Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 541 lần

Khám phá tính năng Tổ Đội của game Làng Lá Phiêu Lưu Ký


Đội nhóm hay tổ đội trong các đã có từ rất lâu trên hầu hết các thể loại game, đối với game Làng Lá Phiêu Lưu Ký (LLPLK) thì tính năng này có một số thay đổi nhất định mà các bạn cần nắm bắt nếu muốn tăng trải nghiệm khi chơi. Chi tiết ra sao HieuMobile mời các bạn theo dõi nội dung bên dưới.

Tên của các thành viên trong đội nhóm sẽ hiển thị bằng màu xanh lục trên bản đồ

Tên của các thành viên trong đội nhóm sẽ hiển thị bằng màu xanh lục trên bản đồ

Tổ đội trong game Làng Là Phiêu Lưu Ký là tập hợp những người chơi với nhau thành một nhóm nhỏ (tối đa 6 thành viên) có đội trưởng là người dẫn đầu có thể chủ động mời gọi thành viên mới vào nhóm hoặc trục xuất bất kỳ 1 ai đó. Các người chơi khác cũng có quyền được gửi lời xin gia nhập nhóm tới đội trưởng hoặc rời nhóm bất cứ lúc nào nếu muốn.

Hình ảnh optimized kql1 của Khám phá tính năng Tổ Đội của game Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại HieuMobile

Các chức năng này đều qua một tính năng chính có tên là Tổ đội mà bạn có thể mở khi bấm vào mũi tên mở rộng, tại giao diện chính sẽ chia thành 3 mục bao gồm:

  • Nhóm riêng: Danh sách các thành viên trong nhóm hiện tại, có hiển thị thông tin tên, cấp độ, lớp… bên dưới còn có 2 nút rời nhóm và chat nhóm. Nếu bạn là một đội trưởng thì đừng quên kích hoạt chức năng Tự cho vào nhóm khi treo máy để thành viên khác xin gia nhập sẽ được tự động chấp nhận nhé.
  • Tìm nhóm: Hệ thống sẽ hiển thị các nhóm xung quanh bạn, cho biết số lượng thành viên – nếu muốn gia nhập nhóm nào thì chọn vào đó để Xin gia nhập nhóm
  • Gần đây: Tập hợp những người chơi xung quanh trong 1 khu gồm những người chưa có hoặc đã có nhóm.

Thông thường, các đội nhóm được thành lập dùng để đi phó bản hoặc làm nhiệm vụ đánh boss khủng và phổ biến nhất là đi farm quái để nhận thêm kinh nghiệm.

Các chức năng chính của Tổ đội trong game Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Các chức năng chính của Tổ đội trong game Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Khác với những game nhập vai khác, khi gia nhập nhóm thì bất cứ thành viên nào cũng đều có thể bật chức năng Cừu sát để giết 1 người cùng trong nhóm – điều này gây khá nhiều trường hợp giết nhau để giành phần thưởng khi giết boss trong phó bản. Để hạn chế trường hợp này nhiều người chọn phương pháp tổ đội với người quen hoặc anh em trong gia tộc mang hiệu quả rất tốt mà bạn cũng nên áp dụng.

Hình ảnh optimized ptxh của Khám phá tính năng Tổ Đội của game Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại HieuMobile

Đối với farm quái thì tính năng Tổ đội được phát huy hiệu quả rất rõ mà hầu như không bị một hạn chế nào, bên cạnh phần thưởng kinh nghiệm nhận thêm được chia đều cho mỗi thành viên thì còn có một ưu đãi khác khi mọi người đứng gần nhau đó chính là tăng thêm 15% kinh nghiệm.

Gậy thuật tâm pháp sẽ có khi đứng gần đồng đội giúp tăng thêm 15% kinh nghiệm khi đánh quái

Gậy thuật tâm pháp sẽ có khi đứng gần đồng đội giúp tăng thêm 15% kinh nghiệm khi đánh quái

Cụ thể là khi bạn đứng cạnh 1 thành viên nào đó trong nhóm của mình thì cả 2 người sẽ nhận được một loại buff hỗ trợ có tên Gậy thuật tâm pháp với thuộc tính là tăng thêm 15% kinh nghiệm khi đánh quái. Ngược lại nếu bạn di chuyển quá xa thì thuộc tính này sẽ tự động biến mất, dù chưa ra khỏi khu. Đây cũng là một tính năng khá tuyệt vời mà game Làng Lá Phiêu Lưu Ký đang có, nhất là những bạn sinh viên nghèo muốn lên cấp nhanh.

Với tính năng Tổ Đội – Đội Nhóm của Làng Lá Phiêu Lưu Ký (LLPLK), hy vọng các bạn sẽ tìm được những người đồng đội chân thành cùng nhau vượt qua các khó khăn trong quá trình chơi đồng thời cùng chia sẻ nhau những phần thưởng giá trị từ game.

Hiếu Nguyễn


Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google Plus


Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Gửi bài viết

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật

Thêm chức năng thay ống ngắm Scope nhanh khi chơi PUBG Mobile

Thêm chức năng thay ống ngắm Scope nhanh khi chơi PUBG Mobile


Từ bây giờ các bạn có thể thay đổi các loại ống ngắm (Scope) cho súng trong game PUBG Mobile nhanh chóng hơn qua tính năng mới vừa được trò chơi này bổ sung trong phiên bản 0.9 Trong thực tế lẫn game PUBG Mobile, để tăng...


3.7K 26-10-2018
Cách tải game PUBG Mobile phiên bản 0.9 giao diện Halloween

Cách tải game PUBG Mobile phiên bản 0.9 giao diện Halloween


Vào lúc 03 giờ chiều qua 24/10/2018, PUBG Mobile phiên bản quốc tế do nhà phát hành Tencent đã chính thức hoàn tất đợt bảo trì kéo dài khoảng 8 tiếng nhằm nâng cấp phiên bản 0.9 với vô số các bổ sung, tính năng mới trong đó...


531 25-10-2018
Cách làm nhiệm vụ Weapon Master để lấy huy hiệu trong PUBG Mobile

Cách làm nhiệm vụ Weapon Master để lấy huy hiệu trong PUBG Mobile


Weapon Master (Bậc Thầy Vũ Khí) thuộc một trong số 09 nhiệm vụ Glorious Moments của mỗi người chơi game PUBG Mobile, sau khi hoàn thành nhiệm vụ này người chơi sẽ nhận được huy hiệu Weapon Master có hình chiếc balo màu tím. Weapon Master có nội dung khá...


1.3K 25-10-2018

Có thể bạn thích

Thông tin sự kiện Trung Thu 2016 của Avatar Musik

Thông tin sự kiện Trung Thu 2016 của Avatar Musik


Có lẽ Avatar Musik là sản phẩm game cuối cùng thông báo tổ chức sự kiện Trung Thu 2016 cho các người chơi, đây cũng là năm thứ 2 game tổ chức từ khi ra mắt được 03 năm. Chúng ta cùng chờ đón xem trong lễ...


3.1K 15-09-2016
Max setting FPS 60 game PUBG Mobile cho điện thoại chưa hỗ trợ

Max setting FPS 60 game PUBG Mobile cho điện thoại chưa hỗ trợ


PUBG Mobile là một game sinh tồn đang gây hot tại thị trường Việt Nam suốt mấy tháng qua, điểm thu của PUBG Mobile ngoài lối chơi hấp dẫn còn có chất lượng đồ họa cao không kém gì phiên bản máy tính. Cũng chính vì vậy mà...


4.5K 26-03-2018