Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 21:17 17/01/2022

Hướng dẫn tải về cài đặt game PUBG cho PC miễn phí hoàn toàn

PUBG được viết tắt bởi cụm từ PlayerUnknown’s Battlegrounds là một tựa game bắn súng sinh tồn rất nổi tiếng được phát triển KRAFTON Corporation. PUBG có 2 phiên bản, trong đó phiên bản dành cho máy tính thường được gọi là PUBG PC và phiên bản chơi trên smartphone Android, iOS mang tên PUBG Mobile.

Tuy nhiên, trước đây đối với PUBG PC người chơi cần trả một mức phí khoảng 350K VND mới có thể tải về thường thức được. Điều này khiến một số người dùng máy tính thường chọn PUBG Mobile để chơi thông qua các trình giả lập Android.

Mặc dù vậy kể từ đầu năm 2022, nhà phát hành PUBG PC đã xóa bỏ chính sách trả phí khi tải về đồng thời cho phép tất cả người chơi trải nghiệm tựa game này miễn phí hoàn toàn mà không cần mua. Và nếu bạn chưa biết làm thế nào để tải về cài đặt PUBG PC cho máy tính thì hãy tham khảo nội dung bài viết này, HieuMobile sẽ chia sẻ hướng dẫn cách thực hiện dễ dàng nhất.

Cấu hình máy tính chơi PUBG PC

Dưới đây là thông tin cấu hình máy tính yêu cầu để có thể chơi PUBG PC được cập nhật mới nhất vào tháng 1/2022,

1. Cấu hình tối thiểu

Đây là mức cấu hình thấp nhất mà máy tính của bạn cần đáp ứng để có thể chơi được PUBG PC với trải nghiệm tốt ở mức tương đối.

2. Cấu hình khuyến nghị

Đây là mức cấu hình tiêu chuẩn mà nếu máy tính của bạn có thể đáp ứng sẽ cho trải nghiệm đồ hoạ game ở mức trung bình.

Hướng dẫn tải về cài đặt PUBG PC miễn phí

Bước 1: Đăng ký và đăng nhập tài khoản vào phần mềm Steam.

Bước 2: Mở phần mềm Steam sau khi đăng nhập, tại giao diện chính chuyển sang tab Store sau đó nhập từ khóa PUBG vào công cụ tìm kiếm Search và chọn kết quả tương ứng là game PUBG: Battlegrounds.

Bước 3: Trong giao diện giới thiệu về game, bạn cuộn xuống dưới tìm bấm vào nút Play Now hoặc Play Game.

Bước 4: Ngay sau đó một pop-up hiện ra, trong đó sẽ có các thông tin mà bạn cần biết như:

Trong trường hợp tất cả ổ đĩa đã đầy thì bạn nên giải phóng dung lượng ổ đĩa, tham khảo 3 cách hiệu quả nhất.

Sau khi hoàn tất, bạn bấm Next.

Trong trường hợp sau khi bấm Next hiện thông báo “You do not have enouch disk space available to run this game…” thì nghĩa là ổ cứng máy tính bạn không đủ dung lượng trống để tải game.

Bước 5: Ngay sau đó tiến trình tải về sẽ bắt đầu, bạn có thể chuyển sang tab LIBRARY và bấm vào tên game PUBG ở danh sách bên trái để theo dõi tiến trình tải. Do dung lượng game khá nặng nên máy tính bạn nên sử dụng một kết nối internet đủ nhanh để không mất nhiều thời gian chờ đợi nhé.

Chờ cho quá trình tải về hoàn tất, bạn sẽ thấy nút Play và chỉ cần bấm vào đó để chơi mà thôi. PUBG PC sử dụng tài khoản riêng để đăng nhập, nếu đây là lần đầu tiên bạn nhớ đăng ký tài khoản nhé.Xếp hạng 4.75/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Mới cập nhật

Naraka: Bladepoint Mobile đã cho phép đăng ký chơi thử nghiệm

Tại sự kiện NetEase Connect 2022 diễn ra vào ngày 22/05/2022, 2 nhà phát triển 24 Entertainment và NetEase đã chính thức công bố trailer đầu tiên về Naraka: Bladepoint Mobile đồng thời bắt đầu mở...


22-05-2022 56 lượt xem

Liên Quân Mobile thêm tính năng Tố cáo cấm chat người chơi tiêu cực

Bên cạnh tính năng Tố cáo AFK cuối trận thì kể từ bản cập nhật đầu mùa 22 thì Liên Quân Mobile đã có thêm tính năng Tố cáo ngôn ngữ. Đây là một trong...


16-05-2022 140 lượt xem

Xu 10v10 trong Liên Quân Mobile là gì? Cách kiếm nhận và sử dụng

Chơi Liên Quân Mobile có khi nào bạn nhận được hoặc nghe ai đó nói về vật phẩm Xu 10v10 hay chưa? Nếu có mà bạn chưa biết Xu 10V10 được dùng để làm gì...


15-05-2022 353 lượt xem

Cách đăng ký MCTN Liên Quân Mobile mới nhất cho iPhone, iPad

MCTN tên gọi tắt của Máy Chủ Thử Nghiệm là một server hoạt động độc lập với server chính thức của Liên Quân Mobile. MCTN cho phép người chơi trải nghiệm trước các tính năng...


13-05-2022 169 lượt xem

Liên Quân Mobile có những server nào? Làm thế nào để chuyển?

Các tựa game online phổ biến trên điện thoại hiện nay như PUBG Mobile, Free Fire hay Liên Minh: Tốc Chiến đều cho phép người chơi chuyển đổi máy chủ (server) nếu muốn. Điều này...


04-05-2022 279 lượt xem