủ trong 1 lần duy nhất mà không thể chuyển đổi. Tuy nhiên, nếu máy chủ của bạn đang chơi có quá ít người tham gia, không bằng rank của bạn hoặc bạn muốn tham gia chiến đấu với những người chơi từ quốc gia khác thì vẫn có cách để chúng ta thay đổi máy chủ. Ở đây mình sẽ không nói đến việc gỡ cài đặt game vì chúng mất rất nhiều thời gian để tải về, cập nhật…bla bla… chúng ta sẽ có một mẹo nhỏ thực hiện nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Cùng 1 tài khoản chỉ chọn máy chủ được 1 lần

Cùng 1 tài khoản chỉ chọn máy chủ được 1 lần

Hướng dẫn chuyển đổi máy chủ game Âm Dương Sư Moba

Đầu tiên, quan trọng nhất mà mình muốn nhắc nhở các bạn đó chính là hãy kiểm tra xem tài khoản của bạn đã được liên kết bảo lưu thành tài khoản chính thức chưa. Nếu tài khoản của bạn vẫn đang trong tình trạng Chơi Thử (chơi dưới dạng khách) thì sau khi áp dụng mẹo chuyển đổi máy chủ dưới đây sẽ gây ra một số ảnh hưởng mà mình đã đề cập qua đường dẫn ở trên.

Nếu bạn đã kiểm tra và chắc chắn rằng tài khoản bạn đang chơi là một tài khoản chính thức thì chúng ta sẽ bắt đầu các bước thay đổi máy chủ trong game Âm Dương Sư Moba như sau:

Bước 1: Từ giao diện chính của thiết bị đã cài đặt game, truy cập vào mục Cài đặt > chọn Ứng dụng

Hình ảnh 1x1.trans của Mẹo chuyển đổi máy chủ game Âm Dương Sư Moba nhanh nhất tại HieuMobile

Bước 2: Trong danh sách ứng dụng được liệt kê, hãy tìm đến game Onmyoji Arena > tại giao diện thông tin của nó chọn tiếp vào mục Xóa dữ liệu > chọn Xóa tất cả dữ liệu rồi xác nhận thực hiện

Hình ảnh 1x1.trans của Mẹo chuyển đổi máy chủ game Âm Dương Sư Moba nhanh nhất tại HieuMobile

Bước 3: Cũng là bước cuối cùng, mở lại game Âm Dương Sư Moba các bạn sẽ thấy game chạy lại dữ liệu đồng thời mở yêu cầu bạn chọn Ngôn Ngữ và Máy Chủ.

Hình ảnh 1x1.trans của Mẹo chuyển đổi máy chủ game Âm Dương Sư Moba nhanh nhất tại HieuMobile

Như vậy là xong, rất đơn giản phải không nào. Thay vì gỡ cài đặt game rồi cài trở lại thì chúng ta áp dụng Xóa tất cả dữ liệu mà trò chơi đã lưu trữ trước đó bao gồm ngôn ngữ và máy chủ một cách vô cùng nhanh chóng. Tất cả thao tác trên chỉ diễn ra chưa đầy 30 giây nên các bạn có thể áp dụng nhiều lần nhằm chuyển đổi nhiều máy chủ nếu muốn.

Hiếu Nguyễn


Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google Plus


Xếp hạng 4.95/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật

Có thể bạn thích

Thời Đại Hiệp Sĩ ra mắt hệ thống Ngọc Khảm mới


Chiều qua 20/09/2017, Thời Đại Hiệp Sĩ (TDHS – Hiệp Sĩ Online) đã bảo trì để bổ sung một tính năng lớn vô cùng hấp dẫn cho người chơi đó chính là hệ thống Ngọc Khảm hoàn toàn mới với sự có mặt của 06 loại đều...


10.9K 21-09-2017

Avatar 2D sẽ không có sự kiện mừng 2-9 2016 đâu


HieuMobile chắc chắn rằng sự kiện mừng Quốc Khánh 2-9-2016 của Avatar nông trại sẽ không được tổ chức, do đó các bạn không cần phải mong chờ nhiều mà đáng mong chờ nhất sẽ là sự kiện Trung Thu 2016. Chiều hôm 23/08/2016, cách đây khoảng...


2.0K 30-08-2016