Người gửi bài:

Cập nhật: 09:26 16/07/2019

Cùng chủ đề với :

Bản cập nhật Chiến Trường 10V10 vừa ra mắt chưa được bao lâu nhưng Liên Quân Mobile đã hé lộ những thông tin về một bản cập nhật mới mang tên Chiến Trường 3.0 với nhiều thay đổi về đồ họa và giúp các smartphone cấu hình thấp sẽ đỡ giật lag hơn khi chơi.

Để giữ chân người chơi trước việc những đối thủ lớn như LOL Mobile (phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại), Marvel Super War (game moba chủ đề Siêu Anh Hùng Avenger)… sắp đổ bộ vào thị trường Việt Nam. Vừa qua Liên Quân Mobile – một tựa game chiến thuật moba di động được nhiều người chơi nhất hiện nay đã có những bổ sung vượt trội trong bản cập nhật lớn Chiến Trường 10V10.

Chế độ 10V10 của Liên Quân Mobile
Chế độ 10V10 của Liên Quân Mobile

Ở bản cập nhật Chiến Trường 10V10, người chơi sẽ được tham gia vào một chế độ đặc biệt với bản đồ rộng lớn, đồng minh và kẻ địch tăng gấp đôi so với 5V5 trước đây đồng thời trải nghiệm vô số tính năng thú vị khác: kỹ năng mới, cường hóa kỹ năng… Thế nhưng việc ra mắt một chế độ chơi được mở rộng như vậy đã khiến Liên Quân Mobile trở nên nặng nề hơn, đòi hỏi cấu hình thiết bị cao hơn mới có thể tham gia. Cụ thể, game đã ra thông trước rằng các dòng máy có cấu hình thấp hơn kiến nghị sẽ không thể chơi được Liên Quân Mobile. Đối với các dòng máy có cấu hình vừa đủ như iPhone 6 hoặc 6S khi tham gia chế độ 10V10 sẽ xảy ra hiện tượng giật lag nghiêm trọng.

Những nội dung trong chế độ chơi mới cũng khiến Liên Quân Mobile nặng nề hơn
Những nội dung trong chế độ chơi mới cũng khiến Liên Quân Mobile nặng nề hơn

Quả thật vậy sau khi bản cập nhật Chiến Trường 10V10 được nâng cấp thành công, game thủ liên tục phản ánh về tình trạng giật lag, thậm chí thoát giữa chừng do cấu hình thiết bị chơi không đủ đáp ứng. Liên Quân Mobile cũng đã có thông báo rằng trong thời gian ngắn sắp tới sau khi nghiên cứu đội ngũ nhà phát hành sẽ có những điều chỉnh thích hợp cho Chiến Trường 10V10 nhẹ nhàng hơn. Và hôm qua trong một video ngắn, Liên Quân Mobile đã hé lộ về một bản cập mới tạm được đặt tên là Chiến Trường 3.0 với nhiều thay đổi về đồ họa, hình ảnh trong game.

Video trailer hé lộ bản cập nhật Chiến Trường 3.0 của Liên Quân Mobile

Theo đó, trong video trailer dài chưa đầy 1 phút được đăng tải trong chiều ngày 4/5/2019 cho thấy, khu vực bản đồ chiến đầu trong bản cập nhật Chiến Trường 3.0 sẽ được lột xác hoàn toàn. Chẳng hạn như phần nền đất với cây cỏ sẽ có màu nhạt hơn, đối với các bụi lùm có thể chuyển động chân thực hơn, thiết kế lại hình ảnh cho các loại quái và boss Bùa…

Điều đặc biệt là bản đồ giờ đây được phân tách thành 2 phần rõ rệt bởi một dòng suối, khi nhân vật di chuyển vào sẽ đễ lại hiệu ứng lan tỏa trên mặt nước. Bản cập nhật cũng chú trọng vào hiệu ứng thời tiết mây trời di chuyển để lại bóng mờ trên bản đồ, bóng từ ánh năng cũng để lại trên nhân vật và trụ….

Theo nhận xét của mình, đồ họa Liên Quân Mobile trong bản cập nhật Chiến Trường 3.0 có vẻ như được đầu tư rất nhiều về mặt hình ảnh và hiệu ứng. Màu sắc của bản đồ chiến đấu đã không còn màu mè cứng ngắc như trước đây mà lại rõ nét, chân thực hơn. Chúng ta có thể hy vọng rằng, các tối ưu hóa về hình ảnh vật thể kèm màu sắc cũng khiến Liên Quân Mobile trở nên nhẹ nhàng hơn hiện giờ và dĩ nhiên có thể giúp mọi thiết bị cấu hình thấp trải nghiệm game tốt hơn – đúng với những gì nhà phát hành đã hứa trước đó.

Ngoài dòng thông tin Sẽ ra mắt vào mùa thu 2019 thì video ngắn không tiết lộ chính xác về thời gian hạ cánh chính thức của bản cập nhật Chiến Trường 3.0 . Nhưng có lẽ sẽ nhanh thôi vì hiện giờ có khá nhiều người chơi đang kêu ca vì hiện tượng giật lag của bản cập nhật Chiến Trường 10V10 cùng với sản phẩm game Moba mới sắp mở cửa cũng đang tạo áp lực lớn cho Liên Quân Mobile.
Xếp hạng 4.76/5 (4 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật