Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 21:02 29/03/2021

Hướng dẫn điều chỉnh FPS trong game Liên Minh : Tốc Chiến

Cùng chủ đề với :

Sau một thời gian bị rò rỉ, cuối cùng vào sáng nay trong bản cập nhật 2.2 tựa game Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến cũng đã ra mắt các tùy chọn về tốc độ khung hình (FPS) cho phép người chơi tùy ý điều chỉnh mà không cần dùng thủ thuật như trước đây nữa.

Cụ thể bên cạnh 2 mức FPS cũ là 30 và 60 thì giờ đây game đã có thêm 3 mức 40, 90 và 120. Dĩ nhiên không phải thiết bị nào cũng có thể điều chỉnh ở các mức tốc độ khung hình cao như 90 hay 120 FPS, tất cả còn phụ thuộc vào tần số quét của thiết bị (cách kiểm tra).

Ngoài ra trong thời gian này, mức 120 FPS vẫn còn đang trong giai đoạn thử nghiệm nên chỉ hỗ trợ một số thiết bị. Do đó nếu điện thoại của bạn có tần số quét màn hình 120Hz nhưng chỉ có thể thiết lập tốc độ khung hình tối đa ở mức 90FPS thì cũng là điều rất bình thường.

Bên cạnh đó nhà phát hành cũng không quên lưu ý cho người chơi về việc chơi game với tốc độ khung hình 120FPS có thể khiến thiết bị nóng và hao pin hơn các mức thấp hơn.Riêng đối với các dòng máy có tần số quét 60 nếu cũng gặp hiện tượng trên thì nên điều chỉnh lại ở mức 40 hoặc 30 FPS để có trải nghiệm tốt hơn.

Dưới đây là các bước điều chỉnh tốc độ khung hình cũng như mức FPS cho game Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến, mời các bạn tham khảo:

Bước 1: Từ giao diện chính của game sau khi đăng nhập, bấm vào biểu tượng bánh răng ở phía trên màn hình.

Bước 2: Tại tab Cài đặt chung, chọn mục Đồ họa sau đó chuyển sang tab Tùy chọn là bạn sẽ nhìn thấy dòng Tốc độ khung hình và bên dưới là các mức FPS mà bạn có thể điều chỉnh.

Ngoài ra đừng quên thiết lập luôn các tùy chọn như Chất lượng đồ họa, chất lượng hiệu ứng, độ phân giải… có ở bên dưới nhé. Chúng cũng cũng là một phần liên quan đến chất lượng hiển thị trong game đấy.

Đối với trường hợp bạn không biết điều chỉnh các tùy chọn trên sao cho phù hợp thì có thể sử dụng 1 trong 2 chế độ được thiết lập sẵn là:

Trên là một số thông tin về cách điều chỉnh FPS trong game Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến. Chúc các bạn có những giờ phút chơi game tuyệt vời nhất.Xếp hạng 4.98/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách đặt biệt danh cho bạn bè trong Liên Quân Mobile

Thông thường để nhận biết bạn bè, người quen trong game Liên Quân Mobile chúng ta thường dựa vào tên của họ. Thế nhưng với những ai có quá nhiều bạn bè thì thật khó...


09-04-2021 87 lượt xem

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên....


22-12-2020 529 lượt xem

Mẹo mở khóa chế độ 90 FPS và 120 FPS cho LMHT: Tốc Chiến

Ở thời điểm hiện tại game LMHT: Tốc Chiến (phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại) chỉ cho phép người chơi trải nghiệm ở 2 mức tốc độ khung hình tối đa là...


21-12-2020 604 lượt xem

Cách đổi tài khoản Facebook, Google đăng nhập cho LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hiện tựa game LMHT: Tốc Chiến cho phép người chơi đăng nhập bằng 4 loại tài khoản khác nhau bao gồm: Facebook, Google, Apple ID và Riot Games. Trong đó...


18-12-2020 3.6K lượt xem

Bật FPS 60 trong Liên Quân Mobile mùa 18 cho mọi máy Android

Cũng giống PUBG Mobile, đã từ lâu Liên Quân Mobile chỉ giới hạn mức FPS tối đa khi chơi trên các dòng smartphone cấu hình yếu hoặc trung bình chỉ ở khoảng 30 FPS. Điều...


18-12-2020 6.9K lượt xem