Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật:

Kiếm Vũ Mobi tặng giftcode mừng bản cập nhật tháng 7 2017


Cùng chủ đề với :

Hôm nay 17/07/2017, Kiếm Vũ Mobi – sản phẩm game nhập vai kiếm hiệp của NPH Gamota đã trải qua đợt bảo trì để nâng cấp phiên bản mới với tên gọi Bản Cập Nhật Tháng 7 để bổ sung một số tính năng kèm theo là phần giftcode chào đón.

1. Một số thay đổi, bổ sung trong Bản Cập Nhật Tháng 7

Hình ảnh 5GII7m0 của Kiếm Vũ Mobi tặng giftcode mừng bản cập nhật tháng 7 2017 tại HieuMobile

Các tính năng mới:

– Thêm tính năng Hỏa Thương vào hệ thống Bảo Bảo: Kể từ bản cập nhật tháng 7 mà Kiếm Vũ Mobi nâng cấp, tất cả người chơi đều có thêm một tính năng mới để gia tăng lực chiến của mình trong hệ thống Bảo Bảo. Hỏa Thương có thể tăng nhiều bậc khác nhau để gia tăng các chỉ số cho nhân vật.

– Thêm hoạt động Phong Ấn Hồn Thú: Là một hoạt động mới mẻ của Kiếm Vũ Mobi, vào 22h20 đến 22h50 (30p) mỗi ngày hoạt động này sẽ được mở cửa. Người chơi nhanh chóng vào hoạt động để Phong Ấn các loại Hồn Thú được trấn giữ tại đây nhé.

– Thêm Luyện Tiên – Hệ thống Thần Võ: Kể từ bản cập nhật tháng 07, hệ thống Thần Võ sẽ được mở rộng trong tính năng Luyện Tiên. Tương tự các hệ thống khác trong Luyện Tiên, Thần Võ góp phần mở rộng giới hạn cho các nhân vật khi luyện tiên cũng như gia tăng các thuộc tính có trong nó.

– Thêm Linh Cung Bậc 12: Tương tự các chức năng khác trong bản cập nhật tháng 7, việc Linh Cung Bậc 12 ra mắt nhằm tăng thêm giới hạn cho thêm nhân vật có thêm cơ hội tăng thêm lực chiến của mình lên mức cao hơn

– Thêm Phi Bàn Bậc 8: Phi Bàn cũng đã mở giới hạn lên cấp 8 rồi đó

– Thêm tính năng Đổi Mệnh: Kể từ bản cập nhật tháng 7 2017, bên cạnh chức năng Thiên Mệnh đã có sẵn Kiếm Vũ Mobi đã có thêm chức năng Đổi Mệnh để người chơi gia tăng các tầng mệnh của nhân vật mình.

– Tối ưu hóa giao diện một số tính năng bao gồm: Tiệm, Đồ Giám và thành Thế Giới

Bên cạnh đó game còn sữa chữa một số chức năng như:

– Sửa lỗi Đào Vàng bị mất tích điểm

– Sửa lỗi nhắc nhở tăng cấp Luyện Tiên

– Ưu hóa phong ấn hồn thú nhặt bảo rương thất bại

– Ưu hóa miêu tả hoạt động

2. Giftcode chào đón bản cập nhật tháng 7 2017

Được biết trước khi phiên bản mới được cập nhật, BQT Kiếm Vũ Mobi đã tổ chức một hoạt động like và chia sẻ nhằm thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ. Phần thưởng giftcode dưới đây cũng như một món quà để tri ân sự gắn kết của người chơi đối với Kiếm Vũ Mobi trong suốt thời gian qua.

  • Mã: WW44OFSSS6UZ

Hình ảnh aBxNFdF của Kiếm Vũ Mobi tặng giftcode mừng bản cập nhật tháng 7 2017 tại HieuMobile

Phần thưởng có trong giftcode bao gồm:

  • Túi Đá Tinh Luyện x2
  • úi Tăng Bậc x10
  • Mật Phiếu Hạp x10

Giftcode trên được dùng chung cho tất cả nhân vật, không hạn chế máy chủ trong game Kiếm Vũ Mobi. Chúc các bạn có những phút giây chơi game vui vẻ!
Xếp hạng 3.45/5 (2 phiếu)
Bình luận (1)
Nguyễn đỗ hạnh trang - 18/07/2018 :

Mã không nhận được ad ơi

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡBài viết liên quan
Mới cập nhật