Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 10:43 07/08/2020

Liên Quân Mobile điều chỉnh sức mạnh tướng, trang bị giữa mùa 15

Cùng chủ đề với :

Thông qua bản cập nhật sáng 07/08/2020, Liên Quân Mobile tiến hành điều chỉnh lại sức mạnh tướng và thuộc tính của một số loại trang bị. Được biết đây là đợt điều chỉnh đầu tiên thuộc giai đoạn giữa mùa 15. Mời các bạn hãy cùng xem có những tướng nào được tăng hoặc bị giảm sức mạnh cùng những phân tích đánh giá từ tác giả – cũng là người chơi nhé.

Danh sách tướng được tăng sức mạnh giữa mùa 15

1. Dirak

Đợt điều chỉnh đầu mùa 15 đã lấy đi khá nhiều thứ của Dirak. Để bù đắp cũng như giúp Dirak xuất hiện trên chiến trường nhiều hơn, giữa mùa 15 vị tướng này đã được tăng không ít sức mạnh.

Trong đó nội tại Giáp năng lượng đã xóa bỏ khả năng lấy năng lượng chống đỡ sát thương, thay vào đó kể từ khi nâng chiêu này Dirak sẽ có tầm nhìn xa hơn để dễ dàng thi triển chiêu 1 và cả chiêu cuối nữa. Điều đáng tiếc là kỹ năng Thiên hoả trận đã bị hạn chế số lần đẩy lùi tối đa. Ngoài ra các chỉ số cơ bản như máu khởi điểm và máu tăng theo cấp cũng được tăng thêm khá đáng kể

2. Azzen’ka

Azzen’ka từng rất mạnh trong những mùa giải trước thế nhưng mấy mùa qua và kể cả mùa 15 vị tướng này đã vắng bóng. Tuy nhiên kể từ giữa mùa 15 này, Azzen’ka sẽ trở lại nhờ hệ thống kỹ năng đã được tăng sức mạnh khá nhiều.

Cụ thể kỹ năng Cồn cát tà ác sẽ được mở rộng phạm vi thi triển cùng thời gian gây hiệu ứng hất tung. Bụi hắc ám cũng được tăng tầm thi triển thêm một chút. Còn cuối cùng kỹ năng Sa mạc hoá được giảm tiêu hao năng lượng. Với điều chỉnh trên, Azzen’ka sẽ tung chiêu dễ dàng và khiến kẻ địch khó chịu hơn hẳn mọi tướng pháp sư khác cho mà xem.

3. Ilumia

Ilumia là một tướng pháp sư khá lâu đời của Liên Quân Mobile, cô cũng từng vắng bóng trong suốt các mùa giải vừa qua. Đợt điều chỉnh giữa mùa 15 tác động mạnh mẽ đến cả hệ thống kỹ năng của Ilumia, trong đó bổ sung thêm sát thương và tăng thời gian gây hiệu ứng. Có lẽ hình ảnh của Ilumia trước đây sẽ không còn nữa.

4. Kahlii

Sau Ilumia và Azzen’ka, Kahlii là vị tướng Pháp Sư khá cũ kỹ mà Liên Quân Mobile đưa vào danh sách điều chỉnh tăng sức mạnh giữa mùa 15 này. Đầu tiên kỹ năng Linh hồn hộ mệnh sẽ rút ngắn thời gian hồi chiêu và ngẫu nhiên chứ không bị cố định như trước. Bên cạnh đó khi kỹ năng được kích hoạt, Kahlii sẽ được gia tăng tốc độ chạy thêm 30% trong 1 giây.

Tiếp đến là kỹ năng Binh đoàn linh hồn đã loại bỏ nhược điểm bị ngắt chiêu khi đang thi triển. Ngoài ra, trong khi sử dụng chiêu cuối nếu Kahlii có thể hồi máu và sử dụng chiêu 1 , 2 cũng được.

