Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 16:59 11/07/2018

Làm sao để nhanh lên cấp trong game Làng Lá Phiêu Lưu Ký?

Cùng chủ đề với :

Cấp độ hay còn gọi là level là một thứ không thể thiếu đối với những nhân vật trong game, cụ thể ở đây là game Làng Lá Phiêu Lưu Ký (LLPLK). Với cấp độ ngoài trực tiếp gia tăng các chỉ số thuộc tính trên cơ thể, bạn còn nhận được điểm tiềm năng, điểm kỹ năng để học chiêu thức, mang những trang bị mạnh hơn, tham gia được nhiều hoạt động hơn… đặc biệt là những ai có “máu” muốn tranh TOP cao thủ trên bảng xếp hạng.

Vậy ngoài cách làm nhiệm vụ, đánh quái thì cần những thủ thuật nào để nhận được nhiều kinh nghiệm để nhanh lên cấp hơn?

Chăm chỉ làm hết nhiệm vụ hàng ngày

Các nhiệm vụ hàng ngày như Thu Phục Mãnh Thú mang không chỉ mang lại lượng lớn điểm kinh nghiệm mà còn có thêm nhiều phần thưởng giá trị như Đá cấp cao, điểm Hokage trang bị…  rất cần thiết trong quá trình chơi. Mỗi ngày sẽ có 06 nhiệm vụ Thu Phục Mãnh Thú tại NPC Rasa có mặt tại tất cả các làng, mỗi nhiệm vụ yêu cầu bạn tiêu diệt một con Boss chữ xanh khác nhau.

Nhiệm vụ Thu Phục Mãnh Thú không hề quá khó nhưng lượng kinh nghiệm nhận được lại vô cùng khủng

Nhiệm vụ Thu Phục Mãnh Thú không hề quá khó nhưng lượng kinh nghiệm nhận được lại vô cùng khủng

Các con boss này có lượng máu vô cùng trâu, damage cũng khá mạnh nên các bạn lưu ý nên tổ đội cùng nhau tiêu diệt để nhanh + an toàn hơn. Thực tế cho thấy mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ Thu Phục Mãnh Thú thì lượng kinh nghiệm nhận về tương đương bằng khi bạn tiêu diệt được 01 con boss Thủ Lĩnh.

Lựa chọn đánh các quái có cấp độ phù hợp

Đơn giản nhất mà có thể bạn sơ ý bỏ qua đó chính là cấp độ quái cũng sẽ tương ứng với lượng kinh nghiệm mà bạn nhận được sau khi tiêu diệt. Do đó trong quá trình cày cấp bằng cách treo đánh quái, nhất là đối với giai đoạn cấp nhân vật còn thấp bạn phải thường xuyên di chuyển để lựa chọn các con quái phù hợp với cấp độ của mình.

Quái cấp càng cao càng nhận được nhiều kinh nghiệm sau khi tiêu diệt

Quái cấp càng cao càng nhận được nhiều kinh nghiệm sau khi tiêu diệt

Phù hợp như thế nào? Với những bạn chưa có trang bị tốt, khả năng phòng thủ thấp thì nên lựa chọn những con quái có cấp độ bằng hoặc dưới mình 1 cấp độ. Ví dụ bạn cấp 22 thì nên tìm những khu vực có quái cấp 22 hoặc 21 mà đánh thôi. Còn đối với những bạn đã có trang bị tốt tự tin về khả năng tấn công, phòng thủ của mình thì có thể đánh những con quái cấp cao hơn mình 1-2 level là thực sự rất cần thiết.

