Người gửi bài:

Cập nhật: 16:06 05/06/2018

Cùng chủ đề với :

Đã từ lâu, khi nhắc tới hệ thống trang bị cho tướng trong Liên Quân Mobile chúng ta thường nghĩ đến các trang phục, phụ kiện và vũ khí nhằm gia tăng các chỉ số thuộc tính. Thì mới đây trong phiên bản Đấu Trường Sinh T vừa cập nhật, Liên Quân Mobile đã bổ sung thêm 3 món trang bị chủ động có cơ chế cần kích hoạt khi sử dụng và có cả thời gian hồi giống y hệt các kỹ năng. Cả 3 món trang bị này đều có những tác dụng riêng hỗ trợ rất hiệu quả cho từng lớp tướng, thông tin cụ thể về chúng sẽ được chúng tôi cập nhật bên dưới.

Hình ảnh optimized pcoc của Liên Quân Mobile thêm 3 món trang bị có thể sử dụng như kỹ năng tại HieuMobile

1. Cung Tà Ma

Hình ảnh optimized ifuy của Liên Quân Mobile thêm 3 món trang bị có thể sử dụng như kỹ năng tại HieuMobile

Giá bán: 2300 vàng

Hỗ trợ:

  • +90 công vật lý
  • 20% Tỷ lệ chí mạng
  • +10% hút máu

Kỹ năng chủ động:

  • Hấp huyết: Tăng 90% hút máu trong 3 giây – thời gian hồi 60 giây

– Chỉ dành cho với các tướng đánh tầm xa.

Nhận xét: Cung Tà Ma có làm tăng lượng thuộc tính công vật lý, tỷ lệ chí mạng và 1 lượng nhỏ hút máu thích hợp cho các lớp tướng Xạ Thủ có khả năng tấn công nhanh và liên tục (Yorn, Tel’annas, Violet…). Chưa kể với kỹ năng chủ động Hấp huyết từ trang bị này, Xạ Thủ có thể dễ dàng hồi máu một cách nhanh chóng góp phần tăng tỷ lệ sống sót trong những trận giao tranh rất cao.

2. Cầu Pha Lê

Hình ảnh optimized sjbq của Liên Quân Mobile thêm 3 món trang bị có thể sử dụng như kỹ năng tại HieuMobile

Giá bán: 2000 vàng

Hỗ trợ:

  • 200 công phép

Kỹ năng chủ động:

  • Phong ấn: Trở thành bất khả xâm phạm và bất động trong 1.5 giây – thời gian hồi 90 giây

Nhận xét: Cầu Pha Lê giúp tăng đáng kể sát thương phép song song cùng kỹ năng chủ động là Phong Ấn khi sử dụng tướng sẽ được che chở trong 1 lớp băng hoàn miễn dịch với mọi đòng tấn công bên ngoài – kẻ cả trụ. Trang bị này thích hợp cho các pháp sư đường giữa tránh được những pha gank từ lớp tướng Sát Thủ và tránh bị bị giết đầu tiên trong giao tranh.

3. Thuẫn Nham Thạch

Hình ảnh optimized 7hbv của Liên Quân Mobile thêm 3 món trang bị có thể sử dụng như kỹ năng tại HieuMobile

Giá bán: 2980 vàng

Tác dụng:

  • 150 giáp
  • 150 giáp phép
  • 800 máu tối đa

Kỹ năng chủ động:

  • Tích tụ: Sau khi kích hoạt khiến bản thân giảm 70% sát thương gây ra, bù lại tất cả sát thương gánh chịu trong 3 giây chuyển thành lá chắn có giá trị tương đương (30% sát thương gánh chịu + 10% máu tối đa), lá chắn tồn tại trong 3 giây – thời gian hồi 75 giây

Nhận xét: Thuẫn Nham Thạch tăng số lượng mọi loại Giáp một cách đáng kể cùng 1 chút máu, kết hợp cùng kỹ năng Tích Tụ tạo lá chắn giảm sát thương vô cùng vững chắc. Chính vì các thuộc tính cũng như hiệu quả từ kỹ năng chủ động mà Thuẫn Nham Thạch là một món trang bị không thể thiếu với lớp tướng Đỡ đòn, hứng chịu càng nhiều sát thương càng tốt để bảo vệ đồng đội an toàn.

Nhìn chung với 3 món trang bị có cách sử dụng chủ động như 1 kỹ năng phụ giúp nâng cao tầm chơi cho các lớp tướng, tuy nhiên bạn cũng cần xuy xét cho thật kỹ trước khi mua bởi chúng đều là những món trang bị không hề rẻ tiền và thời gian hồi cao. Bên cạnh đó, bạn cũng cần biết sử dụng một cách thông minh đúng thời điểm, còn nếu không nó cũng sẽ vô dụng mà thôi.
Xếp hạng 5/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật