Người gửi bài:

Cập nhật: 18:53 09/08/2019

Cùng chủ đề với :

PUBG Mobile máy chủ Israel đang tổ chức sự kiện Puzzles For Gift với hoạt động đăng nhập nhận miễn phí các phần quà hấp dẫn như skin M416 Golden, Avatar Lạc đà,… Nếu bạn đang chơi PUBG Mobile dù là phiên bản Việt Nam do VNG phát hành hay ở các quốc gia khác đều có thể tham gia bằng cách fake VPN (IP) sang Israel.

Sự kiện Puzzles For Gift của PUBG Mobile máy chủ Israel
Sự kiện Puzzles For Gift của PUBG Mobile máy chủ Israel

Cụ thể, người chơi chỉ cần hoàn thành đăng nhập trong vòng 7 ngày để nhận các phần thưởng bao gồm: Avatar Lạc đà, skin M416 Golden Trigger, Rương ngoại trang 7 ngày, mảnh bạc, Mẫu phiếu hòm các loại. Đặc biệt hơn, sự kiện này còn có thêm hoạt động sưu tầm mảnh ghép thức ăn mà khi tập hợp đầy đủ 12 mảnh sẽ nhận được một phần quà ngẫu nhiên có giá trị cao hơn.

Hướng dẫn Fake VPN sang Israel

Tương tự các sự kiện PUBG Mobile từ thủ thuật Fake IP trước đây Đài Loan, Mỹ, Ấn Độ, Nga… thì người chơi Việt Nam chỉ cần sử dụng các công cụ fake VPN để đổi quốc gia là có thể tham gia sự kiện Puzzles For Gift.

Tuy nhiên việc tìm kiếm một ứng dụng có khả năng fake VPN sang Israel là không hề dễ dàng khi thị trường hiện nay có quá nhiều sự lựa chọn. Nếu bạn chưa tìm được công cụ fake VPN sang Israel phù hợp thì NordVPN là khuyến nghị của mình.Bước 1: Truy cập vào liên kết bên dưới để tải và cài đặt NordVPN cho thiết bị di động của bạn:

Bước 2: Mở ứng dụng trong lần đầu tiên bạn cần bấm vào nút SIGN UP để tiến hành đăng ký một tài khoản. Hãy nhập thông tin đăng ký bao gồm email và password vào 2 ô yêu cầu rồi bấm vào nút Creatae Account.

Hướng dẫn Fake VPN sang Israel

Bước 3: Sau đó bạn sẽ nhìn thấy giao diện Pick A Plan, tại đây bạn cần chọn 1 trong những gói trả phí để sử dụng dịch vụ. NordVPN cho phép sử dụng miễn phí trong vòng 7 ngày đầu tiên nên nếu nhu cầu ít bạn có thể chọn đăng ký bất kỳ gói nào.

Hướng dẫn Fake VPN sang Israel

Bước 4: Sau khi hoàn tất, tại giao diện chính của NordVPN bạn hãy cuộn xuống dưới cùng chọn quốc gia Israel và bấm nút Quick Connect.

Hướng dẫn Fake VPN sang Israel

Trong lần sử dụng đầu tiên bạn cần cấp quyền cho NordVPN kiểm soát kết nối internet bằng cách đặt dấu tích vào dòng Tôi tin tưởng ứng dụng này và bấm OK. Tiếp đến khi có yêu cầu kết nối chỉ cần bấm OK nữa là hoàn tất.

Hướng dẫn Fake VPN sang Israel

Hướng dẫn tham gia sự kiện Puzzles For Gift của PUGBG Mobile

Vậy là bạn đã fake VPN Israel giờ chỉ cần mở game PUBG Mobile lên để tham gia sự kiện như sau:

Từ giao diện chính của PUBG Mobile sau khi đăng nhập, bấm vào biểu tượng Hộp quà sự kiện ở góc phải.

Hướng dẫn tham gia sự kiện Puzzles For Gift của PUGBG Mobile

Trong trung tâm sự kiện, chuyển quan tab Hạn Giờ rồi chọn vào mục Puzzles For Gift và bấm nút Go ở banner lớn

Hướng dẫn tham gia sự kiện Puzzles For Gift của PUGBG Mobile

Ngay sau đó trang sự kiện sẽ mở ra, bạn sẽ thấy 2 hoạt động đăng nhập nhận quà và sưu tầm 12 mảnh ghép. Ngôn ngữ trang sự kiện sẽ có tiếng Anh, cách tham gia thì như mình đã nói ở đầu bài nên chắc chắn không làm khó được các bạn. Sự kiện Puzzles For Gift chỉ diễn ra trong thời gian ngắn (từ ngày 1/8/2019 đến hết ngày 15/9/2019), vì vậy hãy nhanh chóng hoàn thành để nhận hết các phần thưởng nhé.
Xếp hạng 4.86/5 (6 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡBài viết liên quan
Mới cập nhật