Sử dụng Nhân Sâm khi đánh quái

Đối với một game nhập vai đánh quái cày level như Làng Lá Phiêu Lưu Ký mà thì nhà sản xuất họ cũng hiểu được những gì mà người chơi cần. Chính vì vậy mà họ đã tạo ra các loại vật phẩm hỗ trợ giúp gia tăng lượng kinh nghiệm nhận được khi đánh quái, cụ thể đó là những củ Nhân Sâm được bán trong SHOP với 3 loại có hiệu quả khác nhau:

Nhân Sâm - vật phẩm không thể thiếu trong quá trình đánh quái giúp tăng gấp bội lượng kinh nghiệm nhận được

Nhân Sâm – vật phẩm không thể thiếu trong quá trình đánh quái giúp tăng gấp bội lượng kinh nghiệm nhận được

Trong 3 loại trên thì chỉ có loại Nhân Sâm thường có thể mua bằng vàng khóa phù hợp nhu cầu cho những bạn ít đầu tư. Còn loại hảo hạng và thường hạng thì khỏi phải nói rồi, bạn có điều kiện thì nên mua để khi treo máy đánh quái lượng kinh nghiệm trở nên dồi dào hơn.

Tổ đội khi treo máy đánh quái

Tương tự các game nhập vai cày level khác mà các bạn từng biết, Làng Lá Phiêu Lưu Ký cũng có cơ chế giúp các thành viên trong đội nhóm nhận thêm kinh nghiệm khi đánh quái. Càng nhiều người chơi tiêu diệt quái tại một bản đồ, tất cả sẽ đều nhận được một lượng kinh nghiệm tuy không quá lớn nhưng duy trì liên tục nên khá là hiệu quả mà các bạn đừng bỏ qua nhé.

Đừng quên tổ đội càng nhiều người càng tốt để cùng nhau nhận thêm kinh nghiệm khi đánh quái để lên cấp nhanh hơn

Đừng quên tổ đội càng nhiều người càng tốt để cùng nhau nhận thêm kinh nghiệm khi đánh quái để lên cấp nhanh hơn

Chịu khó tìm và đánh boss

Các con boss trong game Làng Lá Phiêu Lưu Ký thường rất trâu máu, lượng sát thương cũng khá thốn… bù lại khi bạn tiêu diệt được lại nhận được lượng kinh nghiệm khá đáng kể. Ở đây mình không nói đến các con boss nhiệm vụ mà là những loại boss Tinh anh, Thủ lĩnh có trong các bản đồ quái. Thông thường boss Tinh anh, Thủ lĩnh thường xuất hiện ngẫu nhiên ở một trong số các khu của bản đồ quái do đó nếu muốn đánh bạn phải chịu khó đi tìm. Đối với boss Tinh anh có tên màu xanh da trời, còn boss Thủ lĩnh có tên màu Hồng, cả 2 đều mang 1 thanh máu rất to nên rất dễ nhìn thấy.

Boss Thủ Lĩnh trong game Làng Lá Phiêu Lưu Ký mang lại rất nhiều kinh nghiệm để tăng nhanh cấp

Boss Thủ Lĩnh trong game Làng Lá Phiêu Lưu Ký mang lại rất nhiều kinh nghiệm để tăng nhanh cấp

Ngoài ra trong quá trình đánh boss bạn cũng cần chuẩn bị các bình HP, MP rồi cài đặt các mức tự động bơm hợp lý. Bạn cố gắng tìm rồi tiêu diệt boss để một mình hưởng để tránh bị người chơi khác tranh giành điểm kinh nghiệm nhé.

Tham gia Đại Hội Nhẫn Giả

Hoạt động Đại Hội Nhẫn Giả diễn ra vào lúc 22h20 vào thứ 2,4,6 hàng tuần, ngoài chiến trường đấu đơn đánh nhau không phân chia phe phái ác liệt phần thưởng kinh nghiệm nơi đây cũng hấp dẫn không kém.

Hình ảnh optimized bvyr của Làm sao để nhanh lên cấp trong game Làng Lá Phiêu Lưu Ký? tại HieuMobile

Cụ thể sau khi trải qua giai đoạn giao tranh, cuối cùng các nhân vật sẽ được tập trung về một nơi để hưởng thụ chiến tích qua việc cứ 1-2 giây sẽ nhận được một khoảng kinh nghiệm tương đương tiêu diệt 1 con quái bằng level. Giai đoạn hưởng thụ điểm kinh nghiệm này kéo dành đến vài chục phút nên số kinh nghiệm tích lũy sau khi đi Đại Hội Nhẫn Giả sẽ vô cùng lớn. Tuy nhiên khung giờ hoạt động này diễn ra về đêm nên các bạn cần phải siêng năng online nếu muốn lên cấp nhanh đấy nhé.

