Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:18 24/04/2018

Hướng dẫn nạp thẻ và bảng giá Kim Cương game Phi Đội Mobile

Cùng chủ đề với :

Phi Đội Mobile hiện tại chỉ hỗ trợ nạp trong game bằng hình thức thông qua Google Play, tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể nạp bằng các loại thẻ cào nhà mạng di động để mua Kim Cương rất dễ dàng. Để biết chi tiết về cách nạp thẻ cào để mua Kim Cương, các bạn theo dõi bài viết này cùng HieuMobile nhé.

Hình ảnh yIjZnlL của Hướng dẫn nạp thẻ và bảng giá Kim Cương game Phi Đội Mobile tại HieuMobile

Kim Cương tím có giá trị cao trong các tính năng

Kim Cương và bảng giá nạp thẻ

Trong game Phi Đội Mobile có 02 đơn vị tiền chính là: Vàng và Kim Cương. Trong đó Kim Cương là quý hiếm hơn cả vì nó hữu dụng trong mọi tính năng, thậm chí có thể đổi ra vàng… chính vì thế mà cách kiếm Kim Cương cũng không hề dễ dàng. Thay vào đó chúng ta có thể sử dụng tiền thật để nạp mua theo bảng giá như sau:

Nạp càng nhiều thì nhận càng nhiều ưu đãi, trên là bảng giá áp dụng với hình thức nạp kim cương bằng thẻ cào. Còn đối với các bạn sử dụng hình thức nạp bằng Google Play thì có nhiều ưu đãi hơn, chi tiết bảng giá và nạp các bạn xem trong game nhé.

Hướng dẫn nạp Kim Cương bằng thẻ cào

Chắc chắn nhiều bạn chưa biết rằng, Phi Đội Mobile còn sở hữu tính năng nạp tiền thông qua Website, tại đây các bạn có thể mua kim cương với nhiều mệnh giá khác nhau bằng Thẻ Cào các nhà mạng di động (Viettel, Mobi, Vina) rất tiện lợi. Để tiến hành nạp thẻ chúng ta truy cập địa chỉ bên dưới:

Tiếp đến chọn game mà bạn muốn nạp, ở đây trang sẽ liệt kê ra các trò chơi mà XCT phát hành – trong đó có Phi Đội Mobile.

Hình ảnh AR4C8as của Hướng dẫn nạp thẻ và bảng giá Kim Cương game Phi Đội Mobile tại HieuMobile

Sau đó trang sẽ yêu cầu bạn đăng nhập, nếu bạn có tài khoản mật khẩu trong game thì cứ nhập đầy đủ vào. Nếu bạn chơi bằng tài khoản Facebook hoặc Google Plus thì vẫn có thể chọn 2 hình thức đăng nhập bên dưới.

Lúc này trang sẽ chuyển bạn đến khu vực chọn thông tin nhân vật, cụ thể bạn chọn server đang chơi sau đó chọn tên nhân vật. Số level sẽ được tự động điền vào rất chính xác sau đó bấm Xác Nhận để đến bước tiếp theo.

Hình ảnh CndXMwl của Hướng dẫn nạp thẻ và bảng giá Kim Cương game Phi Đội Mobile tại HieuMobile

Bước kế tiếp, trang sẽ cho bạn 02 loại nạp tiền bao gồm:

Hình ảnh BVHzehL của Hướng dẫn nạp thẻ và bảng giá Kim Cương game Phi Đội Mobile tại HieuMobile

Lúc này bạn chỉ cần chọn gói cần nạp, bấm xác nhận, nhập đầy đủ thông tin về thẻ nạp như loại thẻ, mã thẻ và số serial sau đó bấm nút nạp thẻ để hoàn tất. Kim cương sẽ được chuyển ngay vào game, bạn có thể mở hòm thư để nhận là thành công.Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên....


22-12-2020 158 lượt xem

Mẹo mở khóa chế độ 90 FPS và 120 FPS cho LMHT: Tốc Chiến

Ở thời điểm hiện tại game LMHT: Tốc Chiến (phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại) chỉ cho phép người chơi trải nghiệm ở 2 mức tốc độ khung hình tối đa là...


21-12-2020 192 lượt xem

Cách đổi tài khoản Facebook, Google đăng nhập cho LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hiện tựa game LMHT: Tốc Chiến cho phép người chơi đăng nhập bằng 4 loại tài khoản khác nhau bao gồm: Facebook, Google, Apple ID và Riot Games. Trong đó...


18-12-2020 356 lượt xem

Cách bật FPS cao trong Liên Quân Mobile cho mọi máy Android

Cũng giống PUBG Mobile, đã từ lâu Liên Quân Mobile chỉ giới hạn mức FPS tối đa khi chơi trên các dòng smartphone cấu hình yếu hoặc trung bình chỉ ở khoảng 30 FPS. Điều...


18-12-2020 288 lượt xem

Cách mở khóa FPS tối đa game PUBG Mobile cho mọi máy Android

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến trải nghiệm khi chơi game trên smartphone là tốc độ khung hình (Frames per second), được gọi tắt là FPS. Chỉ số FPS càng cao thì chuyển...


17-12-2020 204 lượt xem