Người gửi bài:

Cập nhật: 06:09 25/05/2020

Cùng chủ đề với :

Ngoài việc nâng cấp trang bị thì khảm ngọc là một tính năng cần thiết để giúp cho nhân vật của bạn trở nên mạnh hơn trong Dấu Ấn Rồng Mobile. Khi khảm ngọc vào trang bị thì trang bị sẽ nhận thêm chỉ số tùy theo loại đá khảm.

Đục lỗ khảm

Để có thể khảm ngọc thì trang bị trước hết cần phải đục lỗ khảm. Bạn hãy đến gặp NPC Lon Berk chọn mục Khảm, sau đó chọn Đục lỗ khảm và chọn trang bị cần đục lỗ khảm để thực hiện.

Khi đục lỗ thì game sẽ thu lệ phí là bạc hoặc bạc khóa, bạn có thể trả bằng cái nào cũng được và 1 trang bị sẽ đục được tối đa 5 lỗ khảm.

Khảm ngọc

1. Hướng dẫn khảm

Để khảm ngọc thì bạn cần có các loại đá khảm từ những hoạt động như tham gia Phong Động Yêu, Hoạt động đua top, Săn boss,… sau đó đến gặp NPC Lon Berk, chọn mục Khảm để tiến hành khảm trang bị.

Với mỗi cấp độ khảm cần số lượng đá khảm khác nhau, cấp càng cao càng cần nhiều ngọc khảm (khảm cấp 16 cần 408 đá khảm).

Lưu ý: Khi bạn bỏ dư đá khảm vào thì mất luôn số đá khảm dư nhé.

2. Các loại đá khảm

  • Hổ Phách: tăng tấn công.
  • Lục Bảo: tăng chí mạng.
  • Lam Ngọc: tăng giảm sát thương.
  • Mắt Mèo: tăng kháng tất cả.
  • Phỉ Thủy: tăng chính xác.
  • Nham Thạch: tăng né tránh.
  • Hồng Ngọc: tăng HP.
  • Thạch Anh: tăng hồi HP.

Theo kinh nghiệm của mình thì các bạn không nên khảm đá Thạch Anh và Hồng Ngọc vì nó rất phí, thay vào đó hãy khảm đều 6 loại đá khảm còn lại hoặc nghiêng về chỉ số bạn cần hơn.

Tách khảm

Trong trường hợp đá khảm không cần dùng nữa do khảm nhầm hay khảm vào trang bị có thuộc tính cao hơn thì bạn có thể tách chúng ra để thay vào loại đá khảm khác.

Để tách khảm thì bạn hãy đến gặp NPC Lon Berk để tách, phí tách khảm là vàng không khóa, bạn có thể tách hết hoặc tách 1 loại khảm ra khỏi trang bị. Do lệ phí tách là vàng nên bạn hãy suy nghĩ kĩ trước khi khảm để tiết kiệm cho sau này nhé.

Trên đây là tất cả các thông tin về khảm ngọc trong game, đối với những bạn chơi bình thường không ăn thua thì có thể cày đá khảm rồi buôn bán cũng là một hình thức làm giàu rất nhanh do giá của đá khảm khá là đắt và nguồn cung rất ít.
Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật