Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:23 24/04/2018

Kinh nghiệm chơi phái Thiên Cơ game Thiên Hạ Garena

Kinh nghiệm chơi Thien Co - Thien Ha Garena

Dưới đây là đoạn chia sẻ kinh nghiệm chơi môn phái Thiên Cơ được HieuMobile sưu tầm từ fanpage game Thiên Hạ Garena của người chơi Bùi Hữu Hiếu (trùng tên Admin) đăng ngày 25/06/2016. Được biết môn phái Thiên Cơ quá quen thuộc cũng như tất yếu trong đội nhóm, ngoài ra icon phái này còn được làm icon game, được là hình ảnh đại diện chuẩn đẹp trai nhất trong các phái…

* Kinh nghiệm chơi phái Linh Vũ trong game Thiên Hạ Garena

* Kinh nghiệm chơi phái Vân Lộc trong game Thiên Hạ Garena

Kinh nghiệm chơi Thien Co - Thien Ha Garena

1. Giới thiệu

Thiên Cơ (TC) thuộc lớp có dame vật lý nên các bạn có thể bỏ hết ngọc phép, so dame vật lý với các phái khác thì không hề vượt trội thậm chí yếu hơn nhưng bù lại lớp này có sự chống chịu tốt hơn hẳn 3 class còn lại (nói tóm lại là nó thuộc dạng tank khoẻ dame trung bình) nên các bạn đừng than vãn sao nó dame boss không mạnh và nhanh bằng Linh Vũ, Vân Lộc.

2. Cách build skill

Như trong hình đi boss phó bản lẫn đi pk đều có thể xài được, tất nhiên phải đến cấp 48 thì bạn mới có đc skill dame aoe mạnh nhất là Cuồng Trảm, đại khái là xoay đao gây dame aoe hồi lại 5% máu, và có cả bạo kích nếu chỉ số bạo kích đủ. Đó là chiêu thức quan trọng nhất giúp Thiên Cơ có cơ hội ăn được các phái kia.

Tốn 5 mana, nên phải đặt lên đầu tiên để vào trận đấu bạn có thể xoay được ngay mà không phải đợi chém vài phát lấy mana( gặp mấy phái kia mà họ đặt skill tốt thì thậm chí đôi khi bạn không có cơ hội chém được phát nào đã nằm rồi).

Ngoài ra nó còn giúp loại bỏ 1 trạng thái khống chế kiểu như stun nên khi xoay bạn có thể yên tâm không bị đối phương làm choáng hay đóng băng. Các phái kia khả năng chống chịu không cao lắm (trừ trường hợp chơi lầy ép full ngọc thủ vs máu) nên nếu xoay trúng thì họ sẽ mất 1 lượng máu tương đối lớn, sau đó mana của mình sẽ tụt chỉ còn 1 ( do xoay xong skill kia hồi cho ) nên cần chém 1 vài cái để đủ mana xài Hộ khí – giúp không bị stun slow, miễn dịch khoảng 2 mấy % dame vật lý và phép, giúp bạn có thể thoải mái vào băm bổ đối phương, nếu vẫn chưa dứt điểm đc thì xài Phi thuẫn để có thể stun đối thủ lại vào chém tiếp, không stun được thì cũng gây dame, nếu vẫn dai dẳng chưa chết khả năng cao là giờ phút này bạn đã nằm trước rồi. Cơ hội của Thiên Cơ chỉ có thể đánh nhanh thắng nhanh thường thì mình kết thúc sớm main đối thủ thì thắng còn không thì nắm phần cao là thua rồi.

