Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:17 24/04/2018

Hướng dẫn nhận và sử dụng giftcode Tru Tiên 3D Mobile

Cùng chủ đề với :

Như các bạn đã biết game Tru Tiên 3D Mobile là sản phẩm mới của nhà phát hành Gamota trong năm 2017, tính đến thời điểm hiện tại trò chơi này vẫn đang là một trong số những game hấp dẫn nhất trên điện thoại. Trong thời gian này Tru Tiên 3D Mobile đã có rất nhiều hoạt động phát giftcode cho người chơi nhằm giúp đỡ họ có thêm hành trang để bôn tẩu hành trình mới, liệu bạn đã sở hữu cũng như biết cách sử dụng các loại giftcode đó chưa?

[sociallocker id=6791]Code của bạn là: VNAJC55JN[/sociallocker]

Hướng dẫn nhận giftcode Tru Tiên 3D Mobile từ Ví Appota

Trên mạng hiện nay có phát rất nhiều giftcode, tuy nhiên những giftcode đó chỉ sử dụng trong phiên bản thử nghiệm Closed Beta được mở vào hôm 29/07/2017 vừa qua mà thôi. Dưới đây HieuMobile sẽ hướng dẫn các bạn nhận giftcode Open Beta chính thức của game nhé.

Từ ngày 26/6/2017đến 23h59 3/7/2017, các bạn hãy nhanh tay cài đặt cho mình ứng dụng Ví Appota vào điện thoại rồi tiến hành đăng ký tài khoản sử dụng trên đó (nhớ phải là tài khoản mới nhé).

Cứ để ứng dụng trên máy cho đến ngày game mở cửa phiên bản chính thức – 05/07/2017 các bạn hãy mở ứng dụng này trở lại rồi vào phần Túi Đồ > Giftcode để lấy giftcode nhé. Chú ý là tới ngày 05/07/2017 gifcode mới được chuyển vào, còn bây giờ vẫn chưa có gì đâu nhé.

Hình ảnh pGL09VE của Hướng dẫn nhận và sử dụng giftcode Tru Tiên 3D Mobile tại HieuMobile

Phần thưởng của giftcode này bao gồm: 20 Bùa luyện khí, 10 Chân hồn xá lệnh và 05 Đậu tiên

Được biết đây là một hoạt động của game Tru Tiên 3D Mobile nhằm khuyến khích người chơi sử dụng Ví Appota trong quá trình chơi. Ví Appota là một ứng dụng giúp bạn có thể thanh toán tiền mua thẻ cào điện thoại, sản phẩm game do nhà phát hành Gamota cung cấp với giá cả rất ưu đãi.

Hướng dẫn nhận giftcode Tru Tiên 3D Mobile từ các nguồn khác

Tương tự các sản phẩm game online khác, Tru Tiên 3D Mobile vẫn áp dụng chính sách phát tặng giftcode cho người chơi thông qua:

Các trang báo game trong nước:

Hướng dẫn sử dụng gitcode Tru Tiên 3D Mobile

Cuối cùng, sau khi các bạn đã nhận và tiến hành copy lại các mã giftcode nhận từ trên, chúng ta tiến hành đăng nhập vào game để sử dụng nhé.

Hình ảnh 2S5JaKn của Hướng dẫn nhận và sử dụng giftcode Tru Tiên 3D Mobile tại HieuMobile

Từ giao diện chính của trò chơi, các bạn chọn vào Phúc Lợi

Hình ảnh MSeUp5i của Hướng dẫn nhận và sử dụng giftcode Tru Tiên 3D Mobile tại HieuMobile

Tại mục Đổi Code các bạn hãy dán/nhập chính xác code nhận được rồi bấm Đổi Thưởng

Sau khi có thông báo sử dụng thành công, các bạn hãy vào Hòm Thư của game để nhận các phần quà từ giftcode nhé.Xếp hạng 4.8/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Mua bản quyền và tải game GTA 5 cho máy tính trên Steam

GTA 5 được viết tắt từ Grand Theft Auto V là phần thứ 5 của tựa game hành động phiêu lưu trong thế giới mở do Rockstar North phát triển và Rockstar Games phát hành....


27-10-2021 232 lượt xem

Dữ liệu từ Tải nhanh trong Liên Quân Mobile quá chậm ?

Nhằm giảm dung lượng bộ cài và giúp tiết kiệm dung lượng bộ nhớ cho thiết bị chơi, cách đây không lâu Liên Quân Mobile đã ra mắt tính năng Tải nhanh. Tính năng này...


27-09-2021 1.1K lượt xem

Cách tải về cài đặt game Thiện Nữ 2 cho máy tính (không giả lập)

Sau 4 năm thành công với phiên bản đầu tiên trên điện thoại, Thiện Nữ Mobile ra mắt bản cập nhật lớn mang tên Thiện Nữ 2 với vô số cải tiến về giao diện,...


30-08-2021 420 lượt xem

Mẹo đặt tên ingame và chat chữ màu xanh trong Liên Quân Mobile

Thời gian gần đây nếu bạn có để ý thì game Liên Quân Mobile bắt đầu xuất hiện một số người chơi có tên ingame và cả nội dung chat có chữ màu xanh khá...


20-08-2021 453 lượt xem

Cách đặt tên nhân vật và chat có dấu trong game Võ Lâm 2

Một trong số những vấn đề mà những ai mới bắt đầu chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 2 (Võ Lâm 2 – VL2) là không biết làm thế nào để viết chữ có dấu khi...


13-07-2021 1.4K lượt xem