Nhận thêm kinh nghiệm ngay cả khi không chơi

Có thể bạn chưa biết chứ Làng Lá Phiêu Lưu Ký cũng hỗ trợ tính năng ủy thác rời mạng giúp nhận được kinh nghiệm thúc đẩy quá trình tiến cấp cho nhân vật một cách nhanh chóng hơn. Cụ thể sau một ngày dài treo game từ sáng tới chiều bạn cần để cho thiết bị nghỉ ngơi thì đây là lúc chúng ta sẽ bắt đầu sử dụng tính năng ủy thác rời mạng bằng cách:

Hãy vào SHOP, kéo xuống dưới cùng rồi mua một hoặc nhiều vật phẩm Xích Linh Chi rồi bấm sử dụng. Mỗi một Xích Linh Chi được bán với giá 10 vàng bạn sẽ có được 5 giờ tăng điểm kinh nghiệm khi không có trên game, rất phù hợp khi đi ngủ.

Vật phẩm Xích Linh Chi giúp sử dụng tính năng ủy thác rời mạng góp phần tăng cấp nhanh cho nhân vật

Vật phẩm Xích Linh Chi giúp sử dụng tính năng ủy thác rời mạng góp phần tăng cấp nhanh cho nhân vật

Sáng hôm sau mở game, bạn sẽ thấy thông bao về số thời gian ủy thác + số lượng kinh nghiệm đã được cộng vào nhân vật phải nói là rất nhiều. Nên đây sẽ là sự lựa chọn vô cùng tốt nếu bạn muốn tăng cấp nhanh cho nhân vật mà không cần tốn nhiều thời gian vào việc treo máy đánh quái.

 

Trên là những chia sẻ của mình về cách tăng cấp nhanh cho nhân vật trong game Làng Lá Phiêu Lưu Ký (LLPLK). Nếu còn thiếu sót điều gì, mong các bạn góp ý qua bình luận bên dưới để mình bổ sung cho bài viết thêm hoàn chỉnh nha.
Xếp hạng 4.88/5 (4 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách tải Fortnite Mobile cho iPhone khi không tìm thấy trên App Store

Sớm hơn cả Google Play, App Store – cửa hàng ứng dụng của hệ điều hành iOS do Apple phát triển là nền tảng đầu tiên phát hiện game Fortnite Mobile tích hợp phương thức...


20-08-2020 98 lượt xem

Cách tải game Fortnite Mobile cho Android không cần CH Play

Mặc dù được sinh sau đẻ muộn và không được chơi phổ biến tại Việt Nam như PUBG Mobile thế nhưng Fortnite Mobile – phiên bản di động của tựa game bắn súng sinh tồn...


19-08-2020 102 lượt xem

Hướng dẫn đăng ký trải nghiệm sớm Free Fire Max 3.0 Closed Beta

Free Fire Max 3.0 là phiên bản nâng cấp của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire do Garena phát hành tại Việt Nam. Với chất lượng hình ảnh, đồ họa sống động đi...


18-08-2020 107 lượt xem

Liên Quân Mobile điều chỉnh sức mạnh tướng, trang bị giữa mùa 15

Thông qua bản cập nhật sáng 07/08/2020, Liên Quân Mobile tiến hành điều chỉnh lại sức mạnh tướng và thuộc tính của một số loại trang bị. Được biết đây là đợt điều chỉnh đầu...


07-08-2020 168 lượt xem

Hướng dẫn xác thực tài khoản Goplay cho game Đột Kích (VTC Online)

Theo thông báo chính thức từ fanpage game Đột Kích, kể từ ngày 15/08/2020 trò chơi sẽ cấm toàn bộ người chơi có địa chỉ IP Trung Quốc. Bên cạnh đó, với các tài khoản...


06-08-2020 297 lượt xem