Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:16 24/04/2018

Huyền Thoại Moba ra mắt hệ thống code VIP miễn phí

Cùng chủ đề với :

Mới đây Huyền Thoại Moba và một số game thuộc quyền quản lý của NPH VTC Mobile đã mở ra một trang cung cấp hàng loạt giftcode giá trị gọi chung là hệ thống CODE VIP hoàn toàn miễn phí.

Hình ảnh MtR3PHC của Huyền Thoại Moba ra mắt hệ thống code VIP miễn phí tại HieuMobile

Giới thiệu về CODE VIP

Hệ thống code VIP mới của game Huyền Thoại Moba cung cấp rất nhiều giftcode chứa các loại skin đặc biệt, quý hiếm như: skin Chu Du – Chu Công Cẩn, skin Dracula – Kẻ gọi hồn, skin Pandora Nhạc Công, skin Natra Hiện Đại, skin Brooklyn Magic Boy…. cho đến các code tháng giá trị cao.

Hệ thống code VIP hoạt động theo hình thức yêu cầu người chơi tích điểm bằng các hoạt động có sẵn hàng ngày rồi tiến hành quy đổi lấy giftcode. Số điểm quy đổi còn có thể sử dụng để nâng cấp VIP nhằm tăng nhiều ưu đãi hơn cho các tài khoản, thỏa mãn các điều kiện để mua các loại giftcode khác.

1. Cách kiếm điểm để mua giftcode

Theo quy tắc, mỗi ngày người chơi cần tham gia các hoạt động bên dưới để tích lũy số điểm của mình. Hiện tại có 2 tính năng kiếm điểm không cần nạp tiền – hoàn toàn miễn phí mỗi ngày đó chính là:

Hình ảnh tvW6aR1 của Huyền Thoại Moba ra mắt hệ thống code VIP miễn phí tại HieuMobile

Điểm danh hàng ngày: Mỗi ngày các bạn cần bấm vào liên kết bên dưới, chọn vào số được khoanh đỏ để điểm danh và nhận điểm tích lũy đổi giftcode theo nhiều mốc: 7 ngày nhận 100 điểm, 14 ngày nhận 200 điểm, 21 ngày nhận 300 điểm, 28 ngày nhận 500 điểm. Các bạn nhớ tham gia tính năng này đều đặn để nhận điểm nhé, nếu bỏ qua một ngày sẽ không được điểm danh lại đâu.

Hình ảnh 9uNUABC của Huyền Thoại Moba ra mắt hệ thống code VIP miễn phí tại HieuMobile

Quay số may mắn: Tính năng này giúp người chơi dễ dàng nhận được điểm tích lũy hơn, chỉ cần vào link bên dưới – bấm Quay Số sẽ có cơ hội 100% nhận được các số điểm từ 100 đến 250. Mỗi ngày mỗi tài khoản chỉ thực hiện được 01 lần quay miễn phí, lượt quay sẽ không được cộng dồn cho ngày hôm sau.

Và cuối cùng là nạp tiền để nhận điểm tích lũy, tuy nhiên HieuMobile nghĩ sẽ không phù hợp cho dân nghèo, sinh viên bởi lẽ chức năng này không giúp người chơi nhận quá nhiều điểm. Quy tắc đơn giản,  cứ 10.000 VND nạp vào game thì bạn sẽ nhận 100 điểm thưởng. Các bạn có thể nạp vào các game khác Bùm chíu, Bách Chiến, Thiên thư, Huyền thoại Moba, Cửu âm Web, Võ lâm ngũ bá… rồi đăng nhập vào hệ thống CODE VIP chọn Huyền Thoại Moba để đổi điểm như bình thường (vì tất cả chung một tài khoản).

2. Hướng dẫn mua VIP bằng điểm tích lũy

Một cái khá hay trong hệ thống code mà Huyền Thoại Moba cung cấp đó chính là người chơi không cần nạp thẻ, nạp tiền mà vẫn có cơ hội sở hữu VIP bằng điểm tích lũy. Từ các cách kiếm điểm tích lũy ở trên  các bạn truy cập trang chủ của codevip chọn vào chức năng Nâng VIP – hệ thống sẽ tự động trừ số điểm đã tích lũy được của bạn và nâng cấp tài khoản lên với mức VIP tương ứng.

