Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 1.5K lần

Hướng dẫn Nâng Cấp và Tiến Hóa cho Pokimon trong Phi Đội Mobile


Phi Đội Mobile là một trò chơi mới, hấp dẫn đã được các bạn khám phá trong thời gian gần đây, do đó sẽ có những câu hỏi mà các bạn đặt ra khi chơi game thắc mắc. Cụ thể trong đó có 02 tính năng Nâng CấpTiến Hóa cho Pokimon được HieuMobile trả lời trong bài viết hôm nay.

Hình ảnh 1x1.trans của Hướng dẫn Nâng Cấp và Tiến Hóa cho Pokimon trong Phi Đội Mobile tại HieuMobile

Nâng cấp và Tiến Hóa cho Pokimon

Pokimon hay còn gọi là thú cưng chính, có vai trò xả đạn liên tục ở vị trí giữa trong trận chiến mà ai cũng có một con trước khi chọn tham giam gia vào game. Trong tính năng

Để Nâng Cấp cho Pokimon thì chúng ta chỉ cần tiền vàng là đủ, mỗi loại Pokimon đều có đẳng cấp tối đa là 50, mỗi một cấp độ được chia thành nhiều mức Cho Ăn tương ứng với số tiền vàng ngày càng tăng dần khi cấp độ tăng lên.

Lợi ích từ tính năng nâng cấp giúp Pokimon có được Sức Tấn Công và Tốc Độ cao hơn.

Hình ảnh 1x1.trans của Hướng dẫn Nâng Cấp và Tiến Hóa cho Pokimon trong Phi Đội Mobile tại HieuMobile

Để Tiến Hóa Pokimon chúng ta cần tích lũy nguyên liệu trước đó chính là các mảnh linh hồn, mỗi một loại Pokimon cần một loại mảnh linh hồn tương ứng. Ví dụ:

  • Chuồn Chuồn Gió thì tương ứng với mảnh Tregonfly
  • Rùa Hoa Sen thì tương ứng với mảnh Lutustle
  • Cáo Đuôi Lửa thì tương ứng với mảnh Fierytail
  • … còn rất nhiều loại khác mà các bạn có thể phân biệt rất dễ dàng khi xem hình ảnh trong game

Mỗi một cấp bậc Tiến Hóa yêu cầu một số lượng mảnh linh hồn nhất định mà bạn cần sưu tầm được. Khi có đủ số lượng mảnh linh hồn thì lập tức nút Tiến Hóa trong mục chỉ số của Pokimon sẽ sáng lên – đồng nghĩa bạn đã có đủ điều kiện để tiến hóa thú cưng chính rồi đó.

Lợi ích chính của việc Tiến Hóa nhằm giúp Pokimon có thêm nhiều Kỹ Năng hơn, mỗi một giai đoạn tiến hóa sẽ được hiển thị bằng 01 sao, hiện mốc tiến hóa tối đa là 05 sao – kèm theo đó là Pokimon sẽ thay đổi hình dạng, to hơn – đẹp hơn

Cách tìm mảnh Linh Hồn Pokimon

Để tìm kiếm các mảnh linh hồn để tiến hóa Pokimon, chúng ta cần tham gia các tính năng sau:

  • Mua trong shop Mảnh Pokimon: Sẽ có 03 loại mảnh được liệt kê ngẫu nhiên trong số các loại Pokimon và làm mới – thay đổi sau 24h. Bạn sẽ mua với chi phí từ thấp nhất cho đến tăng dần lên với mức giá khởi đầu là 500 vàng, mỗi loại mảnh sẽ giới hạn trong vòng 20 cái.
  • Nhận khi ấp trứng: Như các bạn đã biết, khi ấp nở các loại trứng thì sẽ có cơ hội nhận được các phần thưởng như vàng, kim cương, mảnh Pokimon hoặc Pettomon ngẫu nhiên. Tùy vào các loại trứng mà các bạn sẽ nhận được các giá trị khác nhau về phần thưởng.

Hình ảnh 1x1.trans của Hướng dẫn Nâng Cấp và Tiến Hóa cho Pokimon trong Phi Đội Mobile tại HieuMobile

  • Nhận khi tham gia thám hiểm: Đảo Kho Báu là một nơi cung cấp rất nhiều mảnh Pokimon, tại đây sau 24 tiếng bạn hãy thả thú cưng chính của mình vào để săn lùng các mảnh linh hồn có sẵn với tỷ lệ nhận là 100% được khi thám hiểm thành công. Tuy nhiên ở đây sẽ ngẫu nhiên xuất hiện 03 loại bản đồ mang 03 mảnh linh hồn khác nhau – hên xui cho Pokimon của bạn có tương ứng không nhé.
  • Điểm danh hàng ngày: Cuối cùng là bạn có thể nhận các mảnh linh hồn này ở hoạt động báo danh mỗi ngày – tuy nhiên số lượng không nhiều như các tính năng trên mà HieuMobile đã liệt kê

Hình ảnh 1x1.trans của Hướng dẫn Nâng Cấp và Tiến Hóa cho Pokimon trong Phi Đội Mobile tại HieuMobile

Như vậy các bạn đã nắm trọn kiến thức về cách Nâng Cấp và Tiến Hóa cho thú chính Pokimon trong game Phi Đội Mobile rồi đó. Sắp tới HieuMobile sẽ có bài tương tự áp dụng cho các thú phụ Pettomon, các bạn nhớ đón xem nha.


Chia sẻ bài viết Hướng dẫn Nâng Cấp và Tiến Hóa cho Pokimon trong Phi Đội Mobile lên Facebook Chia sẻ bài viết Hướng dẫn Nâng Cấp và Tiến Hóa cho Pokimon trong Phi Đội Mobile lên Google Plus


Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích