Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 10:51 09/07/2018

Hướng dẫn nạp Vàng vào game Làng Lá Phiêu Lưu Ký có ưu đãi cao

Cùng chủ đề với :

Hiện tại trong game Làng Lá Phiêu Lưu Ký (LLPLK) có 4 loại đơn vị tiền tệ chính bao gồm: Vàng, vàng khóa, bạc và bạc khóa. Trong đó Vàng là đơn vị tiền có giá trị cao nhất gấp nhiều lần các loại tiền tệ khác, với vàng có thể mua được các vật phẩm đặc biệt mà các đơn vị tiền khác không thể mua được như: Xích linh chi, nhân sâm hảo hạng và thượng hạng, bùa dịch chuyển trung và cao cấp… Cũng chính vì vậy mà vàng chỉ có thể sở hữu duy nhất thông qua các hình thức nạp tiền, nếu bạn chưa biết cách nạp tiền để mua Vàng trong game Làng Lá Phiêu Lưu Ký thì bài viết này sẽ vô cùng hữu ích.

Để nạp vàng vào game Làng Lá Phiêu Lưu Ký các bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức dưới đây đã được HieuMobile giới thiệu rất chi tiết.

Nạp vàng ngay trong game

Hay còn gọi là nạp ingame, bạn có thể nạp bằng tiền từ chính SIM điện thoại đang sử dụng của mình thông qua cổng thanh toán Google Play mà trò chơi đã liên kết. Từ các danh mục chức năng trong màn hình chính của game bạn hãy vào SHOP sau đó chọn tính năng Nạp vàng ở góc.

Hình ảnh optimized xl3r của Hướng dẫn nạp Vàng vào game Làng Lá Phiêu Lưu Ký có ưu đãi cao tại HieuMobile

Tính năng này sẽ dẫn bạn đến khu vực lựa chọn mệnh giá nạp, hiện tại game cho phép nạp ở 2 mệnh giá như sau:

Hình ảnh optimized cjew của Hướng dẫn nạp Vàng vào game Làng Lá Phiêu Lưu Ký có ưu đãi cao tại HieuMobile

Sau khi chọn mệnh giá, sẽ xuất hiện 1 thông báo bạn chỉ cần bấm xác nhận bằng cách bấm vào nút Mua – ngay lập tức thanh toán sẽ được thực hiện. Đồng thời, sẽ có 1 tin nhắn thông báo về việc thanh toán thành công gửi về số điện thoại hoặc 01 mail gửi về email mà bạn dùng để đăng nhập vào Google Play.

Nạp vàng thông qua wesite Sohacoin

Hình thức này được mình khuyến nghị hơn hình thức nạp ingame vì nó hỗ trợ nhiều cách thức nạp chứ không riêng gì nạp bằng tiền trong SIM. Cụ thể, để nạp vàng vào game Làng Lá Phiêu Lưu Ký bằng website Sohacoin, trước hết bạn hãy dùng trình duyệt trên máy tính hoặc điện thoại truy cập vào liên kết bên dưới sau đó tiến hành đăng nhập:

Trang web trên là trang nạp tiền dành riêng cho game Làng Lá Phiêu Lưu Ký do chính nhà phát hành Sohagame cung cấp. Bạn hãy chọn hình thức đăng nhập bằng tài khoản Sohagame chính thức hoặc tài khoản Facebook rồi tiếp đến là lựa chọn nhân vật, máy chủ cần nạp tiền.

Hình ảnh optimized sirb của Hướng dẫn nạp Vàng vào game Làng Lá Phiêu Lưu Ký có ưu đãi cao tại HieuMobile

Quy tắc của trang thanh toán này chính là bạn phải nạp tiền vào để mua một loại tiền chung có tên gọi là SohaCoin (dành cho mọi game của Sohagame) trước sau đó đổi ra vàng. Do đó hãy bấm vào nút MUA NGAY rồi lựa chọn các hình thức thanh toán bao gồm:

1. Nạp bằng thẻ ATM

– Hưởng khuyến mãi 5% và 4% đối với thẻ Visa khi nạp từ 50.000vnđ trở lên. Yêu cầu thẻ ATM của bạn phải hỗ trợ tính năng Internet Banking.

2. Nạp bằng thẻ Sohacoin

– Một loại thẻ game do chính Sohagame phát hành, có thể mua được trên toàn quốc được hưởng khuyến mãi 2% khi nạp từ 50.000vnd trở lên

3. Nạp bằng thẻ Vcoin

– Là một loại thẻ do nhà phát hành VTC cung cấp có thể mua được trên toàn quốc được hưởng khuyến mãi 2% khi nạp từ 50.000vnd trở lên

Hình ảnh optimized mclo của Hướng dẫn nạp Vàng vào game Làng Lá Phiêu Lưu Ký có ưu đãi cao tại HieuMobile

4. Nạp bằng thẻ Gate:

– Là một loại thẻ do tập đoàn FPT cung cấp có thể mua được trên toàn quốc

5. Nạp bằng tin nhắn SMS

Sau khi chọn, hãy chọn tiếp mệnh giá cần nạp và nhập số điện thoại (Viettel, Mobi và Vinaphone) rồi bấm nút Mua Ngay để nhập cú pháp. Từ cú pháp mẫu hãy sao chép sau đó soạn tin nhắn để gửi theo yêu cầu để nạp vàng. Các bảng giá như sau:

Sau khi nạp Sohacoin thành công, các bạn quay trở lại trang chủ https://nap.langla.vn/ sau đó chọn các mệnh giá Vàng cần đổi tương ứng với số lượng Sohacoin có trong tài khoản là xong.

Vàng nạp vào game sẽ được chuyển vào Hòm Thư, các bạn hãy truy cập để nhận. Trong trường hợp không nhận được vàng hãy tiến hành mở lại game còn nếu gặp các vấn đề khác hãy liên hệ với tổng đài 1900 6639 để được hỗ trợ kịp thời.Xếp hạng 4.88/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên....


22-12-2020 361 lượt xem

Mẹo mở khóa chế độ 90 FPS và 120 FPS cho LMHT: Tốc Chiến

Ở thời điểm hiện tại game LMHT: Tốc Chiến (phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại) chỉ cho phép người chơi trải nghiệm ở 2 mức tốc độ khung hình tối đa là...


21-12-2020 406 lượt xem

Cách đổi tài khoản Facebook, Google đăng nhập cho LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hiện tựa game LMHT: Tốc Chiến cho phép người chơi đăng nhập bằng 4 loại tài khoản khác nhau bao gồm: Facebook, Google, Apple ID và Riot Games. Trong đó...


18-12-2020 2.1K lượt xem

Cách bật FPS cao trong Liên Quân Mobile cho mọi máy Android

Cũng giống PUBG Mobile, đã từ lâu Liên Quân Mobile chỉ giới hạn mức FPS tối đa khi chơi trên các dòng smartphone cấu hình yếu hoặc trung bình chỉ ở khoảng 30 FPS. Điều...


18-12-2020 1.6K lượt xem

Cách mở khóa FPS tối đa game PUBG Mobile cho mọi máy Android

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến trải nghiệm khi chơi game trên smartphone là tốc độ khung hình (Frames per second), được gọi tắt là FPS. Chỉ số FPS càng cao thì chuyển...


17-12-2020 508 lượt xem