Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:26 24/04/2018

Hướng dẫn tải và sử dụng XModGames trong Clash of Clans

Hiện nay trong số các game chiến thuật có thể nói game Clash of Clans là game chiến thuật được nhiều người yêu thích nhất. Vì có có một số đặc điểm nổi bật mới lạ và hấp dẫn nên game Clash of Clans đã thu hút được nhiều người chơi đủ lứa tuổi. Các màn chơi đều rất thú vị mang lại cho người chơi cảm giác thích thú hơn trong khi chơi game Clash of Clans. Bên cạnh đó thì hiện nay còn xuất hiện thêm một phần mềm hỗ trợ chơi game có tên là XModGames vậy XModGames có những tính năng gì, có thể giúp gì được cho bạn và cách sử dụng XModGames như thế nào thì các bạn hãy đọc tiếp bài viết hướng dẫn sử dụng XModGames trong game Clash of Clans dưới đây.

Hướng dẫn tải và sử dụng XModGames trong Clash of Clans

XModGames là một công cụ hỗ trợ chơi game trên điện thoại có thể chạy trên 2 nền tảng Android và iOS. XModGames được phát hành ra nhằm giúp người chơi game hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian khi chơi game và còn rất nhiều ưu điểm khác. Và nhà phát hành XModGames cũng không ngừng cung cấp thêm cho công cụ này những tính năng mới. Cho đến hôm nay XModGames vẫn đang là một công cụ hỗ trợ chơi game đáng tin cậy nhất vì nó không có chứa bất kỳ một loại Virus độc hại nào theo những đánh giá từ người sử dụng. Sau đây sẽ là những bước hướng dẫn sử dụng XModGames trong game Clash of Clans và những tính năng khi kết hợp với game Clash of Clans.

Trước khi cùng trải nghiệm công cụ XModGames cùng với Hieumobile thì bạn cần tải XModGames tại link này: http://www.xmodgames.com/

Và sau đây Hieumobile sẽ giới thiệu cho các bạn 3 tính năng nổi bật nhất của XModGames khi kết hợp với game Clash of Clans.

1. Tính năng đánh thử trong game Clash of Clans.

Hướng dẫn tải và sử dụng XModGames trong Clash of Clans

Khi chơi game Clash of Clans bạn thường gặp những đánh với những đối thủ ngang tầm tuy nhiên bạn không biết có nắm được phần thắng hay không. tính năng này hạn chế tốn phí trong game khi đánh với một ai đó. Vì tính năng này sẽ giúp bạn tạo ra một trận đấu giả nhưng nó giúp bạn biết được có thể thắng hay không mà không tốn phí, lính.

Hướng dẫn tải và sử dụng XModGames trong Clash of Clans

2. Tự động tìm kiếm nhà.

Khi sử dụng chức năng này bạn sẽ tìm được nhà có số vàng hay số lượng elixir lớn hơn hoặc bằng số lượng mà bạn yêu cầu. Để sử dụng tính năng này XModGames cho phép bạn nhập một số câu lệnh của XModGames nếu bạn là người mới sử dụng công cụ XModGames thì chắc chắn rằng bạn sẽ không biết câu lệnh này là gì thì hãy tham khảo bên dưới.

+ Gold more than: yêu cầu tìm kiếm nhà phải có số lượng vàng lớn hơn số bạn nhập vào.

+ Elixir more than: yêu cầu tìm kiếm nhà có số lượng elixir bằng hoặc hơn số bạn nhập vào.

+ Dark Elixir mor than: tương tự như trên.

+ Get trophy more than: nhà được tìm kiếm phải có số cúp ít nhất bằng số bạn nhập vào.

+ Max town hall level: cấp độ của nhà chính tối đa không được quá số nhập vào.

Hướng dẫn tải và sử dụng XModGames trong Clash of Clans

+ Meet all conditions: tìm nhà với bao gồm tất cả các điều kiện. (ví dụ nếu bạn tìm với điều kiện gold và eli và trophy, nếu như thiếu ít nhất 1 trong 3 điều kiện đều tự động bỏ qua).

+ Search Switch: Nếu bật các điều kiện trên, có nghĩa bạn sẽ tìm bằng Xmod, lúc đó bạn cần bật công tắt này để xmod có thể can thiệp vào và hỗ trợ tìm kiếm cho bạn, nếu không bạn nhấn vào “attack” thì nó cũng chỉ giống như tìm kiếm thông thường.

+ Sound Switch: với tính năng này, khi bạn đặt máy ở gần, nếu bạn không quan tâm và để nó tự động tìm kiếm, nó sẽ thông báo cho bạn biết khi nào tìm ra 1 nhà chính thỏa điều kiện bạn đã đặt ra.

3. Luôn ở chế độ Online.

Đôi khi chơi game bạn có việc phải làm gấp thì game sẽ Offline sau một thời gian nào đó để không muốn sự cố này tiếp tục xảy ra bạn cần làm theo 1 số cách sau:

+ Keep Active: giữ luôn hoạt động, cho dù bạn có không sử dụng game thì nó vẫn không thông báo và tắt màn hình như thông thường nữa, chỉ cần bạn bật công tắt này lên là được.

Hướng dẫn tải và sử dụng XModGames trong Clash of Clans

+ Auto Reconnect: trường hợp nếu bạn không sử dụng tính năng ở trên thì tính năng này cũng cho phép bạn kết nối lại với server và sau 1 khoảng thời gian “Reconnect Delay in sec” là số giây mà bạn đặt ra – gọi là thời gian trễ kết nối lại.Xếp hạng 3.83/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận
Mới cập nhật

PUBG Lite dành cho máy tính sẽ đóng cửa vào cuối tháng 4 năm 2021

Sau một thời gian thử nghiệm, cuối tháng 04/2021 tựa game bắn súng sinh tồn PUBG Lite phiên bản dành cho máy tính đã chính thức ra thông báo đóng cửa. PUBG là một trong...


20-04-2021 128 lượt xem

Cách đặt biệt danh cho bạn bè trong Liên Quân Mobile

Thông thường để nhận biết bạn bè, người quen trong game Liên Quân Mobile chúng ta thường dựa vào tên của họ. Thế nhưng với những ai có quá nhiều bạn bè thì thật khó...


09-04-2021 211 lượt xem

Hướng dẫn điều chỉnh FPS trong game Liên Minh : Tốc Chiến

Sau một thời gian bị rò rỉ, cuối cùng vào sáng nay trong bản cập nhật 2.2 tựa game Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến cũng đã ra mắt các tùy chọn về tốc...


29-03-2021 384 lượt xem

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên....


22-12-2020 599 lượt xem

Mẹo mở khóa chế độ 90 FPS và 120 FPS cho LMHT: Tốc Chiến

Ở thời điểm hiện tại game LMHT: Tốc Chiến (phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại) chỉ cho phép người chơi trải nghiệm ở 2 mức tốc độ khung hình tối đa là...


21-12-2020 688 lượt xem