Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:00 12/07/2018

Khám phá tính năng Tổ Đội của game Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Cùng chủ đề với :

Đội nhóm hay tổ đội trong các đã có từ rất lâu trên hầu hết các thể loại game, đối với game Làng Lá Phiêu Lưu Ký (LLPLK) thì tính năng này có một số thay đổi nhất định mà các bạn cần nắm bắt nếu muốn tăng trải nghiệm khi chơi. Chi tiết ra sao HieuMobile mời các bạn theo dõi nội dung bên dưới.

Tên của các thành viên trong đội nhóm sẽ hiển thị bằng màu xanh lục trên bản đồ

Tên của các thành viên trong đội nhóm sẽ hiển thị bằng màu xanh lục trên bản đồ

Tổ đội trong game Làng Là Phiêu Lưu Ký là tập hợp những người chơi với nhau thành một nhóm nhỏ (tối đa 6 thành viên) có đội trưởng là người dẫn đầu có thể chủ động mời gọi thành viên mới vào nhóm hoặc trục xuất bất kỳ 1 ai đó. Các người chơi khác cũng có quyền được gửi lời xin gia nhập nhóm tới đội trưởng hoặc rời nhóm bất cứ lúc nào nếu muốn.

Hình ảnh optimized kql1 của Khám phá tính năng Tổ Đội của game Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại HieuMobile

Các chức năng này đều qua một tính năng chính có tên là Tổ đội mà bạn có thể mở khi bấm vào mũi tên mở rộng, tại giao diện chính sẽ chia thành 3 mục bao gồm:

Thông thường, các đội nhóm được thành lập dùng để đi phó bản hoặc làm nhiệm vụ đánh boss khủng và phổ biến nhất là đi farm quái để nhận thêm kinh nghiệm.

Các chức năng chính của Tổ đội trong game Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Các chức năng chính của Tổ đội trong game Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Khác với những game nhập vai khác, khi gia nhập nhóm thì bất cứ thành viên nào cũng đều có thể bật chức năng Cừu sát để giết 1 người cùng trong nhóm – điều này gây khá nhiều trường hợp giết nhau để giành phần thưởng khi giết boss trong phó bản. Để hạn chế trường hợp này nhiều người chọn phương pháp tổ đội với người quen hoặc anh em trong gia tộc mang hiệu quả rất tốt mà bạn cũng nên áp dụng.

Hình ảnh optimized ptxh của Khám phá tính năng Tổ Đội của game Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại HieuMobile

Đối với farm quái thì tính năng Tổ đội được phát huy hiệu quả rất rõ mà hầu như không bị một hạn chế nào, bên cạnh phần thưởng kinh nghiệm nhận thêm được chia đều cho mỗi thành viên thì còn có một ưu đãi khác khi mọi người đứng gần nhau đó chính là tăng thêm 15% kinh nghiệm.

Gậy thuật tâm pháp sẽ có khi đứng gần đồng đội giúp tăng thêm 15% kinh nghiệm khi đánh quái

Gậy thuật tâm pháp sẽ có khi đứng gần đồng đội giúp tăng thêm 15% kinh nghiệm khi đánh quái

Cụ thể là khi bạn đứng cạnh 1 thành viên nào đó trong nhóm của mình thì cả 2 người sẽ nhận được một loại buff hỗ trợ có tên Gậy thuật tâm pháp với thuộc tính là tăng thêm 15% kinh nghiệm khi đánh quái. Ngược lại nếu bạn di chuyển quá xa thì thuộc tính này sẽ tự động biến mất, dù chưa ra khỏi khu. Đây cũng là một tính năng khá tuyệt vời mà game Làng Lá Phiêu Lưu Ký đang có, nhất là những bạn sinh viên nghèo muốn lên cấp nhanh.

Với tính năng Tổ Đội – Đội Nhóm của Làng Lá Phiêu Lưu Ký (LLPLK), hy vọng các bạn sẽ tìm được những người đồng đội chân thành cùng nhau vượt qua các khó khăn trong quá trình chơi đồng thời cùng chia sẻ nhau những phần thưởng giá trị từ game.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên....


22-12-2020 325 lượt xem

Mẹo mở khóa chế độ 90 FPS và 120 FPS cho LMHT: Tốc Chiến

Ở thời điểm hiện tại game LMHT: Tốc Chiến (phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại) chỉ cho phép người chơi trải nghiệm ở 2 mức tốc độ khung hình tối đa là...


21-12-2020 376 lượt xem

Cách đổi tài khoản Facebook, Google đăng nhập cho LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hiện tựa game LMHT: Tốc Chiến cho phép người chơi đăng nhập bằng 4 loại tài khoản khác nhau bao gồm: Facebook, Google, Apple ID và Riot Games. Trong đó...


18-12-2020 1.8K lượt xem

Cách bật FPS cao trong Liên Quân Mobile cho mọi máy Android

Cũng giống PUBG Mobile, đã từ lâu Liên Quân Mobile chỉ giới hạn mức FPS tối đa khi chơi trên các dòng smartphone cấu hình yếu hoặc trung bình chỉ ở khoảng 30 FPS. Điều...


18-12-2020 1.2K lượt xem

Cách mở khóa FPS tối đa game PUBG Mobile cho mọi máy Android

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến trải nghiệm khi chơi game trên smartphone là tốc độ khung hình (Frames per second), được gọi tắt là FPS. Chỉ số FPS càng cao thì chuyển...


17-12-2020 448 lượt xem