Người gửi bài:

Cập nhật: 17:35 01/09/2019

Cùng chủ đề với :

Kể từ ngày 31/08/2019, Liên Quân Mobile sẽ mở thêm tính năng liên kết tài khoản game với số điện thoại và email. Bất cứ người chơi nào hoàn tất cả 2 điều kiện này sẽ nhận được phần quà miễn phí hoàn toàn. Nếu bạn mới biết đến thông tin này và chưa biết cách tham gia ra sao thì hãy theo dõi nội dung dưới nhé.

Được biết, việc liên kết tài khoản game với số điện thoại và địa chỉ email mà Liên Quân vừa cập nhật không liên quan đến vấn đề bảo mật tài khoản. Thay vào đó, tính năng sẽ giúp người chơi cập nhật sớm các tin tức, sản phẩm mới nhất của game thông qua tin nhắn SMS và thư điện tử. Để khuyến khích cũng như thay lời cảm ơn của người chơi sau khi liên kết tài khoản, Liên Quân Mobile sẽ tặng phần quà nhỏ là 2 vé quay kho báu trị giá 400 Ruby.

Phần quà tuy không lớn nhưng biết đâu nhờ nó bạn lại có thêm cơ hội trúng thêm các vật phẩm, tướng trong tính năng Quay kho báu thì sao? Hơn nữa, chương trình này hoàn toàn miễn phí và rất dễ tham gia. Vậy thì ngại gì mà không liên kết tài khoản để nhận quà từ bây giờ?

Hướng dẫn liên kết tài khoản Liên Quân Mobile với số điện thoại và email

Bước 1: Mở game Liên Quân Mobile, trong giao diện chính bấm vào biểu tượng bánh răng Cài đặt.

Bước 2: Tại tab Chung ở đầu tiên, cuộn xuống dưới cùng bấm nút Thêm lần lượt vào 2 dòng:

Nối số điện thoại:

  • Đối với số điện thoại, trong giao diện mới bạn nhập số điện thoại của mình đang sử dụng rồi bấm nút Gửi.
  • Tin nhắn sẽ gửi về mã xác nhận, bạn chỉ cần điền vào ô Nhập mã xác thực và bấm Gửi. Đến khi có thông báo Liên kết số điện thoại thành công là hoàn tất.

Nối thư

Tức là địa chỉ email, bạn cũng cần nhập địa chỉ email vào ô yêu cầu và bấm Gửi.

Kiểm tra hộp thư đến, sẽ có một email từ Garena gửi đến – bạn mở ra rồi sao chép 8 số ngẫu nhiên cũng là mã xác thực rồi quay lại giao diện nhập để hoàn thành.

Bước 3: Sau khi liên kết xong cả 2 thông tin địa chỉ email và số điện thoại, bạn có thể trở về giao diện game. Truy cập vào Hòm thư, tại mục Hệ thống sẽ có 2 tin nhắn tên là Quà cung cấp thông tin, chỉ cần bấm Nhận để 2 vé quay kho báu chuyển vào túi đồ là xong.

Lưu ý: Mỗi hình thức liên kết chỉ được nhận quà tối đa 1 lần.

Rất đơn giản phải không nào. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè để họ biết rồi nhận quà từ Liên Quân Mobile nhé.
Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡBài viết liên quan
Mới cập nhật