5. Mganga

Mganga là một trong những tướng pháp sưu được tăng sức mạnh nhiều nhất cho toàn bộ hệ thống kỹ năng trong đợt điều chỉnh giữa mùa 15. Vốn không thể bị xem thường ở giai đoạn đầu mùa, giờ đây Mganga tiếp tục bổ sung sức mạnh – có lẽ Liên Quân Mobile muốn Mganga tỏa sáng cùng Raz chăng?

6. Liliana

Liliana từng rất khó chịu với kỹ năng tấn công từ xa. Mặc dù khả năng đó sẽ bị hạn chế kể từ đợt điều chỉnh giữa mùa 15 nhưng bù lại lượng sát thương gây ra thì được tăng đáng kể.

Danh sách tướng bị giảm sức mạnh giữa mùa 15

1. Thorne

Các tướng của Liên Quân Mobile thường có xu hướng mạnh hơn khi mới vừa ra mắt. Thorne cũng vậy, ở vai trò xạ thủ lẫn đi rừng vị tướng này đã gây biết bao nỗi kinh hoàng cho kẻ địch chung đường nhất là giai đoạn đầu trận. Giờ đây đợt điều chỉnh giữa mùa 15 sẽ khiến Thorne hạn chế nguồn sức mạnh đó và trở nên dễ chịu với các tướng khác.

Đầu tiên là kỹ năng Điều luật ma súng sẽ bị loại bỏ khả năng giảm hồi chiêu và cũng chính vì đó mà cũng không có sát thương cộng thêm. Chưa phải hết, kỹ năng Đạn ma năng đã không thể gây chí mạng khi bắn đạn tím đồng thời triệt hạ 50% sát thương gây ra. Ngoài ra khả năng làm chậm của đạn vàng cũng không còn cố định như trước và giảm thời gian kéo dài hiệu ứng.

Điều chỉnh thuộc tính trang bị giữa mùa 15

1. Thương xuyên phá

2. Trượng bùng nổ

3. Phượng hoàng lệ

Có thể thấy đợt điều chỉnh giữa mùa 15, Liên Quân Mobile bắt đầu có sự ưu ái cho các tướng pháp sư. Ngoài hệ thống kỹ năng của cả 6 vị tướng thuộc Pháp Sư đều nằm trong danh sách tăng sức mạnh thì còn có 2 trang bị gia tăng thêm công phép và giảm giá mua.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách tải về cài đặt game Thiện Nữ 2 cho máy tính (không giả lập)

Sau 4 năm thành công với phiên bản đầu tiên trên điện thoại, Thiện Nữ Mobile ra mắt bản cập nhật lớn mang tên Thiện Nữ 2 với vô số cải tiến về giao diện,...


30-08-2021 44 lượt xem

Mẹo đặt tên ingame và chat chữ màu xanh trong Liên Quân Mobile

Thời gian gần đây nếu bạn có để ý thì game Liên Quân Mobile bắt đầu xuất hiện một số người chơi có tên ingame và cả nội dung chat có chữ màu xanh khá...


20-08-2021 61 lượt xem

Cách đặt tên nhân vật và chat có dấu trong game Võ Lâm 2

Một trong số những vấn đề mà những ai mới bắt đầu chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 2 (Võ Lâm 2 – VL2) là không biết làm thế nào để viết chữ có dấu khi...


13-07-2021 187 lượt xem

Tọa độ tất cả boss hoàng kim, boss thế giới trong Võ Lâm 2

Bên cạnh hệ thống tính năng, hoạt động đa dạng thì game Võ Lâm Truyền Kỳ 2 hay còn gọi là Võ Lâm 2 (VL2) còn có hệ thống boss khá phong phú mang đến...


10-07-2021 237 lượt xem

PUBG Mobile trở lại Ấn Độ với cái tên Battlegrounds Mobile India

Một trong những tựa game thuộc thể loại sinh tồn được yêu thích nhất trên điện thoại hiện nay đó chính là PUBG Mobile. Thế nhưng vì một số lý do mà kể từ năm...


12-05-2021 375 lượt xem