Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:18 24/04/2018

Hướng dẫn nạp thẻ và bảng giá Kim Cương game Phi Đội Mobile

Cùng chủ đề với :

Phi Đội Mobile hiện tại chỉ hỗ trợ nạp trong game bằng hình thức thông qua Google Play, tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể nạp bằng các loại thẻ cào nhà mạng di động để mua Kim Cương rất dễ dàng. Để biết chi tiết về cách nạp thẻ cào để mua Kim Cương, các bạn theo dõi bài viết này cùng HieuMobile nhé.

Hình ảnh yIjZnlL của Hướng dẫn nạp thẻ và bảng giá Kim Cương game Phi Đội Mobile tại HieuMobile

Kim Cương tím có giá trị cao trong các tính năng

Kim Cương và bảng giá nạp thẻ

Trong game Phi Đội Mobile có 02 đơn vị tiền chính là: Vàng và Kim Cương. Trong đó Kim Cương là quý hiếm hơn cả vì nó hữu dụng trong mọi tính năng, thậm chí có thể đổi ra vàng… chính vì thế mà cách kiếm Kim Cương cũng không hề dễ dàng. Thay vào đó chúng ta có thể sử dụng tiền thật để nạp mua theo bảng giá như sau:

Nạp càng nhiều thì nhận càng nhiều ưu đãi, trên là bảng giá áp dụng với hình thức nạp kim cương bằng thẻ cào. Còn đối với các bạn sử dụng hình thức nạp bằng Google Play thì có nhiều ưu đãi hơn, chi tiết bảng giá và nạp các bạn xem trong game nhé.

Hướng dẫn nạp Kim Cương bằng thẻ cào

Chắc chắn nhiều bạn chưa biết rằng, Phi Đội Mobile còn sở hữu tính năng nạp tiền thông qua Website, tại đây các bạn có thể mua kim cương với nhiều mệnh giá khác nhau bằng Thẻ Cào các nhà mạng di động (Viettel, Mobi, Vina) rất tiện lợi. Để tiến hành nạp thẻ chúng ta truy cập địa chỉ bên dưới:

Tiếp đến chọn game mà bạn muốn nạp, ở đây trang sẽ liệt kê ra các trò chơi mà XCT phát hành – trong đó có Phi Đội Mobile.

Hình ảnh AR4C8as của Hướng dẫn nạp thẻ và bảng giá Kim Cương game Phi Đội Mobile tại HieuMobile

Sau đó trang sẽ yêu cầu bạn đăng nhập, nếu bạn có tài khoản mật khẩu trong game thì cứ nhập đầy đủ vào. Nếu bạn chơi bằng tài khoản Facebook hoặc Google Plus thì vẫn có thể chọn 2 hình thức đăng nhập bên dưới.

Lúc này trang sẽ chuyển bạn đến khu vực chọn thông tin nhân vật, cụ thể bạn chọn server đang chơi sau đó chọn tên nhân vật. Số level sẽ được tự động điền vào rất chính xác sau đó bấm Xác Nhận để đến bước tiếp theo.

Hình ảnh CndXMwl của Hướng dẫn nạp thẻ và bảng giá Kim Cương game Phi Đội Mobile tại HieuMobile

Bước kế tiếp, trang sẽ cho bạn 02 loại nạp tiền bao gồm:

Hình ảnh BVHzehL của Hướng dẫn nạp thẻ và bảng giá Kim Cương game Phi Đội Mobile tại HieuMobile

Lúc này bạn chỉ cần chọn gói cần nạp, bấm xác nhận, nhập đầy đủ thông tin về thẻ nạp như loại thẻ, mã thẻ và số serial sau đó bấm nút nạp thẻ để hoàn tất. Kim cương sẽ được chuyển ngay vào game, bạn có thể mở hòm thư để nhận là thành công.Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

PUBG Mobile trở lại Ấn Độ với cái tên Battlegrounds Mobile India

Một trong những tựa game thuộc thể loại sinh tồn được yêu thích nhất trên điện thoại hiện nay đó chính là PUBG Mobile. Thế nhưng vì một số lý do mà kể từ năm...


12-05-2021 229 lượt xem

PUBG Lite dành cho máy tính sẽ đóng cửa vào cuối tháng 4 năm 2021

Sau một thời gian thử nghiệm, cuối tháng 04/2021 tựa game bắn súng sinh tồn PUBG Lite phiên bản dành cho máy tính đã chính thức ra thông báo đóng cửa. PUBG là một trong...


20-04-2021 264 lượt xem

Cách đặt biệt danh cho bạn bè trong Liên Quân Mobile

Thông thường để nhận biết bạn bè, người quen trong game Liên Quân Mobile chúng ta thường dựa vào tên của họ. Thế nhưng với những ai có quá nhiều bạn bè thì thật khó...


09-04-2021 497 lượt xem

Hướng dẫn điều chỉnh FPS trong game Liên Minh : Tốc Chiến

Sau một thời gian bị rò rỉ, cuối cùng vào sáng nay trong bản cập nhật 2.2 tựa game Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến cũng đã ra mắt các tùy chọn về tốc...


29-03-2021 638 lượt xem

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên....


22-12-2020 767 lượt xem