Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:26 24/04/2018

Kinh nghiệm sử dụng Bạn Đồng Hành của Thiên Long Bát Bộ 3D

Cùng chủ đề với :

Tư liệu bài viết này được dẫn nguồn từ một thành viên mang tên KissVn bên diễn đàn đã chia sẻ cũng như phân tích về cách sử dụng Bạn Đồng Hành tốt nhất cho người chơi Thiên Long Bát Bộ 3D.

* Liên quan: Tăng lực chiến bằng Bạn Đồng Hành

1. Giới thiệu chung

Đồng Hành trong Thiên Long Bát Bộ 3D là một tính năng quan trọng không thể bỏ qua. Một đồng hành đi cùng không chỉ làm nhân vật trong game thêm sinh động mà còn giúp lực chiến đại tăng. Ngoài ra tất cả đồng hành đều có các kỹ năng đặc biệt vô cùng hữu ích cho chủ nhân.

Giới thiệu về bạn đồng hành

2. Làm thế nào để có được Bạn Đồng Hành

Với các tính năng đã mở ở phiên bản hiện tại, có khá nhiều cách để bạn sở hữu cho mình một đồng hành tốt. Tuy nhiên bạn nên lưu ý cách kiếm và luyện đồng hành sao cho hợp lý để đỡ lãng phí đồng , Kim Nguyên Bảo:

Rút thưởng hàng ngày: Mỗi ngày bạn sẽ có 10 cơ hội rút đồng hành miễn phí, sau đó nếu muốn rút thêm thì bạn cần tốn đồng hoặc KNB. Tỷ lệ rút được đồng hành tốt bằng cách này không cao lắm. Nếu không phải là một đại gia sẵn sàng bỏ tiền săn hàng độc thì bạn không nên lãng phí Kim Nguyên Bảo. Chỉ nên rút Free và dùng đồng nếu dư giả (nên rút 10 lần 1 sẽ nhận được cơ hội cao hơn).

Có thể rút Bạn Đồng Hành thu phí và miễn phí

Săn boss: Với việc tổ đội tiêu diệt Thiên Sơn Đồng Lão (boss thế giới khủng nhất hiện tại), bạn sẽ có cơ hội nhận được đồng hành Thiên Sơn Đồng Lão. Tuy nhiên không hề đơn giản chút nào vì nếu muốn có cơ hội sở hưu thì team của bạn cần lọt top những team gây dame cao nhất. Hơn nữa đồng hành này yêu cầu level chủ nhân cấp 95 nên hiện tại … bạn có thể tạm bỏ qua.

Phụ bản: Với việc đi phụ bản Thiếu Thất Sơn bạn có thể kiếm được đồng hành cam. Cách này khá dễ dàng và hiệu quả vì tỷ lệ rớt đồng hành cam ở đây khá cao. Việc vượt ải với một team lực chiến khá là không hề khó. Nếu bạn quá yếu có thể tham gia bang hội để nhờ huynh đệ trong bang kéo giúp.

Các cách khác: Ngoài các cách ở trên, có một vài cách khác để bạn kiếm được đồng hành cam như mở túi Phượng Hoàng, tham gia các sự kiện nhận Giftcode (thời gian gần đây đang có event nhận đồng hành khủng Hư Trúc). Tuy nhiên các cách này hầu hết đều khá tốn kém – ngoại trừ các Giftcode. Bạn nên cân nhắc nếu lượng Kim Nguyên Bảo của mình có hạn.

3. Có những thuộc tính nào của Bạn Đồng Hành

Phẩm chất của đồng hành: Tương tự như trang bị. Hiện tại đồng hành cam đang là tốt nhất. Với level hiện tại các bạn nên chọn cho mình đồng hành cam có level tương ứng với cấp chủ.

Kiểu đồng hành: Đồng hành chia thành 2 kiểu chính là người và thú. Mỗi kiểu lại chia thành ngoại công và nội công. Về cơ bản ngoại công, nội công không ảnh hưởng gì tới nhân vật nên nếu bạn không có nhiều đồng hành cam đồng cấp để lựa chọn thì không cần quá quan tâm đến vấn đề này.

4. Cách luyện Bạn Đồng Hành tốt

Kiếm Bạn Đồng Hành Cam: Để có được đồng hành tốt trước tiên bạn nên cố tìm được một đồng hành cam với cấp độ chủ tương ứng. Việc này không quá khó, nếu bạn không có điều kiện rút đồng hành thì nên luyện cấp và cố gắng kiếm team đi thiếu thất sơn. Tỷ lệ rớt A Bích ở boss 3 là khá cao.

