Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 16:56 05/06/2022

Hướng dẫn tải về cài đặt game Diablo Immortal (APK + OBB) cho Android

Sau một thời gian dài chờ đợi thì cuối cùng Diablo Immortal cũng chính thức ra mắt. Đây là phần tiếp theo nằm trong series game nhập vai nổi tiếng đến từ hãng Blizzard, nối tiếp các thành công vang dội từ các phần trước đó như Diablo II, Diablo III…

Nếu như ở các phần trước, người chơi chỉ có thể trải nghiệm game trên máy tính và các thiết bị cầm tay như Nintendo Swicht, PlayStation, Xbox… thì Diablo Immortal càng đáng mong đợi hơn vì siêu phẩm này còn có thể chơi trên thiết bị di động Android và iOS.

Mặc dù ở thời điểm hiện tại Diablo Immortal đã có mặt trên cửa hàng Google Play thế nhưng chỉ có một số quốc gia nhất định mới có thể tải về cài đặt.

Chính vì vậy điều này khiến người chơi Việt Nam bị thiệt thòi, mất một thời gian dài để chờ đợi rồi phải tiếp tục chờ hoặc cũng có thể nguy cơ mất cơ hội chơi một tựa game tuyệt vời.

Tuy nhiên các bạn đừng quá lo lắng. Nếu lúc này bạn đang dùng thiết bị Android nhưng muốn trải nghiệm game Diablo Immortal thì cũng không có gì khó. Chỉ cần tham khảo hướng dẫn dưới.

Một chút thông tin về Diablo Immortal

Diablo Immortal hay còn được biết đến với cái tên quen thuộc Diablo Mobile (theo cách gọi của nhiều người) là tựa game nhập vai chủ đề chiến binh và quỷ dữ. Cốt truyện của game xoay quanh các sự kiện từng diễn ra trong 2 phần trước đó là Diablo II: Lord of Destruction và Diablo III.

Trong game, bạn sẽ hóa thân vào những chiến binh mạnh mẽ tiêu diệt độ quân ma quỷ, thu thập chiến lợi phẩm và nâng cấp nhân vật cũng như trang bị để tăng cường sức mạnh.

Ngoài ra bạn còn được khám phá vương quốc bóng tối của Sanctuary, nơi thường xuyên xảy ra các cuộc giao tranh ác liệt của các thiên thần và ác quỷ nhằm giành quyền thống trị thế giới.

Game có 5 lớp nhân vật khác nhau để bạn lựa chọn bao gồm: Barbarian, Demon Hunter, Necromancer, Crusader, Monk và Wizard. Diablo Immortal có sự tham gia từ các quái vật kinh điển từ Diablo 2 như The Skeleton King, Haunted Carriage, Countess, Fahir, Baal, Glacial Colossus.

Hướng dẫn tải về cài đặt Diablo Immortal (APK + OBB)

Như đã nói thì hiện tại Diablo Immortal chưa hỗ trợ tải về cài đặt tại Google Play ở khu vực Việt Nam.

Tuy nhiên nếu muốn trải nghiệm game trên thiết bị Android (smartphone, tablet, trình giả lập) bạn có thể áp dụng phương pháp cài đặt thông qua dạng gói APK + OBB.

Trước hết để cài đặt và chơi Diablo Immortal, bạn cần đảm bảo cấu hình thiết bị đủ đáp ứng điều kiện sau:

Tiếp đến tham khảo các bước dưới đây để tải về cài đặt:

Bước 1: Tải về cài đặt file nén chứa APK + OBB game Diablo Immortal qua liên kết bên dưới:

Phiên bản mới nhất sẽ luôn được cập nhật.

Bước 2: Cài đặt công cụ Split APKs Installer (Google Play).

Bước 3: Mở Split APKs Installer, trong lần đầu tiên chuyển sang tab Cài đặt > tìm kích hoạt mục Dùng API Tệp Zip.

Bước 4: Chuyển lại tab Trình cài đặt, bấm nút Cài đặt APKs > Bộ chọn tệp nội bộ > tìm chọn file zip vừa tải về lúc nãy > Cài đặt.

Bước 5: Chờ quá trình cài đặt diễn ra. Trong lần đầu tiên cài đặt, sẽ có yêu cầu cấp quyền cài đặt ứng dụng không rõ nguồn cho SAI.

Đến khi cài đặt xong, bạn có thể mở game Diablo Immortal từ biểu tượng màn hình chính và bắt đầu trải nghiệm. Chúc các bạn thành công!Xếp hạng 4.95/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Mới cập nhật

Lỗi tài khoản đăng nhập chưa đủ thông tin trên một số game của VNG

VNG là một trong những nhà phát hành game lâu đời và có tên tuổi nhất tại Việt Nam. Không chỉ phát hành những tựa game trên máy tính mà trong những năm gần đây...


23-06-2022 234 lượt xem

Tự động bỏ qua yêu cầu đầu hàng trong Liên Quân Mobile

Khi một trận chiến trong Liên Quân Mobile đã quá mệt mỏi, không còn cơ hội chiến thắng thì để tiết kiệm thời gian để chơi ván mới chúng ta có thể gửi yêu cầu...


18-06-2022 91 lượt xem

Hướng dẫn max setting FPS và đồ họa game Diablo Immortal

Như các bạn đã biết, Diablo Immortal là tựa game nhập vai chặt chém kinh điển được mong chờ nhất trên điện thoại đã chính thức ra mắt vào cuối tháng 05/2022. Mặc dù CH...


08-06-2022 193 lượt xem

Hướng dẫn đăng ký và quản lý tài khoản Battle Net

Để chơi các tựa game trực tuyến do Blizzard Entertainment phát triển trên cả điện thoại và máy tính như Warcraft, Overwatch, Diablo, StarCraft, Diablo Immortal… chúng ta cần có tài khoản Battle Net. Thông...


06-06-2022 117 lượt xem

Naraka: Bladepoint Mobile đã cho phép đăng ký chơi thử nghiệm

Tại sự kiện NetEase Connect 2022 diễn ra vào ngày 22/05/2022, 2 nhà phát triển 24 Entertainment và NetEase đã chính thức công bố trailer đầu tiên về Naraka: Bladepoint Mobile đồng thời bắt đầu mở...


22-05-2022 146 lượt xem