Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:17 24/04/2018

Khám phá tính năng Đúc chậu và Cường Hóa Trang Trí Khu Vườn Trên Mây

Cùng chủ đề với :

Được biết tính năng Đúc ChậuCường Hóa Trang Trí đã có mặt trong game Khu Vườn Trên Mây Mobile (KVTMM) khá lâu rồi, tuy nhiên nhiều bạn vẫn còn đang mù mờ chưa nắm rõ các thông tin khi sử dụng. Trong bài viết hôm nay HieuMobile sẽ giới thiệu chưa những bạn chưa biết cũng như hướng dẫn cho những bạn đã biết về 02 tính năng này nhé.

Hình ảnh B7q12M1 của Khám phá tính năng Đúc chậu và Cường Hóa Trang Trí Khu Vườn Trên Mây tại HieuMobile

Tính năng Hầm Mỏ

Đầu tiên chúng ta cần biết về những tính năng đem lại nguyên liệu cho 02 tính năng Đúc ChậuCường Hóa Trang Trí, trước mắt hãy làm quen với tính năng Hầm Mỏ đã nhé. Tại đây sẽ có một chú chuột được trang bị đầy đủ các dụng cụ, thiết bị của một người thợ mỏ và chú sẵn sàng giúp bạn đào để tìm kiếm các khoáng sản trong lòng đất.

Hình ảnh noLATEZ của Khám phá tính năng Đúc chậu và Cường Hóa Trang Trí Khu Vườn Trên Mây tại HieuMobile

Tuy nhiên đất ở đây khá cứng, để đào được dễ dàng chú đã cần đến vật phẩm Bụi Mây – bạn hãy kiếm thật nhiều Bụi Mây thông qua tính năng Quét Bụi Mây cho những chậu của hàng xóm bằng các Cây Chổi có thể mua trong Cửa Hàng bằng Tim ( nhận khi sửa máy hàng xóm) hoặc bằng Kim Cương.

Hình ảnh ouFxYo4 của Khám phá tính năng Đúc chậu và Cường Hóa Trang Trí Khu Vườn Trên Mây tại HieuMobile

Sau khi đã có Bụi Mây hãy nhờ chú chuột đào những ô đất để lấy những vật phẩm, khoáng sản ngẫu nhiên có trong lòng đất nhé. Lòng đất được chia thành nhiều tầng, mỗi tầng sẽ có những ô đất có thuộc tính cứng mềm khác nhau. Mỗi lần đào theo cách thông thường sẽ tốn Bụi Mây, bên cạnh đó để đào nhanh hơn chúng ta có thể sử dụng các loại bom được mua bằng Kim Cương.

Tính năng Lò Rèn

Từ những loại khoáng sản đào được trong Hầm Mỏ, các bạn có thể vào khu vực Lò Rèn bên cạnh để đúc chúng thành các thỏi: Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim với mỗi lần tốn 05 nguyên liệu kèm mức thời gian tùy theo độ giá trị của nó. Để tăng tiến độ đúc thỏi các bạn có thể sử dụng Kim Cương để hoàn thành ngay hoặc nâng cấp Lò Rèn để đúc nhiều hơn các loại khoáng sản một lúc bằng cách:

Hình ảnh vyJQ5OV của Khám phá tính năng Đúc chậu và Cường Hóa Trang Trí Khu Vườn Trên Mây tại HieuMobile

Bạn có thể nâng cấp bằng vàng hoặc kim cương với số lượng nhất định, tuy nhiên không thể thiếu số giờ sản xuất của Lò Rèn – tương tự các loại máy trên mây. Ngoài ra Lò Rèn có thể bị hư hỏng sau quá trình sản xuất, do đó bạn chú ý để sữa chữa chúng bằng vàng nhé.

