Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 688 lần

Khám phá tính năng Tổ Đội của game Làng Lá Phiêu Lưu Ký


Đội nhóm hay tổ đội trong các đã có từ rất lâu trên hầu hết các thể loại game, đối với game Làng Lá Phiêu Lưu Ký (LLPLK) thì tính năng này có một số thay đổi nhất định mà các bạn cần nắm bắt nếu muốn tăng trải nghiệm khi chơi. Chi tiết ra sao HieuMobile mời các bạn theo dõi nội dung bên dưới.

Tên của các thành viên trong đội nhóm sẽ hiển thị bằng màu xanh lục trên bản đồ

Tên của các thành viên trong đội nhóm sẽ hiển thị bằng màu xanh lục trên bản đồ

Tổ đội trong game Làng Là Phiêu Lưu Ký là tập hợp những người chơi với nhau thành một nhóm nhỏ (tối đa 6 thành viên) có đội trưởng là người dẫn đầu có thể chủ động mời gọi thành viên mới vào nhóm hoặc trục xuất bất kỳ 1 ai đó. Các người chơi khác cũng có quyền được gửi lời xin gia nhập nhóm tới đội trưởng hoặc rời nhóm bất cứ lúc nào nếu muốn.

Hình ảnh optimized kql1 của Khám phá tính năng Tổ Đội của game Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại HieuMobile

Các chức năng này đều qua một tính năng chính có tên là Tổ đội mà bạn có thể mở khi bấm vào mũi tên mở rộng, tại giao diện chính sẽ chia thành 3 mục bao gồm:

  • Nhóm riêng: Danh sách các thành viên trong nhóm hiện tại, có hiển thị thông tin tên, cấp độ, lớp… bên dưới còn có 2 nút rời nhóm và chat nhóm. Nếu bạn là một đội trưởng thì đừng quên kích hoạt chức năng Tự cho vào nhóm khi treo máy để thành viên khác xin gia nhập sẽ được tự động chấp nhận nhé.
  • Tìm nhóm: Hệ thống sẽ hiển thị các nhóm xung quanh bạn, cho biết số lượng thành viên – nếu muốn gia nhập nhóm nào thì chọn vào đó để Xin gia nhập nhóm
  • Gần đây: Tập hợp những người chơi xung quanh trong 1 khu gồm những người chưa có hoặc đã có nhóm.

Thông thường, các đội nhóm được thành lập dùng để đi phó bản hoặc làm nhiệm vụ đánh boss khủng và phổ biến nhất là đi farm quái để nhận thêm kinh nghiệm.

Các chức năng chính của Tổ đội trong game Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Các chức năng chính của Tổ đội trong game Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Khác với những game nhập vai khác, khi gia nhập nhóm thì bất cứ thành viên nào cũng đều có thể bật chức năng Cừu sát để giết 1 người cùng trong nhóm – điều này gây khá nhiều trường hợp giết nhau để giành phần thưởng khi giết boss trong phó bản. Để hạn chế trường hợp này nhiều người chọn phương pháp tổ đội với người quen hoặc anh em trong gia tộc mang hiệu quả rất tốt mà bạn cũng nên áp dụng.

Hình ảnh optimized ptxh của Khám phá tính năng Tổ Đội của game Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại HieuMobile

Đối với farm quái thì tính năng Tổ đội được phát huy hiệu quả rất rõ mà hầu như không bị một hạn chế nào, bên cạnh phần thưởng kinh nghiệm nhận thêm được chia đều cho mỗi thành viên thì còn có một ưu đãi khác khi mọi người đứng gần nhau đó chính là tăng thêm 15% kinh nghiệm.

Gậy thuật tâm pháp sẽ có khi đứng gần đồng đội giúp tăng thêm 15% kinh nghiệm khi đánh quái

Gậy thuật tâm pháp sẽ có khi đứng gần đồng đội giúp tăng thêm 15% kinh nghiệm khi đánh quái

Cụ thể là khi bạn đứng cạnh 1 thành viên nào đó trong nhóm của mình thì cả 2 người sẽ nhận được một loại buff hỗ trợ có tên Gậy thuật tâm pháp với thuộc tính là tăng thêm 15% kinh nghiệm khi đánh quái. Ngược lại nếu bạn di chuyển quá xa thì thuộc tính này sẽ tự động biến mất, dù chưa ra khỏi khu. Đây cũng là một tính năng khá tuyệt vời mà game Làng Lá Phiêu Lưu Ký đang có, nhất là những bạn sinh viên nghèo muốn lên cấp nhanh.

Với tính năng Tổ Đội – Đội Nhóm của Làng Lá Phiêu Lưu Ký (LLPLK), hy vọng các bạn sẽ tìm được những người đồng đội chân thành cùng nhau vượt qua các khó khăn trong quá trình chơi đồng thời cùng chia sẻ nhau những phần thưởng giá trị từ game.

Hiếu Nguyễn


Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google Plus


Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Gửi bài viết

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật

Bảng giá và các hình thức nạp UC vào game PUBG Mobile VN

Bảng giá và các hình thức nạp UC vào game PUBG Mobile VN


Tóm tắt nội dung1 UC trong game PUBG Mobile VN là gì?2 Bảng giá nạp tiền mua UC trong game PUBG Mobile VN3 Hướng dẫn các hình thức nạp tiền mua UC vào game PUBG Mobile VN3.1 Nạp tiền mua UC bằng thiết bị Android3.2 Nạp tiền...


106 08-01-2019

Có thể bạn thích

Lật lại vấn đề Out Of Memory của Đột Kích trong năm 2017

Lật lại vấn đề Out Of Memory của Đột Kích trong năm 2017


Nếu tình hình game Đột Kích không giảm bớt tài nguyên, hạn chế đồ họa cho các màn chơi AI như Vực Tử Thần thì khoảng 1 năm tới thì các máy cấu hình trung bình không thể chơi game được nữa. Tóm tắt nội dung1 1. Nguyên nhân...


900 22-04-2017
Mẹo chơi được toàn bộ tướng Liên Quân Mobile không cần mua

Mẹo chơi được toàn bộ tướng Liên Quân Mobile không cần mua


Chính vì giá bán các loại tướng trong game Liên Quân Mobile thường rất đắt dù ở loại tiền tệ nào nên nhiều bạn đang muốn mua loại tướng mình yêu thích mà  phân vân không biết được có phù hợp với lối chơi của mình hay không. Hiểu rõ...


6.2K 24-09-2017
Ninja School Online mở tính năng Vòng Quay May Mắn

Ninja School Online mở tính năng Vòng Quay May Mắn


Nhằm mở rộng thêm một tính năng có thể giúp người chơi vừa thử vận may vừa có cơ hội kiếm xu trên khắp các máy chủ, BQT Ninja School Online sẽ ra mắt cho NPC Rakko thêm một mini game đó là Vòng Quay May Mắn...


4.8K 09-07-2016
Cộng điểm tiềm năng các phái trong game Hải Tặc Tí Hon

Cộng điểm tiềm năng các phái trong game Hải Tặc Tí Hon


Để nhân vật trong game Hải Tặc Tí Hon phát huy hết sức mạnh trong quá trình chiến đấu thì các bạn cần phải cộng cho chính xác điểm tiềm năng, điểm tiềm năng là điểm sẽ được cho khi nhân vật lên cấp, Để cộng điểm...


14.9K 10-07-2016