Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 6.1K lần

Hướng dẫn nhận và sử dụng 500 giftcode game Cờ Cá Ngựa ZingPlay


Không thể phủ nhận sức nóng của trò chơi Cờ Cá Ngựa ZingPlay trong lúc này đối với các game thủ trên điện thoại, chỉ trong vòng mấy ngày mà số lượng người chơi tham gia ngày càng tăng khiến không khí ngày càng sôi nổi hơn bao giờ hết. Nhằm tri ân bạn đọc cũng như thay lời cảm ơn các bạn đã ủng hộ game Cờ Cá Ngựa ZingPlay, HieuMobile xin phát tặng các bạn 500 giftcode giá trị kèm hướng dẫn sử dụng qua bài viết này.

Phần thưởng trong giftcode

  • 500.000 tiền thưởng
  • 05 rương vàng

Cách nhận giftcode

Các bạn hãy thực hiện theo các bước trên để nhận mã giftcode bao gồm 10 ký tự chữ số, mỗi giftcode chỉ được nhận thưởng tối đa 01 lần cho 01 tài khoản. Giftcode do HieuMobile phát tặng là hoàn toàn miễn phí, nghiêm cấm mua bán và sử dụng để lừa đảo người chơi khác dưới mọi hình thức.

Trong trường hợp các bạn nhận được thông báo hết giftcode từ bước trên hãy để lại một bình luận bên dưới để HieuMobile bổ sung thêm nhé.

Hướng dẫn sử dụng giftcode

Sau khi đã nhận được đoạn mã từ giftcode, các bạn tiến hành mở game Cờ Cá Ngựa ZingPlay rồi tìm đến mục Cài Đặt qua biểu tượng bánh răng ở phía trên góc màn hình.

Hình ảnh 1x1.trans của Hướng dẫn nhận và sử dụng 500 giftcode game Cờ Cá Ngựa ZingPlay tại HieuMobile

Tại đây sẽ xuất hiện tính năng Giftcode, bấm vào sau đó dán đoạn mã vừa nhận được rồi bấm Đồng Ý. Ngay lập tức phần thưởng sẽ  hiển thị ra, lúc này hãy bấm vào nút Nhận để chuyển vào mục tin nhắn.

Hình ảnh 1x1.trans của Hướng dẫn nhận và sử dụng 500 giftcode game Cờ Cá Ngựa ZingPlay tại HieuMobile

Cuối cùng từ giao diện chính của game, các bạn chọn vào icon bức thư là Tin Nhắn rồi mở để nhận tất cả phần quà của giftcode là hoàn tất.


Chia sẻ bài viết Hướng dẫn nhận và sử dụng 500 giftcode game Cờ Cá Ngựa ZingPlay lên Facebook Chia sẻ bài viết Hướng dẫn nhận và sử dụng 500 giftcode game Cờ Cá Ngựa ZingPlay lên Google Plus


Xếp hạng 3.18/5 (5 phiếu)
Bình luận (23)
Gia vũ - 20/06/2019 :

Cho mình xin gift code bạn ơi

nguyen minh hieu - 30/05/2019 :

Cho em xin code qua email

Hoàng Anh - 27/05/2019 :

Cho mình xin gift code với ạh. Thanks ạh

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích

Ngọc Rồng Online 114 với nhiều tính năng mới

Chiều nay ngày 07/04/2016, Ngọc Rồng Online (NRO) hay còn gọi Chú Bé Rồng tiến hành bảo trì để cập nhật phiên bản mới 114 với nhiều tính năng nổi bật cực kỳ đặc sắc....


09-07-2016 15.9K lượt xem