Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:18 24/04/2018

Hướng dẫn nạp thẻ và bảng giá Kim Cương game Phi Đội Mobile


Cùng chủ đề với :

Phi Đội Mobile hiện tại chỉ hỗ trợ nạp trong game bằng hình thức thông qua Google Play, tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể nạp bằng các loại thẻ cào nhà mạng di động để mua Kim Cương rất dễ dàng. Để biết chi tiết về cách nạp thẻ cào để mua Kim Cương, các bạn theo dõi bài viết này cùng HieuMobile nhé.

Hình ảnh yIjZnlL của Hướng dẫn nạp thẻ và bảng giá Kim Cương game Phi Đội Mobile tại HieuMobile

Kim Cương tím có giá trị cao trong các tính năng

Kim Cương và bảng giá nạp thẻ

Trong game Phi Đội Mobile có 02 đơn vị tiền chính là: Vàng và Kim Cương. Trong đó Kim Cương là quý hiếm hơn cả vì nó hữu dụng trong mọi tính năng, thậm chí có thể đổi ra vàng… chính vì thế mà cách kiếm Kim Cương cũng không hề dễ dàng. Thay vào đó chúng ta có thể sử dụng tiền thật để nạp mua theo bảng giá như sau:

Nạp càng nhiều thì nhận càng nhiều ưu đãi, trên là bảng giá áp dụng với hình thức nạp kim cương bằng thẻ cào. Còn đối với các bạn sử dụng hình thức nạp bằng Google Play thì có nhiều ưu đãi hơn, chi tiết bảng giá và nạp các bạn xem trong game nhé.

Hướng dẫn nạp Kim Cương bằng thẻ cào

Chắc chắn nhiều bạn chưa biết rằng, Phi Đội Mobile còn sở hữu tính năng nạp tiền thông qua Website, tại đây các bạn có thể mua kim cương với nhiều mệnh giá khác nhau bằng Thẻ Cào các nhà mạng di động (Viettel, Mobi, Vina) rất tiện lợi. Để tiến hành nạp thẻ chúng ta truy cập địa chỉ bên dưới:

Tiếp đến chọn game mà bạn muốn nạp, ở đây trang sẽ liệt kê ra các trò chơi mà XCT phát hành – trong đó có Phi Đội Mobile.

Hình ảnh AR4C8as của Hướng dẫn nạp thẻ và bảng giá Kim Cương game Phi Đội Mobile tại HieuMobile

Sau đó trang sẽ yêu cầu bạn đăng nhập, nếu bạn có tài khoản mật khẩu trong game thì cứ nhập đầy đủ vào. Nếu bạn chơi bằng tài khoản Facebook hoặc Google Plus thì vẫn có thể chọn 2 hình thức đăng nhập bên dưới.

Lúc này trang sẽ chuyển bạn đến khu vực chọn thông tin nhân vật, cụ thể bạn chọn server đang chơi sau đó chọn tên nhân vật. Số level sẽ được tự động điền vào rất chính xác sau đó bấm Xác Nhận để đến bước tiếp theo.

Hình ảnh CndXMwl của Hướng dẫn nạp thẻ và bảng giá Kim Cương game Phi Đội Mobile tại HieuMobile

Bước kế tiếp, trang sẽ cho bạn 02 loại nạp tiền bao gồm:

Hình ảnh BVHzehL của Hướng dẫn nạp thẻ và bảng giá Kim Cương game Phi Đội Mobile tại HieuMobile

Lúc này bạn chỉ cần chọn gói cần nạp, bấm xác nhận, nhập đầy đủ thông tin về thẻ nạp như loại thẻ, mã thẻ và số serial sau đó bấm nút nạp thẻ để hoàn tất. Kim cương sẽ được chuyển ngay vào game, bạn có thể mở hòm thư để nhận là thành công.Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Các mức rank hiện tại và sau khi reset mùa giải trong Liên Quân Mobile

Để đánh giá thực lực của mỗi người chơi cũng như hỗ trợ quá trình ghép đội khi tìm trận, chế độ Đấu Hạng của Liên Quân Mobile sắp xếp mỗi người chơi theo nhiều...


26-09-2022 108 lượt xem

Yếu Quyết của Đường Môn Châm và cách ép Mật tịch trong Võ Lâm 2

Đường Môn Châm (DMC) là một trong những môn phái có lối chơi đa dạng trong game Võ Lâm 2 (VL2). Không chỉ có khả năng tấn công tầm xa bằng ám khí, Đường Môn...


20-09-2022 132 lượt xem

Vị trí của NPC Thương nhân Tây Vực trong bản đồ Võ Lâm 2

Thương nhân Tây Vực trong game Võ Lâm 2 (VL2) là một NPC bán vật phẩm thần bí dành cho nhiệm vụ Thương Hội. Tuy nhiên không giống như các NPC khác, NPC Thương Nhân...


15-09-2022 186 lượt xem

Cách đổi ảnh đại diện (avatar) trong Liên Quân Mobile

Nhằm giúp người dùng trang trí giao diện thông tin kiện tướng, mỗi tài khoản Liên Quân Mobile đều có một ảnh đại diện hay còn gọi là avatar riêng. Avatar này sẽ hiển thị...


05-09-2022 293 lượt xem

Một số cách giúp FPS luôn cao và ổn định hơn khi chơi Valorant

Với một game bắn súng như Valorant thì đòi hỏi tốc độ khung hình FPS cao là điều tất yếu. FPS càng cao thì các pha hành động, hiệu ứng diễn ra trong game càng...


30-08-2022 161 lượt xem