Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 2.2K lần

Hướng dẫn max setting đồ họa và đổi cách điều khiển Asphalt 9 Legend


Như đã giới thiệu, siêu phẩm game đua xe trên điện thoại Asphalt 9 Legend của NPH GameLoft đã ra mắt phiên bản quốc tế – dĩ nhiên là người dùng tại Việt Nam cũng có thể thưởng thức sau khi tải về tại Google Play (Android) và Apple Store (iOs). Asphalt 9 Legend được đánh giá cao không chỉ về cải tiến lối chơi hấp dẫn mà còn ở hệ thống đồ họa chất lượng, chính vì vậy mà nó đã gây sốt suốt mấy ngày qua.

Hình ảnh optimized 760j của Hướng dẫn max setting đồ họa và đổi cách điều khiển Asphalt 9 Legend tại HieuMobile

Tuy nhiên, ở chế độ mặc định đồ họa của game Asphalt 9 Legend sẽ được giữ ở mức cân bằng nhằm đảm bảo sự hoạt động ổn định trơn mượt khi chơi trên tất cả thiết bị di động. Do đó nếu bạn muốn tăng trải nghiệm, nâng cao chất lượng đồ họa ở mức tối đa (max setting) hoặc thay đổi cách điều khiển xe hãy theo dõi bài hướng dẫn bên dưới nhé.

Cách max setting đồ họa game Asphalt 9 Legend

Đối với một game đua xe như Asphalt 9 Legend thì việc mang lại càng nhiều cảm giác hấp dẫn thì càng có trải nghiệm tuyệt vời hơn. Do đó, nếu bạn tự tin về cấu hình điện thoại của mình có khả năng đáp ứng tốt hãy điều chỉnh max setting đồ họa game Asphalt 9 Legend ngay bây giờ, qua các bước như sau:

Bước 1: Từ giao diện chính của game Asphalt 9 Legend – My Career, các bạn bấm vào biểu tượng GameLoft có hình bánh răng ở sau để vào mục Thiết Lập

Hình ảnh optimized qccg của Hướng dẫn max setting đồ họa và đổi cách điều khiển Asphalt 9 Legend tại HieuMobile

Bước 2: Trong giao diện Thiết Lập vừa mở, chuyển sang mục Game Setting (Cài đặt trò chơi) sau đó chọn tiếp Sound & Display (Âm thanh và hình ảnh)

Hình ảnh optimized afty của Hướng dẫn max setting đồ họa và đổi cách điều khiển Asphalt 9 Legend tại HieuMobile

Bước 3: Tại trang mới mở bạn hãy điều chỉnh các thông số sau ở mức cao nhất nếu muốn chơi Asphalt 9 Legend ở mức đồ họa tối ưu nhất (max setting)

  • SFX: 100%
  • Engine: 100%
  • Visual quality: High quality

Hình ảnh optimized u9aq của Hướng dẫn max setting đồ họa và đổi cách điều khiển Asphalt 9 Legend tại HieuMobile

Ngoài ra tại đây cũng có thêm một số tùy chỉnh khác để phù hợp với trải nghiệm cho từng người chơi, bạn có thể thay đổi nếu cần:

  • Music: Âm lượng nhạc nền
  • General: Âm thanh chung bao gồm cả tiếng động cơ, va chạm, hiệu ứng nitro…
  • Camera View: Chế độ xem camera
  • Speed Unit: Đơn vị tốc độ

Cách thay đổi cách điều khiển game Asphalt 9 Legend

Nếu bạn không thích kiểu điều khiển xe mặc định mà Asphalt 9 Legend đã thiết lập sẵn thì chúng ta có thể thay đổi bằng cách:

Bước 1: Từ giao diện chính của game Asphalt 9 Legend – My Career, các bạn bấm vào biểu tượng GameLoft có hình bánh răng ở sau để vào mục Thiết Lập

Bước 2: Trong giao diện Thiết Lập vừa mở, chuyển sang mục Game Setting (Cài đặt trò chơi) sau đó chọn tiếp Controls (Điều khiển)

Bước 3: Tại đây hệ thống sẽ cho bạn 3 kiểu điều khiển khác nhau trong đó cái đầu tiên mặc định:

  • TouchDrive
  • Tap To Steer
  • Tilt To Steer

Hình ảnh optimized echi của Hướng dẫn max setting đồ họa và đổi cách điều khiển Asphalt 9 Legend tại HieuMobile

Để xem chi tiết cách điều khiển bao gồm: quẹo trái phải, drift xe, sử dụng nitro, drift xoay xe và tăng tốc nitro mạnh hơn… các bạn hãy bấm vào icon chữ i ở cạnh các kiểu điều khiển. Bên cạnh đó, phía dưới còn có một thanh Swipe Sensitivity tức là độ nhạy khi điều khiển, mặc định sẽ ở mức 50% và ban có thể tăng cao hơn nếu muốn.

Hiếu Nguyễn


Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google Plus


Xếp hạng 4.75/5 (1 phiếu)

Gửi bình luận - Gửi bài viết

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật

Bảng giá và các hình thức nạp UC vào game PUBG Mobile VN

Bảng giá và các hình thức nạp UC vào game PUBG Mobile VN


Tóm tắt nội dung1 UC trong game PUBG Mobile VN là gì?2 Bảng giá nạp tiền mua UC trong game PUBG Mobile VN3 Hướng dẫn các hình thức nạp tiền mua UC vào game PUBG Mobile VN3.1 Nạp tiền mua UC bằng thiết bị Android3.2 Nạp tiền...


171 08-01-2019

Có thể bạn thích

Game thủ Avatar 2D tưng bừng mừng sự kiện Halloween 2017

Game thủ Avatar 2D tưng bừng mừng sự kiện Halloween 2017


Khác với năm ngoái, năm 2017 nay sự kiện Halloween trong game Avatar 2D được tổ chức nối tiếp sau 2 ngày kể từ thời điểm sự kiện Trung Thu 2017 kết thúc. Bên cạnh đó cốt truyện của sự kiện Halloween 2017 cũng trở nên kinh...


3.2K 21-10-2017
Chi tiết các loại Trái Ác Quỷ trong game Hải Tặc Tí Hon

Chi tiết các loại Trái Ác Quỷ trong game Hải Tặc Tí Hon


Để có thể vượt qua những sóng to gió lớn và những mối nguy hiểm luôn rình rập các Hải tặc trong chuyến hành trình vượt Đại Hải Trình hoặc xa hơn là tìm được kho báu One Piece, vật không thể thiếu đó chính là Trái...


5.4K 14-08-2016