Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:17 24/04/2018

Hướng dẫn nhận và sử dụng giftcode Tru Tiên 3D Mobile

Cùng chủ đề với :

Như các bạn đã biết game Tru Tiên 3D Mobile là sản phẩm mới của nhà phát hành Gamota trong năm 2017, tính đến thời điểm hiện tại trò chơi này vẫn đang là một trong số những game hấp dẫn nhất trên điện thoại. Trong thời gian này Tru Tiên 3D Mobile đã có rất nhiều hoạt động phát giftcode cho người chơi nhằm giúp đỡ họ có thêm hành trang để bôn tẩu hành trình mới, liệu bạn đã sở hữu cũng như biết cách sử dụng các loại giftcode đó chưa?

[sociallocker id=6791]Code của bạn là: VNAJC55JN[/sociallocker]

Hướng dẫn nhận giftcode Tru Tiên 3D Mobile từ Ví Appota

Trên mạng hiện nay có phát rất nhiều giftcode, tuy nhiên những giftcode đó chỉ sử dụng trong phiên bản thử nghiệm Closed Beta được mở vào hôm 29/07/2017 vừa qua mà thôi. Dưới đây HieuMobile sẽ hướng dẫn các bạn nhận giftcode Open Beta chính thức của game nhé.

Từ ngày 26/6/2017đến 23h59 3/7/2017, các bạn hãy nhanh tay cài đặt cho mình ứng dụng Ví Appota vào điện thoại rồi tiến hành đăng ký tài khoản sử dụng trên đó (nhớ phải là tài khoản mới nhé).

Cứ để ứng dụng trên máy cho đến ngày game mở cửa phiên bản chính thức – 05/07/2017 các bạn hãy mở ứng dụng này trở lại rồi vào phần Túi Đồ > Giftcode để lấy giftcode nhé. Chú ý là tới ngày 05/07/2017 gifcode mới được chuyển vào, còn bây giờ vẫn chưa có gì đâu nhé.

Hình ảnh pGL09VE của Hướng dẫn nhận và sử dụng giftcode Tru Tiên 3D Mobile tại HieuMobile

Phần thưởng của giftcode này bao gồm: 20 Bùa luyện khí, 10 Chân hồn xá lệnh và 05 Đậu tiên

Được biết đây là một hoạt động của game Tru Tiên 3D Mobile nhằm khuyến khích người chơi sử dụng Ví Appota trong quá trình chơi. Ví Appota là một ứng dụng giúp bạn có thể thanh toán tiền mua thẻ cào điện thoại, sản phẩm game do nhà phát hành Gamota cung cấp với giá cả rất ưu đãi.

Hướng dẫn nhận giftcode Tru Tiên 3D Mobile từ các nguồn khác

Tương tự các sản phẩm game online khác, Tru Tiên 3D Mobile vẫn áp dụng chính sách phát tặng giftcode cho người chơi thông qua:

Các trang báo game trong nước:

Hướng dẫn sử dụng gitcode Tru Tiên 3D Mobile

Cuối cùng, sau khi các bạn đã nhận và tiến hành copy lại các mã giftcode nhận từ trên, chúng ta tiến hành đăng nhập vào game để sử dụng nhé.

Hình ảnh 2S5JaKn của Hướng dẫn nhận và sử dụng giftcode Tru Tiên 3D Mobile tại HieuMobile

Từ giao diện chính của trò chơi, các bạn chọn vào Phúc Lợi

Hình ảnh MSeUp5i của Hướng dẫn nhận và sử dụng giftcode Tru Tiên 3D Mobile tại HieuMobile

Tại mục Đổi Code các bạn hãy dán/nhập chính xác code nhận được rồi bấm Đổi Thưởng

Sau khi có thông báo sử dụng thành công, các bạn hãy vào Hòm Thư của game để nhận các phần quà từ giftcode nhé.Xếp hạng 4.8/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách đặt biệt danh cho bạn bè trong Liên Quân Mobile

Thông thường để nhận biết bạn bè, người quen trong game Liên Quân Mobile chúng ta thường dựa vào tên của họ. Thế nhưng với những ai có quá nhiều bạn bè thì thật khó...


09-04-2021 87 lượt xem

Hướng dẫn điều chỉnh FPS trong game Liên Minh : Tốc Chiến

Sau một thời gian bị rò rỉ, cuối cùng vào sáng nay trong bản cập nhật 2.2 tựa game Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến cũng đã ra mắt các tùy chọn về tốc...


29-03-2021 231 lượt xem

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên....


22-12-2020 529 lượt xem

Mẹo mở khóa chế độ 90 FPS và 120 FPS cho LMHT: Tốc Chiến

Ở thời điểm hiện tại game LMHT: Tốc Chiến (phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại) chỉ cho phép người chơi trải nghiệm ở 2 mức tốc độ khung hình tối đa là...


21-12-2020 604 lượt xem

Cách đổi tài khoản Facebook, Google đăng nhập cho LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hiện tựa game LMHT: Tốc Chiến cho phép người chơi đăng nhập bằng 4 loại tài khoản khác nhau bao gồm: Facebook, Google, Apple ID và Riot Games. Trong đó...


18-12-2020 3.6K lượt xem