Người gửi bài:

Cập nhật: 11:18 24/04/2018

Cùng chủ đề với :

Như hứa hẹn trong bài viết hôm trước, cho đến hôm nay HieuMobile mới có thể hướng dẫn các bạn về cách sử dụng giftcode vì game Alice chỉ mới áp dụng tính năng sử dụng trong sáng nay.

1. Nhận giftcode Alice ở đâu?

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 17000 tài khoản đăng ký chiêu sinh – nhận giftcode tân thủ và Alice vẫn đang tiếp nhận người chơi tham gia đăng ký. Do đó nếu bạn nào vẫn chưa có giftcode Tân Thủ thì vẫn có thể tham gia nhận theo hướng dẫn tại bài Mời các bạn nhận nhanh giftcode game Alice trước ngày ra mắt

Đối với những bạn đang chơi game, mong muốn có thêm những phần quà giftcode khác thì có thể tham gia các hoạt động dưới đây như:

Bên cạnh đó HieuMobile sẽ liên tục cập nhật các quà tặng giftcode trong những bài viết tin tức game sắp tới các bạn nhớ đón xem để nhận nhé.

2. Cách sử dụng giftcode

Sau khi có được mã giftcode game Alice từ các hoạt động ở trên, các bạn tiến hành mở game vào Cá Nhân > Cài Đặt > Giftcode > Dán code vào ô để hoàn tất.

Hình ảnh ivq7sNB của Hướng dẫn sử dụng giftcode game thời trang Alice chi tiết nhất tại HieuMobile

Thông báo giftcode thành công thì các bạn trở lại giao diện nhà ở của Alice, chọn vào tính năng Hòm Thư, đọc tin nhắn chứa giftcode và nhận các phần thưởng là hoàn tất.

Hình ảnh cTRAoqV của Hướng dẫn sử dụng giftcode game thời trang Alice chi tiết nhất tại HieuMobile

Lưu ý là thời gian lưu trữ và số lượng thư trong hòm có giới hạn, sẽ xóa tự động trong khoảng thời gian nhất định. Do đó khi tin nhắn phần thưởng code được chuyển vào hãy nhanh chóng nhận để chúng được đưa vào kho đồ, để tránh tình trạng bị mất nhé các bạn.

 
Xếp hạng 4.5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật