Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 421 lần

Hướng dẫn fake IP để tải game PUBG Lite đang thử nghiệm ở Thái Lan


Trong ngày hôm qua, nhiều bạn đã tải được game PUBG Lite đang được thử nghiệm ở Thái Lan nhưng khi mở file để cài đặt thì trên giao diện chính xuất hiện dòng chữ “ยังไม่เปิดบริการในภูมิภาคของคุณ”. Nội dung thông báo này là “Chưa có sẵn trong khu vực của bạn”, đồng nghĩa là chỉ có người chơi ở Thái Lan mới được phép tham gia trải nghiệm PUBG Lite phiên bản thử nghiệm này. Nhưng không sao, các bạn ở Việt Nam hoàn toàn có thể sử dụng thủ thuật fake IP để tham gia chương chơi thử – trải nghiệm PUBG Lite trên máy tính của mình một cách vô cùng dễ dàng.

Hình ảnh 1x1.trans của Hướng dẫn fake IP để tải game PUBG Lite đang thử nghiệm ở Thái Lan tại HieuMobile

Hướng dẫn Fake IP Thái Lan để tải và chơi PUBG Lite thử nghiệm

Hiện nay có rất nhiều cách để chúng ta fake IP máy tính của mình thành IP Thái Lan nhằm chơi PUBG Lite mà không bị thông báo ‘Chưa có sẵn trong khu vực của bạn” có thể tham khảo thêm tại đây. Nhưng ở bài viết này HieuMobile muốn giới thiệu cùng các bạn một phần mềm tốt hơn, cách sử dụng đơn giản hơn đó chính là Safe iP.

Safe iP là phần mềm fake IP miễn phí cho máy tính có khả năng thay đổi IP hiện tại của bạn thành một quốc gia khác mà nó cung cấp sẵn – trong đó có Thái Lan. Safe iP có dung lượng khá nhẹ, hỗ trợ hệ điều hành Windows và bạn có thể tải nó về qua liên kết dưới:

Tiến trình cài đặt Safe iP diễn ra rất nhanh chóng, ngay sau đó bạn có thể mở nó và sử dụng nhằm Fake sang Thái Lan.Trong giao diện trang chủ của Safe IP, bạn bấm vào mở rộng mục Other Countries sẽ nhìn thấy các quốc gia > sau đó tìm đến dòng Bangkok, Thailand và bấm nút xanh Connect để bắt đầu kết nối.

Hình ảnh 1x1.trans của Hướng dẫn fake IP để tải game PUBG Lite đang thử nghiệm ở Thái Lan tại HieuMobile

Ngay sau đó, dòng địa chỉ IP thật hiện tại của bạn (Cureent IP) sẽ bị thay đổi thành một địa chỉ IP khác tương ứng với quốc gia Thái Lan. Như vậy là xong chúng ta đã fake IP từ Việt Nam sang Thái Lan thành công rồi đó.

Hình ảnh 1x1.trans của Hướng dẫn fake IP để tải game PUBG Lite đang thử nghiệm ở Thái Lan tại HieuMobile

Cuối cùng hãy mở game PUBG Lite, đăng nhập tài khoản và tiến hành việc tải các dữ liệu trò chơi cũng như thưởng thức nó sau khi thành công.

Hình ảnh 1x1.trans của Hướng dẫn fake IP để tải game PUBG Lite đang thử nghiệm ở Thái Lan tại HieuMobile

Hiếu Nguyễn


Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google Plus


Xếp hạng 4.88/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật

Có thể bạn thích

Cách chỉnh đồ họa giảm lag khi chơi VLTKM


Đồ họa là một yếu tố giúp một game online nói riêng cũng như toàn bộ trò chơi mà chúng ta thưởng thức có thêm sự thú vị hơn. Có thể thấy hiện nay một số game online đã gắn thêm tính năng điều chỉnh đồ họa...


18.5K 28-09-2016

Cách cộng điểm tiềm năng các hành tinh game Ngọc Rồng Online


Khi lên cấp nhân vật trong game Ngọc Rồng Online (Chú Bé Rồng Online – NRO) người chơi sẽ nhận được điểm tiềm năng và sức mạnh, tuy nhiên vẫn còn nhiều bạn mới chơi còn bỡ ngỡ trong việc cộng tiềm năng ngọc rồng online nên xảy ra nhiều...


20.5K 30-08-2017

Sự thật về tăng tốc Kemulator để nhanh up level game


Gần đây có nhiều tin đồn về việc ứng dụng giả lập Java Kemulator có thể tăng tốc độ đánh, tốc độ di chuyển trong game , đặc biệt là một số game online java như: Ninja School Online, Hiệp Sĩ Online, Hải Hải Tặc Tí Hon...


4.3K 26-08-2016