Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 21:02 29/03/2021

Hướng dẫn điều chỉnh FPS trong game Liên Minh : Tốc Chiến

Cùng chủ đề với :

Sau một thời gian bị rò rỉ, cuối cùng vào sáng nay trong bản cập nhật 2.2 tựa game Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến cũng đã ra mắt các tùy chọn về tốc độ khung hình (FPS) cho phép người chơi tùy ý điều chỉnh mà không cần dùng thủ thuật như trước đây nữa.

Cụ thể bên cạnh 2 mức FPS cũ là 30 và 60 thì giờ đây game đã có thêm 3 mức 40, 90 và 120. Dĩ nhiên không phải thiết bị nào cũng có thể điều chỉnh ở các mức tốc độ khung hình cao như 90 hay 120 FPS, tất cả còn phụ thuộc vào tần số quét của thiết bị (cách kiểm tra).

Ngoài ra trong thời gian này, mức 120 FPS vẫn còn đang trong giai đoạn thử nghiệm nên chỉ hỗ trợ một số thiết bị. Do đó nếu điện thoại của bạn có tần số quét màn hình 120Hz nhưng chỉ có thể thiết lập tốc độ khung hình tối đa ở mức 90FPS thì cũng là điều rất bình thường.

Bên cạnh đó nhà phát hành cũng không quên lưu ý cho người chơi về việc chơi game với tốc độ khung hình 120FPS có thể khiến thiết bị nóng và hao pin hơn các mức thấp hơn.Riêng đối với các dòng máy có tần số quét 60 nếu cũng gặp hiện tượng trên thì nên điều chỉnh lại ở mức 40 hoặc 30 FPS để có trải nghiệm tốt hơn.

Dưới đây là các bước điều chỉnh tốc độ khung hình cũng như mức FPS cho game Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến, mời các bạn tham khảo:

Bước 1: Từ giao diện chính của game sau khi đăng nhập, bấm vào biểu tượng bánh răng ở phía trên màn hình.

Bước 2: Tại tab Cài đặt chung, chọn mục Đồ họa sau đó chuyển sang tab Tùy chọn là bạn sẽ nhìn thấy dòng Tốc độ khung hình và bên dưới là các mức FPS mà bạn có thể điều chỉnh.

Ngoài ra đừng quên thiết lập luôn các tùy chọn như Chất lượng đồ họa, chất lượng hiệu ứng, độ phân giải… có ở bên dưới nhé. Chúng cũng cũng là một phần liên quan đến chất lượng hiển thị trong game đấy.

Đối với trường hợp bạn không biết điều chỉnh các tùy chọn trên sao cho phù hợp thì có thể sử dụng 1 trong 2 chế độ được thiết lập sẵn là:

Trên là một số thông tin về cách điều chỉnh FPS trong game Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến. Chúc các bạn có những giờ phút chơi game tuyệt vời nhất.Xếp hạng 4.98/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Dữ liệu từ Tải nhanh trong Liên Quân Mobile quá chậm ?

Nhằm giảm dung lượng bộ cài và giúp tiết kiệm dung lượng bộ nhớ cho thiết bị chơi, cách đây không lâu Liên Quân Mobile đã ra mắt tính năng Tải nhanh. Tính năng này...


27-09-2021 316 lượt xem

Cách tải về cài đặt game Thiện Nữ 2 cho máy tính (không giả lập)

Sau 4 năm thành công với phiên bản đầu tiên trên điện thoại, Thiện Nữ Mobile ra mắt bản cập nhật lớn mang tên Thiện Nữ 2 với vô số cải tiến về giao diện,...


30-08-2021 187 lượt xem

Mẹo đặt tên ingame và chat chữ màu xanh trong Liên Quân Mobile

Thời gian gần đây nếu bạn có để ý thì game Liên Quân Mobile bắt đầu xuất hiện một số người chơi có tên ingame và cả nội dung chat có chữ màu xanh khá...


20-08-2021 211 lượt xem

Cách đặt tên nhân vật và chat có dấu trong game Võ Lâm 2

Một trong số những vấn đề mà những ai mới bắt đầu chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 2 (Võ Lâm 2 – VL2) là không biết làm thế nào để viết chữ có dấu khi...


13-07-2021 774 lượt xem

Tọa độ tất cả boss hoàng kim, boss thế giới trong Võ Lâm 2

Bên cạnh hệ thống tính năng, hoạt động đa dạng thì game Võ Lâm Truyền Kỳ 2 hay còn gọi là Võ Lâm 2 (VL2) còn có hệ thống boss khá phong phú mang đến...


10-07-2021 1.2K lượt xem