Hình ảnh cYOJ76S của Khám phá tính năng Đúc chậu và Cường Hóa Trang Trí Khu Vườn Trên Mây tại HieuMobile

Tính năng Nâng Cấp Chậu và Cường Hóa Trang Trí

Từ các thỏi khoáng sản được đúc ra từ Lò Rèn kèm theo các nguyên liệu yêu cầu khác như: các loại ngọc có từ Máy Chế Ngọc, các loại chậu khác mà bạn sẽ có thể nâng cấp chúng thành những 12 loại chậu tương ứng với 12 Cung Hoàng Đạo quý hiếm.

Hình ảnh 1wT8JbX của Khám phá tính năng Đúc chậu và Cường Hóa Trang Trí Khu Vườn Trên Mây tại HieuMobile

Tuy nhiên việc sở hữu các loại chậu của 12 Cung Hoàng Đạo sẽ thật sự khó khăn khi mức độ yêu cầu nguyên liệu cao kèm theo số tiền vàng nâng cấp khủng. Hơn thế nữa nó sẽ có xác xuất thành công thất bại theo % đã định đoạt, do đó đây sẽ là tính năng dành cho những ai có điều kiện – muốn sở hữu thêm các bộ chậu vào bộ sưu tập giá trị.

Ở tính năng Cường Hóa Trang Trí, có vẻ những giống với cường hóa trang bị trong những game kiếm hiệp mà chúng ta từng biết. Sau khi chọn vật trang trí có sẵn bỏ vào ô, hệ thống sẽ yêu cầu các loại nguyên liệu khác nhau có từ Lò Rèn hoặc tính năng Câu Cá của Khu Vườn Trên Mây Mobile. Kèm theo đó là số tiền vàng chi phí để cường hóa lẫn xác xuất thành công nhất định để biến vật phẩm trang trí trở nên đẹp hơn và đặc biệt là gia tăng các chỉ số như: exp đơn hàng, tăng % vàng đơn hàng…

Hình ảnh ukm3CkK của Khám phá tính năng Đúc chậu và Cường Hóa Trang Trí Khu Vườn Trên Mây tại HieuMobile

Nhận xét của HieuMobile

Mở cửa cũng rất lâu rồi, game Khu Vườn Trên Mây Mobile cho đến nay vẫn là một trò chơi thuộc thể loại nông trại gây cuốn hút biết bao người – đặc biệt là những bạn nữ. Trong khoảng đầu năm nay, game liên tục bổ sung các sự kiện, hoạt động hoặc ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn cho người chơi tham gia. Kèm theo những tính năng mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên, giúp người chơi có thêm những vật phẩm mới – những cảm giác tuyệt vời mới mà không phải trò chơi nào cũng làm được. Trong tương lai HieuMobile mong muốn game sẽ phát triển thành công hơn nữa, để lại ấn tượng lớn trong lòng game thủ.Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

PUBG Mobile trở lại Ấn Độ với cái tên Battlegrounds Mobile India

Một trong những tựa game thuộc thể loại sinh tồn được yêu thích nhất trên điện thoại hiện nay đó chính là PUBG Mobile. Thế nhưng vì một số lý do mà kể từ năm...


12-05-2021 214 lượt xem

PUBG Lite dành cho máy tính sẽ đóng cửa vào cuối tháng 4 năm 2021

Sau một thời gian thử nghiệm, cuối tháng 04/2021 tựa game bắn súng sinh tồn PUBG Lite phiên bản dành cho máy tính đã chính thức ra thông báo đóng cửa. PUBG là một trong...


20-04-2021 251 lượt xem

Cách đặt biệt danh cho bạn bè trong Liên Quân Mobile

Thông thường để nhận biết bạn bè, người quen trong game Liên Quân Mobile chúng ta thường dựa vào tên của họ. Thế nhưng với những ai có quá nhiều bạn bè thì thật khó...


09-04-2021 477 lượt xem

Hướng dẫn điều chỉnh FPS trong game Liên Minh : Tốc Chiến

Sau một thời gian bị rò rỉ, cuối cùng vào sáng nay trong bản cập nhật 2.2 tựa game Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến cũng đã ra mắt các tùy chọn về tốc...


29-03-2021 619 lượt xem

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên....


22-12-2020 755 lượt xem