Đó là về pk cấp trên 48 khi có đủ skill, vậy cấp thấp lấy gì ra ăn đối thủ , câu trả lời chính là Phi Thuẫn – đáp khiên gây dame và có tỉ lệ stun đối thủ, nó bị stun thì ăn còn không thì… ngoài ra cấp thấp nên kết hợp combo thêm skill Địa Sát – gây dame aoe, hoảng sợ kẻ địch và trừ 35% công đối thủ và tăng dame đối thủ fai chịu, có tỷ lệ hoảng sợ. Sau đó bay vào mà chém các kiểu hoặc bị hiếp ngược. Nói chung đánh giá chủ quan bản thân thì cơ hội pk thắng nếu ngang cấp ngang lực chiến các class khác của Thiên Cơ chỉ tầm 40% (đối thủ cũng biết chơi biết xài skill hợp lý) Bổ sung thêm về skill thứ 3 và thứ 5 trong ảnh: skill 3 đánh bay đối phương và giúp hồi 3 mana trong 6 giây (mana là yếu tố cực quan trọng khi pk cũng như đi phó bản), skill 5 thì hồi máu Aoe (buff cả đồng đội và Linh Thần) buff công Aoe, giảm thủ và né tránh của kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng và có gây dame nữa.

3. Mang Ngọc

Cần ngọc Tốc đánh, Công vật lý, Bạo kích, Chí mạng (tăng tỷ lệ xuất hiện Trảm khi đi phó bản nếu mình không nhầm) Giáp và Kháng phép, Máu cũng cần để sống dai hơn và 1 thứ không thể thiếu nữa là Chính xác. Sẽ ra sao nếu bạn chém và xoay đao toàn trượt.

4. Linh Thần cần thiết

Cũng giống Dịch Kiếm là phái cận chiến nên rất cần Linh Thần đánh xa. Trong lôi đài, võ đài thì tốt nhất nên dùng 1 pet cận chiến, 1 hỗ trợ và 2 đánh xa.

5. Chia sẻ thêm

Bây giờ thì nhiều người có vẻ không thích chơi lớp này vì đi phó bản vất vả và pk lại có phần thua thiệt hơn lớp khác. Nhưng sau này khi tính năng đồng đội ra mắt (theo mình nghĩ thì sẽ ra các chế độ phó bản săn boss tổ đội đòi hỏi các class phối hợp vs nhau để đánh boss) lúc ấy chắc hẳn mọi người sẽ thấy được vai trò và tầm quan trọng của Thiên Cơ – tanker mạnh nhất game này. Hình tượng về tướng Liên Minh Huyền Thoại giống Thiên cơ nhất cả về skill lẫn vai trò theo mình là Garen.

* Cách lấy rương thật khi Săn Kho Báu trong Thiên Hạ Garena

 

Như vậy các bạn đã nắm rõ về cách chơi phái Thiên Cơ, một phái đánh không được nói là mạnh lắm nhưng có mức độ thủ máu trâu sánh ngang tướng LOL Garen rồi nhỉ. HieuMobile mong nhận được các phản hồi đánh giá về bài viết này từ các bạn!Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận
Mới cập nhật

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên....


22-12-2020 361 lượt xem

Mẹo mở khóa chế độ 90 FPS và 120 FPS cho LMHT: Tốc Chiến

Ở thời điểm hiện tại game LMHT: Tốc Chiến (phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại) chỉ cho phép người chơi trải nghiệm ở 2 mức tốc độ khung hình tối đa là...


21-12-2020 406 lượt xem

Cách đổi tài khoản Facebook, Google đăng nhập cho LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hiện tựa game LMHT: Tốc Chiến cho phép người chơi đăng nhập bằng 4 loại tài khoản khác nhau bao gồm: Facebook, Google, Apple ID và Riot Games. Trong đó...


18-12-2020 2.1K lượt xem

Cách bật FPS cao trong Liên Quân Mobile cho mọi máy Android

Cũng giống PUBG Mobile, đã từ lâu Liên Quân Mobile chỉ giới hạn mức FPS tối đa khi chơi trên các dòng smartphone cấu hình yếu hoặc trung bình chỉ ở khoảng 30 FPS. Điều...


18-12-2020 1.6K lượt xem

Cách mở khóa FPS tối đa game PUBG Mobile cho mọi máy Android

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến trải nghiệm khi chơi game trên smartphone là tốc độ khung hình (Frames per second), được gọi tắt là FPS. Chỉ số FPS càng cao thì chuyển...


17-12-2020 508 lượt xem