Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:12 24/04/2018

Hướng dẫn mua full đạn cho mọi loại súng trong game Đột Kích

Cùng chủ đề với :

Zombie luôn là một là một chế độ hấp dẫn trong game Đột Kích kể từ khi ra mắt và các kinh nghiệm parkour, phòng thủ khi chia sẻ thì rất được cộng đồng người chơi quan tâm. Tuy nhiên có một yếu tố để tồn tại cũng như kiếm được nhiều kill nhất trong chế độ Zombie là lượng đạn – đạn còn người còn, đạn mất người mất.

Chính vì vậy việc đầu tư cho số lượng đạn sao cho nhiều nhất hay gọi là full cũng được xem là yếu tố hàng đầu để chơi tốt chế độ Zombie. Bên cạnh đó, hiện Đột Kích vẫn chưa có mở bán gói hay item nào full đạn trong một lần mua mà chỉ cho phép người chơi phối hợp các vật phẩm để làm được việc này. Vậy các bạn đã biết hết những công thức để mua full đạn cho loại súng của mình chưa? Nếu chưa hãy cùng theo dõi nội dung dưới nhé.

* Gói Zombie đặc biệt bạn chỉ nên mua 3 ngày nhé, vì nếu mua ở các loại có thời gian sử dụng 7 hoặc 30 ngày sẽ không được cộng đồn đạn đâu.

1. Mua Full đạn cho súng SMG

Các dòng súng thuộc loại SMG trong game Đột Kích hiện giờ có rất nhiều, với trọng lượng nhỏ nhẹ kèm theo tốc độ thay đạn cao nên rất phù hợp dùng để săn Zombie. Một số dòng SMG được các pro chuyên dùng để săn Zombie nổi tiếng như Steyr TMP, Bizon PP19… khi được trang bị với lượng đạn đầy đủ sẽ là một nỗi kinh hoàng cho các thây ma.

Hình ảnh zM4dfCe của Hướng dẫn mua full đạn cho mọi loại súng trong game Đột Kích tại HieuMobile

Công thức full đạn cho các dòng súng SMG như sau:

2. Mua Full đạn cho súng MG

MG là tập hợp những loại súng máy có lượng đạn dồi dào, sức công phá mạnh tuy nhiên độ giật cao, thay đạn chậm là những hạn chế của loại súng này trong chế độ Zombie nên nó dùng để phòng thủ là phù hợp nhất. Một số loại MG thường được người chơi sử dụng như: MG3, KAC, M2408 – Tesla, RPK, Thomsonp, KSP 58D… nói chung rất nhiều loại được sử tốt trong chế độ Zombie.

Hình ảnh RQFlLPx của Hướng dẫn mua full đạn cho mọi loại súng trong game Đột Kích tại HieuMobile

Công thức mua full đạn cho các dòng súng MG như sau:

3. Mua Full đạn cho súng Rifle

Rifle là bao gồm những dòng súng chuyên dụng trong đấu đội, đấu đơn được Đột Kích chia thành 2 loại phổ biến là AK và M4A1, lượng đạn ít, tương đối gọn nhẹ – một số loại kết hợp cả cận chiến nên phù  hợp cả đi săn lẫn phòng thủ trong chế độ Zombie. Tuy nhiên với hạn chế về lượng đạn nếu không mua full thì bạn khó lòng sống sót nếu không được trang bị full đạn.

Hình ảnh JbslDsW của Hướng dẫn mua full đạn cho mọi loại súng trong game Đột Kích tại HieuMobile

Công thức mua full đạn cho các dòng súng Rifle như sau:

4. Mua Full đạn cho súng Pistol

Pistol hay còn gọi là súng lục là tên gọi chung của các loại súng ngắn đi kèm để hỗ trợ thay đạn cho các loại súng chính khi di chuyển hoặc truy sát của Zombie. Tương tự các loại súng chính, Pistol có thể nâng cấp số lượng đạn nhiều hơn trong mỗi băng – thậm chí có thể trở thành một sát thần nếu tích hợp cận chiến. Bên cạnh đó một số dòng pistol có khả năng bắn nhanh, liên tục hoặc từng viên với lượng sát thương vô cùng lớn được nhiều tín đồ săn lẫn phòng thủ trang bị.

