Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 18:26 17/07/2020

Hướng dẫn nạp UC vào PUBG Mobile VN bằng thẻ cào Zing, Zalo Pay, ATM…

Cùng chủ đề với :

Một tin vui dành cho những ai đang chờ đợi về hình thức nạp thứ 3 của game PUBG Mobile VN, đó là vừa qua cổng thanh toán các trò chơi do VNG phát hành Zing Pay đã ra mắt website thanh toán trực tuyến hỗ trợ người chơi nạp UC vào PUBG Mobile VN.

Đặc biệt hơn, với website này người chơi được lựa chọn rất nhiều phương thức thanh toán đồng thời bảng giá nạp UC cũng mang nhiều ưu đãi hơn so với hình thức nạp trực tiếp trong game trước đây.

Hướng dẫn nạp UC vào PUBG Mobile VN bằng webiste trực tuyến

Để tiến hành nạp UC vào game PUBG Mobile VN thông qua website trực tuyến các bạn hãy truy cập vào liên kết bên dưới:

Sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản game cần nạp UC, ở đây website có hỗ trợ 2 hình thức bao gồm:

Đăng nhập bằng ID nhân vật

Tức ID của nhân vật trong tài khoản game PUBG Mobile VN cần nạp UC. Bạn có thể lấy ID bằng cách:

Bước 1: Sau khi đăng nhập vào game, tại giao diện chính bấm vào ảnh đại diện tài khoản của bạn

Bước 2: Tại mục Thông tin cơ bản tìm dòng ID và sao chép các dãy số đằng sau.

Sau đó quay lại website thanh toán và dán vào ô Nhập ID người chơi và bấm nút Đăng nhập

Đăng nhập bằng tài khoản Facebook

Nếu bạn đang chơi PUBG Mobile VN bằng tài khoản Facebook thì bạn có thể bấm vào biểu tượng đăng nhập Facebook để vào bên trong rất nhanh chóng với điều kiện sau:

Đối với trường hợp sau khi bấm nút đăng nhập mà bạn nhận ra tài khoản không đúng hãy đăng xuất tài khoản Facebook hiện tại của ứng dụng Facebook (đối với điện thoại) hoặc giao diện web của Facebook (đối với máy tính)

Nạp UC vào game PUBG Mobile VN bằng thẻ cào Zing

1. Bảng giá UC khi nạp PUBG Mobile VN bằng thẻ cào Zing

Lưu ý: UC cộng thêm chỉ áp dụng cho lần nạp đầu tiên/mệnh giá. Ví dụ thẻ Zing 20K trong lần đầu tiên bạn sẽ nhận tổng cộng 82 UC nhưng kể từ lần thứ hai trở đi chỉ còn 56 UC.

2. Hướng dẫn nạp UC vào game PUBG Mobile VN bằng thẻ cào Zing

Bước 1: Sau khi đăng nhập vào website thanh toán trực tuyến, các bạn chọn phương thức thanh toán Zing Card và chọn một trong các gói cần nạp tương ứng với bảng giá bên dưới và bấm Tiếp.

Bước 2: Một trang mới sẽ được mở ra, tại đây bạn chỉ cần nhập 2 thông tin Số seri thẻ và Mã thẻ có trên thẻ cào Zing vào 2 ô yêu cầu và bấm Xác nhận để hoàn tất.

Nạp UC vào game PUBG Mobile VN bằng Zalo Pay

Zalo Pay là ứng dụng ví điện tử của VNG giúp người dùng có thể thanh toán các khoản chi tiêu của mình ngay trên điện thoại mà không cần tiền mặt, hãy truy cập vào Zalo Pay để biết nhiều thông tin hơn.

1. Bảng giá UC khi nạp PUBG Mobile VN bằng Zalo Pay

Lưu ý: UC cộng thêm chỉ áp dụng cho lần nạp đầu tiên/mệnh giá. Ví dụ 20K trong lần đầu tiên bạn sẽ nhận tổng cộng 88 UC nhưng kể từ lần thứ hai trở đi chỉ còn 60 UC.

2. Hướng dẫn nạp UC vào game PUBG Mobile VN bằng Zalo Pay

Bước 1: Sau khi đăng nhập vào website thanh toán trực tuyến, các bạn chọn phương thức thanh toán Zalo Pay và chọn một trong các gói cần nạp tương ứng với bảng giá bên dưới và bấm Tiếp.

Bước 2: Một trang khác hiện ra, yêu cầu bạn chấp nhận sử dụng Zalo Pay để thanh toán hãy bấm Xác Nhận.

Bước 3: Trong trang cuối cùng, sẽ có thông tin về mã đơn hàng và quan trọng là một hình ảnh mã QR như hình bên dưới. Nếu bạn đang xem bằng điện thoại hãy chụp ảnh màn hình để lưu lại hình ảnh mã QR đó hoặc nếu là máy tính hãy giữ nguyên giao diện đang xem và thực hiện bước kế tiếp.