Tăng tư chất đồng hành:

Tăng tư chất cho bạn Đồng Hành - Thiên Long Bát Bộ 3D

+ Để có điểm tư chất bạn cần lĩnh hội các đồng hành khác. Đồng hành phẩm chất kém (tím , xanh, lục, trắng ) có thể dùng để tăng tư chất cho đồng hành chính của bạn.

+ Khi cộng điểm tư chất cần lưu ý. Với đồng hành thú bạn nên ưu tiên vào tấn công và bạo kích, đồng hành người bạn nên ưu tiên vào bảo vệ và hỗ trợ như vậy sẽ giúp skill của đồng hành phát huy tối đa được hiệu quả. Cần lưu ý khi sử dụng skill với đồng hành là người, skill sẽ tăng thuộc tính với các mốc tư chất là 1000 điểm (điểm bảo vệ hoặc hỗ trợ tùy loại skill). Vì vậy bạn nên phân phối điểm sao cho hợp lý. Ngoài ra để tặng cao lực chiến bạn nên cố ép điểm tấn công cho đồng hành.

Tăng sao cho đồng hành:

+ Tăng sao sẽ giúp đồng hành mạnh lên rất nhiều. Nguyên liệu để tăng sao có thể mua trong shop hoặc đi phụ bản hay tham gia các event trong game.

Tăng sao cho bạn Đồng Hành - Thiên Long Bát Bộ 3D

Kỹ năng đồng hành:

+ Tùy vào cách xây dựng nhân vật và sở thích PK bạn có thể chọn các kỹ năng đồng hành tương ứng. Tuy nhiên cần lưu ý ngoài skill máu trắng thì các skill màu khác bạn chỉ được trang bị cho đồng hành cùng lúc 1 loại skill.

+ Sách kỹ năng có thể mua ở shop , thương lái , đấu giá hoặc đi phụ bản và đánh boss.

Tăng kỹ năng cho bạn Đồng Hành - Thiên Long Bát Bộ 3D

5. Các lưu ý về Bạn Đồng Hành

– Khi có đồng hành mới tốt hơn bạn có thể lĩnh hội đồng hành cũ, toàn bộ điểm tư chất, cấp sao và kỹ năng sẽ được giữ lại nguyên vẹn. Tuy nhiên cấp độ đồng hành sẽ bị reset về 1, bạn sẽ cần luyện lại cấp cho đồng hành mớiXếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Liên Minh : Tốc Chiến đã hé lộ thời gian ra mắt chính thức tại Việt Nam

Một tin vui dành cho những ai đang chờ đợi tựa game Liên Minh : Tốc Chiến (League : Wildrift) là trong 2 bài đăng cùng một ngày vào giữa tháng 10/2020, đơn vị phát...


17-10-2020 75 lượt xem

Cách tải chơi Liên Minh : Tốc Chiến phiên bản thử nghiệm tại Nhật Bản, Hàn Quốc

Liên Minh : Tốc Chiến hay League : Wildrift là phiên bản di động của tựa game Liên Minh Huyền Huyền Thoại thuộc thể loại chiến thuật MOBA rất hấp dẫn. Mặc dù đã giới...


15-10-2020 169 lượt xem

Cách tải Fortnite Mobile cho iPhone khi không tìm thấy trên App Store

Sớm hơn cả Google Play, App Store – cửa hàng ứng dụng của hệ điều hành iOS do Apple phát triển là nền tảng đầu tiên phát hiện game Fortnite Mobile tích hợp phương thức...


20-08-2020 154 lượt xem

Cách tải game Fortnite Mobile cho Android không cần CH Play

Mặc dù được sinh sau đẻ muộn và không được chơi phổ biến tại Việt Nam như PUBG Mobile thế nhưng Fortnite Mobile – phiên bản di động của tựa game bắn súng sinh tồn...


19-08-2020 162 lượt xem

Hướng dẫn đăng ký trải nghiệm sớm Free Fire Max 3.0 Closed Beta

Free Fire Max 3.0 là phiên bản nâng cấp của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire do Garena phát hành tại Việt Nam. Với chất lượng hình ảnh, đồ họa sống động đi...


18-08-2020 163 lượt xem