Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 2.1K lần

Liên Quân Mobile mở tính năng tắt chat của tất cả người chơi trong trận đấu


Mới đây trong bản cập nhật Mùa Đông Kỳ Thú chào đóng Giáng Sinh 2018, Liên Quân Mobile đã ra mắt hàng loạt tính năng mới trong đó có những tính năng nhỏ góp phần tăng trải nghiệm người chơi trong trận đấu. Từ lâu Liên Quân Mobile đã cho phép người giao tiếp với nhau khi chiến đấu thông qua tính năng chat, hệ thống giao tiếp này rất tiện lợi giúp người trong đội có thể hiểu ý và phối hợp với nhau một cách dễ dàng mà không cần Chat voice.

Hình ảnh 1x1.trans của Liên Quân Mobile mở tính năng tắt chat của tất cả người chơi trong trận đấu tại HieuMobile

Tuy nhiên cũng không ít trường hợp các thành viên trong đội không được đoàn kết, thường xuyên xảy ra cãi vã khiến tin thần cả đội đi xuống kéo theo diễn biến trận đấu ngày càng xấu đi. Có thể thấy nhiều nhất là tình trạng giành lane, ăn bùa hoặc feed nhiều của bất kỳ 1 thành viên nào trong đội cũng gây ra cãi vã trên hệ thống giao tiếp bằng tin nhắn chat. Có trường hợp người chơi mải mê khẩu chiến mà quên mất mình đang trở thành mồi cho người chơi phe địch rồi lên bảng hồi nào không hay. Do đó, nhiều người lựa chọn phương pháp mặc kệ tất cả để im lặng mà thể hiện bằng cách không quan sát bảng chat đồng thời tập trung hết mình vào trận đấu.

Hình ảnh 1x1.trans của Liên Quân Mobile mở tính năng tắt chat của tất cả người chơi trong trận đấu tại HieuMobile

Hiểu rõ những vấn đề trên cũng như giúp người chơi có thể trải nghiệm trận đấu tốt hơn, các thể loại game chiến thuật Moba nói chúng và Liên Quân Mobile đã bổ sung tính năng tắt chat – ẩn các đoạn văn bản giao tiếp của những người chơi khác xuất hiện trên màn hình. Đối với Liên Quân Mobile thì mới đây game này vừa nâng cấp thêm tính năng tắt chat toàn bộ người chơi của thành viên trong đội lẫn phe địch chỉ qua một cái chạm tay thay vì tắt chat từng người như trước. Cụ thể về cách tắt chat một người bất kỳ và toàn bộ người chơi trong game Liên Quân Mobile sẽ được HieuMobile hướng dẫn bên dưới.

Hướng dẫn tắt chat một người bất kỳ trong trận đấu game Liên Quân Mobile

Nếu bạn cảm thấy một thành viên nào đó trong đội của mình hoặc phe địch buông những lời lẽ không hay, xúc phạm hoặc đơn giản là không muốn nhìn thấy những tin nhắn chat mà người đó đăng tải thì hãy làm như sau.

Bước 1: Trong bản đồ chiến đấu khi màn chơi đã bắt đầu, từ góc phải màn hình các bạn chọn vào biểu tượng Danh mục.

Hình ảnh 1x1.trans của Liên Quân Mobile mở tính năng tắt chat của tất cả người chơi trong trận đấu tại HieuMobile

Bước 2: Ngay sau đó các thông tin về các người chơi tham gia cả đồng đội và phe địch sẽ hiển thị rất chi tiết, bạn chỉ cần tìm đến người chơi cần chặn chat và bấm tắt biểu tượng cái loa là xong.

Hình ảnh 1x1.trans của Liên Quân Mobile mở tính năng tắt chat của tất cả người chơi trong trận đấu tại HieuMobile

Với cách làm trên bạn có thể thực hiện với nhiều người nếu cần. Như vậy là những thông điệp chat văn bản được gửi từ người chơi đó sẽ bị ẩn hoàn toàn với bạn, chỉ hiển thị với bản thân họ và những người chơi khác.

Hướng dẫn tắt chat tắt cả người chơi trong trận đấu game Liên Quân Mobile

Kể từ bản cập nhật Mùa Đông Kỳ Thú ra mắt từ ngày 6/12/2018, Liên Quân Mobile đã nâng cấp tính năng tắt chat cho phép người chơi bật tắt chat của tất cả thành viên trong đội lẫn phe địch một cách nhanh chóng hơn. Cụ thể, trong giao diện màn chơi đang diễn ra bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng Cái Loa ở cạnh thông tin thành viên là có thể bật hoặc tắt chat mà không cần thực hiện qua nhiều thao tác như với từng người.

Hình ảnh 1x1.trans của Liên Quân Mobile mở tính năng tắt chat của tất cả người chơi trong trận đấu tại HieuMobile

Sau khi tắt chat nhanh bằng tính năng trên, chính bạn cũng sẽ không thể sử dụng tính năng giao tiếp qua tin nhắn mà chỉ có thể thực hiện các thông điệp nhanh, cảnh báo, ra hiệu…

Mặc dù tắt chat không phải là một sự lựa chọn tốt nhưng bù lại nó vẫn áp dụng hiệu quả trong những màn chơi đầy khẩu chiến. Thông thường nếu ở một đội hình biết phối hợp tốt, các thành viên có ý thức thì hệ thống giao tiếp qua tin nhắn của Liên Quân Mobile lại sôi động vui vẻ hơn bao giờ hết.

Hiếu Nguyễn


Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google Plus


Xếp hạng 4.97/5 (3 phiếu)
Bình luận (1)
Thich choi game - 15/01/2019 :

Ngon rồi đây, hết bị trẻ trâu làm phiền

Gửi bình luận

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật

Có thể bạn thích

Avatar 2D ra chức năng hóa phép trang phục tại Hawaii


Trước đó, 25/04/2017 Avatar 2D đã thông báo chức năng mới sao đợt bảo trì cập nhật mang tên Hóa Phép Vật Phẩm. Được biết tính năng này ra mắt nhằm giúp người chơi có được những bộ trang phục, item mới từ những món đồ cũ,...


3.7K 28-04-2017

Hiệp Sĩ Online tưng bừng cùng sự kiện Halloween 2016


Sự kiện Halloween 2016 đã đến với thế giới game Thời Đại Hiệp Sĩ (HSO – Knigh Tage Online) với cái tên Trick or Treat – câu thường nói đến trong ngày lễ hóa trang lớn nhất. Năm nay game sẽ có những hoạt động nào hấp...


6.4K 28-10-2016