Người gửi bài: Lê Đức

Cập nhật: 06:09 25/05/2020

Hướng dẫn tính năng Khảm ngọc trang bị trong Dấu Ấn Rồng Mobile

Cùng chủ đề với :

Ngoài việc nâng cấp trang bị thì khảm ngọc là một tính năng cần thiết để giúp cho nhân vật của bạn trở nên mạnh hơn trong Dấu Ấn Rồng Mobile. Khi khảm ngọc vào trang bị thì trang bị sẽ nhận thêm chỉ số tùy theo loại đá khảm.

Đục lỗ khảm

Để có thể khảm ngọc thì trang bị trước hết cần phải đục lỗ khảm. Bạn hãy đến gặp NPC Lon Berk chọn mục Khảm, sau đó chọn Đục lỗ khảm và chọn trang bị cần đục lỗ khảm để thực hiện.

Khi đục lỗ thì game sẽ thu lệ phí là bạc hoặc bạc khóa, bạn có thể trả bằng cái nào cũng được và 1 trang bị sẽ đục được tối đa 5 lỗ khảm.

Khảm ngọc

1. Hướng dẫn khảm

Để khảm ngọc thì bạn cần có các loại đá khảm từ những hoạt động như tham gia Phong Động Yêu, Hoạt động đua top, Săn boss,… sau đó đến gặp NPC Lon Berk, chọn mục Khảm để tiến hành khảm trang bị.

Với mỗi cấp độ khảm cần số lượng đá khảm khác nhau, cấp càng cao càng cần nhiều ngọc khảm (khảm cấp 16 cần 408 đá khảm).

Lưu ý: Khi bạn bỏ dư đá khảm vào thì mất luôn số đá khảm dư nhé.

2. Các loại đá khảm

Theo kinh nghiệm của mình thì các bạn không nên khảm đá Thạch Anh và Hồng Ngọc vì nó rất phí, thay vào đó hãy khảm đều 6 loại đá khảm còn lại hoặc nghiêng về chỉ số bạn cần hơn.

Tách khảm

Trong trường hợp đá khảm không cần dùng nữa do khảm nhầm hay khảm vào trang bị có thuộc tính cao hơn thì bạn có thể tách chúng ra để thay vào loại đá khảm khác.

Để tách khảm thì bạn hãy đến gặp NPC Lon Berk để tách, phí tách khảm là vàng không khóa, bạn có thể tách hết hoặc tách 1 loại khảm ra khỏi trang bị. Do lệ phí tách là vàng nên bạn hãy suy nghĩ kĩ trước khi khảm để tiết kiệm cho sau này nhé.

Trên đây là tất cả các thông tin về khảm ngọc trong game, đối với những bạn chơi bình thường không ăn thua thì có thể cày đá khảm rồi buôn bán cũng là một hình thức làm giàu rất nhanh do giá của đá khảm khá là đắt và nguồn cung rất ít.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên....


22-12-2020 187 lượt xem

Mẹo mở khóa chế độ 90 FPS và 120 FPS cho LMHT: Tốc Chiến

Ở thời điểm hiện tại game LMHT: Tốc Chiến (phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại) chỉ cho phép người chơi trải nghiệm ở 2 mức tốc độ khung hình tối đa là...


21-12-2020 221 lượt xem

Cách đổi tài khoản Facebook, Google đăng nhập cho LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hiện tựa game LMHT: Tốc Chiến cho phép người chơi đăng nhập bằng 4 loại tài khoản khác nhau bao gồm: Facebook, Google, Apple ID và Riot Games. Trong đó...


18-12-2020 507 lượt xem

Cách bật FPS cao trong Liên Quân Mobile cho mọi máy Android

Cũng giống PUBG Mobile, đã từ lâu Liên Quân Mobile chỉ giới hạn mức FPS tối đa khi chơi trên các dòng smartphone cấu hình yếu hoặc trung bình chỉ ở khoảng 30 FPS. Điều...


18-12-2020 365 lượt xem

Cách mở khóa FPS tối đa game PUBG Mobile cho mọi máy Android

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến trải nghiệm khi chơi game trên smartphone là tốc độ khung hình (Frames per second), được gọi tắt là FPS. Chỉ số FPS càng cao thì chuyển...


17-12-2020 232 lượt xem