Bước 4: Mở ứng dụng Zalo Pay trên điện thoại, tại giao diện chính của nó bạn hãy bấm biểu tượng Thanh Toán và di chuyển camera đến Mã QR (nếu xem bằng máy tính) hoặc bấm vào nút hình ảnh rồi chọn ra mã QR đã chụp ảnh màn hình lúc nãy để tiến hành quét.

Nếu số dư trong tài khoản Zalo Pay của bạn đủ, tiến trình thanh toán sẽ tự động thực hiện ngay lập tức.

Nạp UC vào game PUBG Mobile VN bằng ATM

1. Bảng giá UC khi nạp PUBG Mobile VN bằng thẻ ATM

Lưu ý: UC cộng thêm chỉ áp dụng cho lần nạp đầu tiên/mệnh giá. Ví dụ 50K trong lần đầu tiên bạn sẽ nhận tổng cộng 194 UC nhưng kể từ lần thứ hai trở đi chỉ còn 140 UC.

2. Hướng dẫn nạp UC vào game PUBG Mobile VN bằng thẻ ATM

Bước 1: Sau khi đăng nhập vào website thanh toán trực tuyến, các bạn chọn phương thức thanh toán Zalo Pay và chọn một trong các gói cần nạp tương ứng với bảng giá bên dưới và bấm Tiếp.

Bước 2: Một trang khác sẽ mở ra, tại đây bạn cần chọn ngân hàng phù hợp với loại thẻ ATM của mình và bấm Xác Nhận

Bước 3: Trong trang cuối cùng, cổng thanh toán NAPAS sẽ hiện ra. Ở đây bạn hãy hoàn thành các thông tin sau:

Sau khi hoàn tất hãy bấm nút Thanh Toán là xong.

Nạp UC vào game PUBG Mobile VN bằng thẻ tín dụng quốc tế

1. Bảng giá UC khi nạp PUBG Mobile VN bằng thẻ tín dụng quốc tế

Lưu ý: UC cộng thêm chỉ áp dụng cho lần nạp đầu tiên/mệnh giá. Ví dụ 50K trong lần đầu tiên bạn sẽ nhận tổng cộng 194 UC nhưng kể từ lần thứ hai trở đi chỉ còn 140 UC.

2. Hướng dẫn nạp UC vào game PUBG Mobile VN bằng thẻ tín dụng quốc tế

Bước 1: Sau khi đăng nhập vào website thanh toán trực tuyến, các bạn chọn phương thức thanh toán Credit Card và chọn một trong các gói cần nạp tương ứng với bảng giá bên dưới và bấm Tiếp.

Bước 2: Bấm nút Xác Nhận với các thông tin về gói nạp UC kèm số tiền mà bạn đã chọn

Bước 3: Trang thanh toán trực tuyến Zalo Gateway sẽ được mở, ở đây bạn cần hoàn thành các thông tin quan trọng sau:

Cuối cùng bấm nút Thanh Toán để hoàn tất.

Như vậy là HieuMobile đã hướng dẫn các bạn rất chi tiết về cả 4 phương thức nạp UC tại webiste thanh toán trực tuyến của PUBG Mobile VN do chính VNG cung cấp. Có thể thấy hình thức thanh toán trực tuyến thông qua website mang lại nhiều sự tiện lợi lẫn ưu đãi hơn hẳn hình thức nạp ingame phải không nào. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ cho bạn bè đang chơi PUBG Mobile VN biết nhé.Xếp hạng 4.72/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách tải về cài đặt game Thiện Nữ 2 cho máy tính (không giả lập)

Sau 4 năm thành công với phiên bản đầu tiên trên điện thoại, Thiện Nữ Mobile ra mắt bản cập nhật lớn mang tên Thiện Nữ 2 với vô số cải tiến về giao diện,...


30-08-2021 51 lượt xem

Mẹo đặt tên ingame và chat chữ màu xanh trong Liên Quân Mobile

Thời gian gần đây nếu bạn có để ý thì game Liên Quân Mobile bắt đầu xuất hiện một số người chơi có tên ingame và cả nội dung chat có chữ màu xanh khá...


20-08-2021 64 lượt xem

Cách đặt tên nhân vật và chat có dấu trong game Võ Lâm 2

Một trong số những vấn đề mà những ai mới bắt đầu chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 2 (Võ Lâm 2 – VL2) là không biết làm thế nào để viết chữ có dấu khi...


13-07-2021 210 lượt xem

Tọa độ tất cả boss hoàng kim, boss thế giới trong Võ Lâm 2

Bên cạnh hệ thống tính năng, hoạt động đa dạng thì game Võ Lâm Truyền Kỳ 2 hay còn gọi là Võ Lâm 2 (VL2) còn có hệ thống boss khá phong phú mang đến...


10-07-2021 284 lượt xem

PUBG Mobile trở lại Ấn Độ với cái tên Battlegrounds Mobile India

Một trong những tựa game thuộc thể loại sinh tồn được yêu thích nhất trên điện thoại hiện nay đó chính là PUBG Mobile. Thế nhưng vì một số lý do mà kể từ năm...


12-05-2021 384 lượt xem