Hình ảnh gWWgwwv của Huyền Thoại Moba ra mắt hệ thống code VIP miễn phí tại HieuMobile

Các mốc điểm yêu cầu để nâng cấp VIP như sau:

Hình ảnh RnfSVya của Huyền Thoại Moba ra mắt hệ thống code VIP miễn phí tại HieuMobile

Khi trở thành VIP tài khoản của bạn trên hệ thống code sẽ được hưởng các ưu đãi sau:

– Tăng số điểm tích lũy nhận được từ hoạt động điểm danh hàng ngày (áp dụng cho toàn bộ VIP)

– Được tham gia các hoạt động đặc biệt mà hệ thống code tổ chức (áp dụng cho toàn bộ VIP)

– Quà VIP (áp dụng cho VIP 7 – 8 – 9 – 10)

– Code đặc biệt (áp dụng cho VIP 8 – 9 – 10)

Bên cạnh đó ở các trò chơi khác còn nhận được danh hiệu tôn úy VIP

3. Hướng dẫn mua giftcode bằng điểm tích lũy

Hiện tại Huyền Thoại Moba có 02 loại giftcode là:

Từ các trang trên sau khi truy cập, các bạn sẽ thấy được thông tin về phần thưởng của giftcode kèm các mức điểm tích lũy yêu cầu để đổi lấy. Bấm vào LẤY CODE để hệ thống gửi mã giftcode và tự động trừ số điểm tích lũy tương đương trên tài khoản của bạn.

Hình ảnh utZEF3g của Huyền Thoại Moba ra mắt hệ thống code VIP miễn phí tại HieuMobile

Bên cạnh đó các bạn đừng quên bấm  dấu > để xem thêm nhiều giftcode khác trước khi nhận nhé. Sẽ có rất nhiều skin cực kỳ đẹp mà khó mà mua được trong game đâu đấy.

Quan trọng, trong trường hợp bạn đã đổi được giftcode mà quên copy để sử dụng – bị biến mất không biết cách nào tìm lại được thì bấm vào link bên dưới sẽ hiển thị toàn bộ thông tin về giftcode mà bạn đã đổi.

Hình ảnh jjQmqYh của Huyền Thoại Moba ra mắt hệ thống code VIP miễn phí tại HieuMobile

Đối với các bạn đã có mã giftcode mà không biết làm thế nào để nhận thưởng trong game thì tham khảo bài viết Hướng dẫn nhận tướng miễn phí từ giftcode Huyền Thoại Moba

Trên là toàn bộ thông tin về hệ thống CODE VIP mới của Huyền Thoại Moba mà HieuMobile đã chia sẻ, các bạn thể lưu trang này lại để sử dụng mà không cần truy cập vào trang chủ của nó cũng như tránh được các hành vi lừa đảo từ các trang web khác trên mạng.Xếp hạng 4.58/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Dữ liệu từ Tải nhanh trong Liên Quân Mobile quá chậm ?

Nhằm giảm dung lượng bộ cài và giúp tiết kiệm dung lượng bộ nhớ cho thiết bị chơi, cách đây không lâu Liên Quân Mobile đã ra mắt tính năng Tải nhanh. Tính năng này...


27-09-2021 361 lượt xem

Cách tải về cài đặt game Thiện Nữ 2 cho máy tính (không giả lập)

Sau 4 năm thành công với phiên bản đầu tiên trên điện thoại, Thiện Nữ Mobile ra mắt bản cập nhật lớn mang tên Thiện Nữ 2 với vô số cải tiến về giao diện,...


30-08-2021 205 lượt xem

Mẹo đặt tên ingame và chat chữ màu xanh trong Liên Quân Mobile

Thời gian gần đây nếu bạn có để ý thì game Liên Quân Mobile bắt đầu xuất hiện một số người chơi có tên ingame và cả nội dung chat có chữ màu xanh khá...


20-08-2021 225 lượt xem

Cách đặt tên nhân vật và chat có dấu trong game Võ Lâm 2

Một trong số những vấn đề mà những ai mới bắt đầu chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 2 (Võ Lâm 2 – VL2) là không biết làm thế nào để viết chữ có dấu khi...


13-07-2021 844 lượt xem

Tọa độ tất cả boss hoàng kim, boss thế giới trong Võ Lâm 2

Bên cạnh hệ thống tính năng, hoạt động đa dạng thì game Võ Lâm Truyền Kỳ 2 hay còn gọi là Võ Lâm 2 (VL2) còn có hệ thống boss khá phong phú mang đến...


10-07-2021 1.3K lượt xem