Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 18:06 02/08/2018

Hướng dẫn nhận và sử dụng Giftcode game Lineage 2 Revolution – L2R

Cùng chủ đề với :

Bạn đã nhận được giftcode mà game Lineage 2 Revolution – L2R phát tặng hay chưa? Nếu chưa hoặc không biết cách sử dụng nhập để nhận quà thưởng ingame thì hãy theo dõi bài hướng dẫn này nhé.

Được nhắc tới nhiều nhất trong những ngày gần đây, Lineage 2 Revolution (L2R) tựa game nhập vai trực tuyến bom tấn trên di động đã được NPH VTC cung cấp tại Việt Nam. Trong ngày đầu tiên ra mắt, vì số lượng người chơi quá đông máy chủ của trò chơi này liên tục bị báo lỗi quá tải khi đăng nhập khiến nhà phát hành phải mở cửa thêm 3 máy chủ Xử Nữ, Bọ Cạp và Thiên Bình ngay sau đó.

Nhận giftcode game Lineage 2 Revolution – L2R

Nhằm gửi lời cảm ơn sự cuồng nhiệt của người chơi đến cộng đồng game thủ Việt Nam cũng như giúp mọi người thêm vững hành trang trong quá trình khám quá, game Lineage 2 Revolution (L2R) đã tiếp tổ chức chương trình tri ân tặng giftcode với phần thưởng giá trị cao.

[sociallocker id=25384]0/500 Giftcode đã hết, vui lòng quay lại sau![/sociallocker]

Thông tin giftcode

Hình ảnh optimized ykuu của Hướng dẫn nhận và sử dụng Giftcode game Lineage 2 Revolution - L2R tại HieuMobile

Bên cạnh đó, đối với những bạn đã tham gia hoạt động đăng ký trước trên Website và hoạt động đăng ký trước trên Google Play sẽ còn nhận được 2 phần giftcode với giá trị tổng cộng lên đến 700 Kim Cương Đỏ và 150.000 Adena nữa. Các phần thưởng này sẽ được gửi trực tiếp vào hòm thư ingame hoặc thông qua mã giftcode vào tin nhắn số điện thoại đăng ký.

Hướng dẫn nhập sử dụng giftcode Lineage 2 Revolution – L2R

Sau khi đã nhận được mã giftcode từ các hoạt động của game Lineage 2 Revolution – L2R phát tặng, chúng ta tiến hành nhập và nhận lấy những phần thưởng bên trong. Do là một game có thiết kế mới lạ, lại có nhiều tính năng bố trí riêng biệt nên việc giftcode sẽ hơi khó khăn khi thao tác cho những bạn mới chơi. Chính vì vậy mà chúng tôi đã chuẩn bị sẵn bài hướng dẫn bên dưới, mời các bạn theo dõi để áp dụng.

Bước 1: Tại giao diện chính của game Lineage 2 Revolution sau khi đăng nhập, các bạn chọn vào biểu tượng Danh Mục trên thanh chức năng.

Hình ảnh optimized ks8v của Hướng dẫn nhận và sử dụng Giftcode game Lineage 2 Revolution - L2R tại HieuMobile

Bước 2: Sẽ có 2 dòng phân loại các chức năng cơ bản của game hiện ra, bạn hãy chọn mục Khác để mở ra tính năng Cài Đặt và chọn vào nó.

Hình ảnh optimized 4vpn của Hướng dẫn nhận và sử dụng Giftcode game Lineage 2 Revolution - L2R tại HieuMobile

Bước 3: Tại trang Cài Đặt vừa mở, chuyển tiếp sang mục Thông Tin – ở đây bạn chọn vào mục Nhập Mã

Hình ảnh optimized uuc3 của Hướng dẫn nhận và sử dụng Giftcode game Lineage 2 Revolution - L2R tại HieuMobile

Bước 4: Một trang khác sẽ được mở ra có tên là Phiếu Ưu Đãi > chọn tiếp dòng Coupon của Họp báo ra mắt 

Hình ảnh optimized jtpi của Hướng dẫn nhận và sử dụng Giftcode game Lineage 2 Revolution - L2R tại HieuMobile

Bước 5: Tiếp đến hãy dán mã Giftcode của bạn vào ô trống rồi bấm Xác Nhận cho tới khi có thông báo Mặt hàng đã được gửi là thành công.

Hình ảnh optimized zsdx của Hướng dẫn nhận và sử dụng Giftcode game Lineage 2 Revolution - L2R tại HieuMobile

Cuối cùng, chúng ta sẽ ra ngoài màn hình chính truy cập vào Hòm Thư – tức biểu tượng Tin Nhắn để nhận lấy các phần thưởng mang lại từ giftcode vừa sử dụng.

Hình ảnh optimized 8lhf của Hướng dẫn nhận và sử dụng Giftcode game Lineage 2 Revolution - L2R tại HieuMobile

Các bước nhập sử dụng nhận phần thưởng từ giftcode trong game Lineage 2 Revolution – L2R tuy có hơi dài dòng tí nhưng không phải là quá khó, chúc các bạn thành công và có thêm những phần thưởng giá trị để quá trình trải nghiệm game tuyệt vời hơn!Xếp hạng 4.75/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

PUBG Mobile trở lại Ấn Độ với cái tên Battlegrounds Mobile India

Một trong những tựa game thuộc thể loại sinh tồn được yêu thích nhất trên điện thoại hiện nay đó chính là PUBG Mobile. Thế nhưng vì một số lý do mà kể từ năm...


12-05-2021 78 lượt xem

PUBG Lite dành cho máy tính sẽ đóng cửa vào cuối tháng 4 năm 2021

Sau một thời gian thử nghiệm, cuối tháng 04/2021 tựa game bắn súng sinh tồn PUBG Lite phiên bản dành cho máy tính đã chính thức ra thông báo đóng cửa. PUBG là một trong...


20-04-2021 165 lượt xem

Cách đặt biệt danh cho bạn bè trong Liên Quân Mobile

Thông thường để nhận biết bạn bè, người quen trong game Liên Quân Mobile chúng ta thường dựa vào tên của họ. Thế nhưng với những ai có quá nhiều bạn bè thì thật khó...


09-04-2021 291 lượt xem

Hướng dẫn điều chỉnh FPS trong game Liên Minh : Tốc Chiến

Sau một thời gian bị rò rỉ, cuối cùng vào sáng nay trong bản cập nhật 2.2 tựa game Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến cũng đã ra mắt các tùy chọn về tốc...


29-03-2021 446 lượt xem

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên....


22-12-2020 635 lượt xem