Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 17:43 06/06/2022

Hướng dẫn đăng ký và quản lý tài khoản Battle Net

Để chơi các tựa game trực tuyến do Blizzard Entertainment phát triển trên cả điện thoại và máy tính như Warcraft, Overwatch, Diablo, StarCraft, Diablo Immortal… chúng ta cần có tài khoản Battle Net.

Thông thường tính năng tạo tài khoản Battle Net được tích hợp sẵn trong ứng dụng Battle.Net hoặc trực tiếp trong các tựa game di động.

Thế nhưng vì một số lý do nào đó mà việc khởi tạo không thành công hoặc trong quá trình sử dụng bạn gặp sự cố quên mật khẩu hay muốn bảo vệ tài khoản an toàn hơn… thì hãy nội dung bài viết này rất hữu ích.

Chẳng hạn như tựa game Diablo Immortal cần có tài khoản Battle Net để chơi

Hướng dẫn sử dụng tài khoản Battle Net

1. Đăng ký

Bước 1: Truy cập địa chỉ này để đến với trang đăng ký tài khoản Battle Net.

Bước 2: Sau khi truy cập, để nhanh chóng hơn bạn nên chọn hình thức sử dụng tài khoản Facebook, Apple ID hoặc Google để đăng ký bằng cách bấm vào biểu tượng tương ứng ở bên dưới.

Bước 3: Ở giao diện kế tiếp, tiến hành chọn quốc gia của bạn (mặc định United States) – hãy đổi thành VietNam.

Tiếp đến nhập ngày tháng năm sinh của bạn vào ô dưới (Date of Birth) theo thứ tự: Tháng/Ngày/Năm

Sau khi hoàn tất bấm Continue.

Bước 4: Bấm xác minh nếu có yêu cầu sau đó hình ảnh có con vật trong câu đó. Nếu không biết tiếng Anh, bạn hãy bật tính năng dịch của trình duyệt.

Bước 5: Khi xác minh thành công, ở giao diện kế tiếp bạn nhập địa chỉ email (Account Email) và số điện thoại (Phone number) rồi bấm Continue.

Bước 6: Tại giao diện Verify Phone Number, bạn chờ trong giây lát sẽ có một tin nhắn chứa mã xác minh được gửi về số điện thoại bạn vừa nhập. Hãy sử dụng nó để điền vào ô bên dưới và bấm nút Contine.

Bước 7: Tại giao diện Review Terms, đặt dấu tích vào dòng I have read and accept the Blizzard… rồi bấm Continue.

Bước 8: Ở giao diện Tạo thẻ Battble Tag là khu vực đặt tên người dùng cho tài khoản Battle Net (không quan trọng lắm). Bạn có thể nhập tên tùy ý hoặc sử dụng tên mặc định rồi bấm Continue.

Đến giao diện Are you ready (Bạn đã sẵn sàng) kèm địa chỉ email tài khoản Battle Net của bạn thì thao tác đăng ký đã thành công.

Kể từ lúc này bạn có thể dùng tài khoản Facebook, Apple ID hoặc Google đã đăng ký để đăng nhập vào các tựa game của Blizzard.

2. Đặt mật khẩu

Nếu bạn đăng ký tài khoản Battle Net bằng tài khoản Facebook, Apple ID và Google thì mặc định sẽ không có mật khẩu. Khi đăng nhập vào game chỉ cần đăng nhập bằng 1 trong 3 tài khoản trên là xong.

Tuy nhiên để an toàn hơn, phòng tránh bị mất nick Facebook hoặc mất Apple ID và Google bạn nên đặt thêm mật khẩu.

Mật khẩu cùng địa chỉ email sử dụng lúc đăng ký sẽ giúp bạn có thêm một cách để đăng nhập tài khoản Battle Net mà không cần dùng tài khoản Facebook, Apple ID và Google.

Để đặt mật khẩu tài khoản Battle Net khi đăng ký bằng tài khoản Facebook, Apple ID và Google bạn làm như sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ này để đến với trang đăng nhập tài khoản Battle Net.

Bước 2: Chọn hình thức đăng nhập tương ứng với tài khoản của bạn.

Bước 3: Sau khi đăng nhập, bấm vào biểu tượng người dùng ở bên phải > chọn Account Settings.

Bước 4: Tại giao diện Complete Your Accoung bấm Continue > tại giao diện Set Your Password hãy nhập mật khẩu cần đặt vào ô Password và bấm Continue.

Bước 5: Ngay sau đó bạn sẽ bị đăng xuất.

Kể từ lúc này bạn có 2 cách để đăng nhập tài khoản Battle Net của mình đó chính là: tài khoản Facebook, Apple ID hoặc Google và địa chỉ email (hoặc số điện thoại) kèm mật khẩu đã đặt.Xếp hạng 4.95/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Mới cập nhật

Lỗi tài khoản đăng nhập chưa đủ thông tin trên một số game của VNG

VNG là một trong những nhà phát hành game lâu đời và có tên tuổi nhất tại Việt Nam. Không chỉ phát hành những tựa game trên máy tính mà trong những năm gần đây...


23-06-2022 234 lượt xem

Tự động bỏ qua yêu cầu đầu hàng trong Liên Quân Mobile

Khi một trận chiến trong Liên Quân Mobile đã quá mệt mỏi, không còn cơ hội chiến thắng thì để tiết kiệm thời gian để chơi ván mới chúng ta có thể gửi yêu cầu...


18-06-2022 91 lượt xem

Hướng dẫn max setting FPS và đồ họa game Diablo Immortal

Như các bạn đã biết, Diablo Immortal là tựa game nhập vai chặt chém kinh điển được mong chờ nhất trên điện thoại đã chính thức ra mắt vào cuối tháng 05/2022. Mặc dù CH...


08-06-2022 192 lượt xem

Hướng dẫn tải về cài đặt game Diablo Immortal (APK + OBB) cho Android

Sau một thời gian dài chờ đợi thì cuối cùng Diablo Immortal cũng chính thức ra mắt. Đây là phần tiếp theo nằm trong series game nhập vai nổi tiếng đến từ hãng Blizzard, nối...


05-06-2022 244 lượt xem

Naraka: Bladepoint Mobile đã cho phép đăng ký chơi thử nghiệm

Tại sự kiện NetEase Connect 2022 diễn ra vào ngày 22/05/2022, 2 nhà phát triển 24 Entertainment và NetEase đã chính thức công bố trailer đầu tiên về Naraka: Bladepoint Mobile đồng thời bắt đầu mở...


22-05-2022 146 lượt xem