Hình ảnh 3ReSeSB của Hướng dẫn mua full đạn cho mọi loại súng trong game Đột Kích tại HieuMobile

Công thức mua full đạn cho các dòng súng Pistol như sau:

5. Mua Full đạn cho súng Sniper

Sniper còn được biết đến là các dòng súng ngắm, hầu hết trong chế độ Zombie người chơi thường sử dụng các đời súng Barrett hoặc M82A1 bởi sức tấn công cao nhất, chỉ cần 2 viên vào vị trí đầu – một Zombie thường có khả năng tử vong ngay lập tức. Do đặc thù tốc độ bắn và khả năng thay đạn chậm nên các sniper phù hợp phòng thủ ở những vị trí cao, khó lên… trong map Zombie.

Hình ảnh 0pMdhBU của Hướng dẫn mua full đạn cho mọi loại súng trong game Đột Kích tại HieuMobile

Mặc dù lượng các dòng Sniper được trang bị lượng đạn không quá nhiều kèm theo tốc độ bắn chậm rãi từng viên thì cũng không quá cần thiết để mua thêm đạn như các loại súng khác, tuy nhiên nếu bạn muốn số lần thay đạn ít hơn trong mỗi trận thì có thể mua thêm để sử dụng.

Công thức mua full đạn cho các dòng súng Sniper như sau:

6. Mua Full đạn cho súng Shortgun

Shortgun là những loại súng ngắn có sức công phá cao ở cực ly gần kèm khả năng phân chia đạn thành nhiều mảnh ở tầm xa nhưng sát thương yếu dầu. Hiện Đột Kích vẫn chưa có một khẩu súng thuộc dòng Shortgun nào hỗ trợ tăng đạn nhưng với cách mua thêm đạn bằng item và một số dòng có khả năng vừa bắn vừa thay kết hợp một khẩu súng lục full đạn thì cũng sẽ biến loại súng này thành một sát thần chuyên đi săn Zombie.

Hình ảnh CGn9VwT của Hướng dẫn mua full đạn cho mọi loại súng trong game Đột Kích tại HieuMobile

Công thức mua full đạn cho các dòng súng Shortgun như sau:

Cách mua và bảng giá các loại item tăng đạn

Như các công thức trên, các bạn cần mua các loại item để gia tăng số viên đạn tối đa của súng – các loại item này được bán ở cửa hàng. Tuy nhiên riêng với các loại Hộp Đạn hiện Đột Kích không công bố bán trong mục Cửa Hàng trong game mà lại bán ở trang web Casino Royal hoặc ứng dụng CFC Shop cho điện thoại di động (Android, iOs). Bên cạnh đó, chúng cũng không bán trực tiếp bằng Vcoin mà chúng ta phải đổi ra điểm với 1 vcoin = 5 điểm.

Dưới đây là bảng giá item tăng đạn được bán:Xếp hạng 4.64/5 (8 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan

Mẹo auto treo máy làm nhiệm vụ game Đột Kích

Gần đây game Đột Kích hay còn gọi tắt là CF thường diễn ra nhiều hoạt động online nhận thưởng, quả cầu may mắn… với điều kiện là người chơi phải có mặt trong màn...


05-10-2016 8.4K lượt xem

Đột Kích mở CFShop giảm giá báu vật VIP 70%

Theo thông tin từ ingame, kể từ hôm nay Đột Kích - game bắn súng online của VTC sẽ chính thức khai mở tải app CFShop cho điện thoại với nhiều ưu đãi giảm giá...


09-07-2016 8.7K lượt xem
Mới cập nhật

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên....


22-12-2020 196 lượt xem

Mẹo mở khóa chế độ 90 FPS và 120 FPS cho LMHT: Tốc Chiến

Ở thời điểm hiện tại game LMHT: Tốc Chiến (phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại) chỉ cho phép người chơi trải nghiệm ở 2 mức tốc độ khung hình tối đa là...


21-12-2020 232 lượt xem

Cách đổi tài khoản Facebook, Google đăng nhập cho LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hiện tựa game LMHT: Tốc Chiến cho phép người chơi đăng nhập bằng 4 loại tài khoản khác nhau bao gồm: Facebook, Google, Apple ID và Riot Games. Trong đó...


18-12-2020 601 lượt xem

Cách bật FPS cao trong Liên Quân Mobile cho mọi máy Android

Cũng giống PUBG Mobile, đã từ lâu Liên Quân Mobile chỉ giới hạn mức FPS tối đa khi chơi trên các dòng smartphone cấu hình yếu hoặc trung bình chỉ ở khoảng 30 FPS. Điều...


18-12-2020 402 lượt xem

Cách mở khóa FPS tối đa game PUBG Mobile cho mọi máy Android

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến trải nghiệm khi chơi game trên smartphone là tốc độ khung hình (Frames per second), được gọi tắt là FPS. Chỉ số FPS càng cao thì chuyển...


17-12-2020 246 lượt xem