Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 19:04 26/12/2021

Hướng dẫn tự ghép khung rank, MVP vào ảnh tướng Liên Quân Mobile

Cùng chủ đề với :

Gần đây cộng đồng người chơi Liên Quân Mobile có một trào lưu khá thú vị đó làm ghép khung rank hoặc khung MVP vào hình nền những tướng mà họ yêu thích. Mình cũng thấy trào lưu này hay, với ảnh đã ghép bạn có thể dùng để làm hình nền, ảnh bìa hoặc như một tấm danh thiếp… thể hiện khả năng chơi của mình với người khác.

Theo mình biết thì trào lưu ghép khung rank, MVP vào ảnh tướng Liên Quân Mobile bắt nguồn từ một số video trên TikTok. Dù chưa được xem qua nhưng mình cũng đã tìm hiểu về cách để tạo ra những bức ảnh tương tự như vậy. Nó cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần một công cụ duy nhất và mất một chút thời gian là sẽ có ngay một hình nền tướng bất kỳ được ghép khung rank, MVP theo ý muốn.

Hướng dẫn thực hiện

Bước 1: Trước hết bạn cần chuẩn bị 2 ảnh chụp màn hình, trong đó 1 là ảnh chụp khung rank của bạn hoặc MVP và 1 hình nền về vị tướng mà bạn yêu thích.

Để có 2 ảnh chụp này, bạn hãy mở game Liên Quân Mobile bắt đầu một trận đấu (3V3 cho đỡ mất thời gian).

Sau khi kết thúc thời gian giai đoạn chọn tướng, hình nền vị tướng mà bạn đã chọn sẽ hiện ra sau đó là đến khung rank. Bạn hãy nhanh tay chụp màn hình để có 2 bức ảnh này nhé. Đối với ảnh MVP, dĩ nhiên bạn cần MVP trận đấu thì ở cuối trận sẽ có giao diện vinh danh đội để bạn chụp ảnh màn hình.

Bước 2: Cài đặt ứng dụng Snapseed. Mình biết có nhiều ứng dụng khác có thể ghép được nhưng ở đây mình sẽ sử dụng Snapseed, vì nó dễ sử dụng và có hỗ trợ cả điện thoại Android, iPhone (2 thiết bị chuyên dùng để chơi Liên Quân Mobile).

Bước 3: Mở ứng dụng Snapseed, bấm nút Mở hoặc biểu tượng dấu cộng và tìm chọn hình nền tướng mà bạn đã chụp màn hình.

Bước 4: Với ảnh tướng đã chọn, bấm nút Công cụ > Phơi sáng kép.

Bước 5: Bấm vào biểu tượng thêm ảnh > tìm chọn ảnh khung rank hoặc MVP mà bạn đã chụp màn hình.

Bước 6: Sau khi ảnh khung rank hoặc MVP được thêm vào, bạn hãy di chuyển phần khung cần ghép vào đúng vị trí chân dung tướng. Sau đó bấm vào biểu tượng giọt nước ở dưới rồi tăng tối đa, điều này sẽ giúp ảnh khung sau khi ghép rõ hơn. Sau khi hoàn tất bấm vào biểu tượng.

Bước 7: Quay lại giao diện chính với bức ảnh vừa ghép, bạn bấm vào biểu tượng ngăn chỉnh sửa >Xem chỉnh sửa > Phơi sáng kép > bấm vào biểu tượng cây cọ trong khung vuông.

Bước 8: Ở giao diện vừa mở, những gì mà bạn cần làm là để khung rank hoặc MVP hiện ra – đây cũng là bước mất thời gian nhất.

Để thực hiện, đầu tiên bạn bấm vào biểu tượng đảo ngược để hiện ảnh khung rank và MVP sau đó giảm Phơi sáng kép xuống mức 0 bằng mũi tên.

Bước 9: Tiến hành xóa những khu vực xung quanh khung rank hoặc MVP để hình nền tướng lộ ra. Trong quá trình thực hiện bạn hãy dùng thao tác thu phóng để có độ chính xác cao hơn.

Trong trường hợp bôi nhầm vào khung hoặc ảnh tướng bên trong, để khắc phục bạn hãy tăng Phơi sáng kép lên mức 100 bằng mũi tên rồi bôi vào khu vực bị nhầm để hoàn tác. Bạn có thể kiểm tra khu vực nào chưa xóa hoặc xóa nhầm bằng các bấm vào biểu tượng con mắt.

Để tạo hiệu ứng 3D cho ảnh ghép khung tướng, MVP đẹp mắt hơn bạn hãy xóa khung ở một số khu vực phù hợp. Tham khảo hình dưới.

Sau khi hoàn tất, bấm vào biểu tượng dấu để lưu.

Bước 10: Trở về giao diện chính với ảnh tướng đã ghép khung rank, MVP hoàn chỉnh. Bạn chỉ cần bấm nút Xuất > Xuất để lưu vào điện thoại là xong.

Trên là hướng dẫn về cách ghép khung rank, MVP vào ảnh tướng Liên Quân Mobile với ứng dụng Snapseed. Chúc các bạn thành công, đừng quên chia sẻ bài viết cho bạn bè cùng biết nhé.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Hướng dẫn tải về cài đặt game PUBG cho PC miễn phí hoàn toàn

PUBG được viết tắt bởi cụm từ PlayerUnknown’s Battlegrounds là một tựa game bắn súng sinh tồn rất nổi tiếng được phát triển KRAFTON Corporation. PUBG có 2 phiên bản, trong đó phiên bản dành...


17 giờ trước 29 lượt xem

Thiết lập nhỏ giúp FPS trong Đột Kích luôn ổn định không bị drop

Sau khi được nhượng quyền phát hành tại Việt Nam cho VTC Online kể từ tháng 7/2020, tựa game bắn súng Đột Kích (CF – Crossfire) đã lột xác hoàn toàn nhờ hệ thống giao...


10-12-2021 206 lượt xem

Mua bản quyền và tải game GTA 5 cho máy tính trên Steam

GTA 5 được viết tắt từ Grand Theft Auto V là phần thứ 5 của tựa game hành động phiêu lưu trong thế giới mở do Rockstar North phát triển và Rockstar Games phát hành....


27-10-2021 307 lượt xem

Dữ liệu từ Tải nhanh trong Liên Quân Mobile quá chậm ?

Nhằm giảm dung lượng bộ cài và giúp tiết kiệm dung lượng bộ nhớ cho thiết bị chơi, cách đây không lâu Liên Quân Mobile đã ra mắt tính năng Tải nhanh. Tính năng này...


27-09-2021 2.0K lượt xem

Cách tải về cài đặt game Thiện Nữ 2 cho máy tính (không giả lập)

Sau 4 năm thành công với phiên bản đầu tiên trên điện thoại, Thiện Nữ Mobile ra mắt bản cập nhật lớn mang tên Thiện Nữ 2 với vô số cải tiến về giao diện,...


30-08-2021 687 lượt xem