Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 09:50 18/08/2020

Hướng dẫn đăng ký trải nghiệm sớm Free Fire Max 3.0 Closed Beta

Free Fire Max 3.0 là phiên bản nâng cấp của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire do Garena phát hành tại Việt Nam. Với chất lượng hình ảnh, đồ họa sống động đi cùng lối chơi mới mẻ, Free Fire Max 3.0 đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng game thủ.

Hiện tại Free Fire Max 3.0 đang trong giai đoạn Closed Beta cho phép người chơi đăng ký và trải nghiệm sớm với số lượng giới hạn. Được biết chương trình Closed Beta sẽ bắt đầu diễn ra từ ngày 12/08 đến hết ngày 01/09/2020, nếu bạn muốn chơi sớm Free Fire Max 3.0 cũng như muốn khám phá những gì mới mẻ bên trong game thì nên đăng ký tham gia đi nhé.

Hướng dẫn đăng ký chơi sớm Free Fire Max 3.0 Closed Beta

1. Đăng ký tham gia Closed Beta

Bước 1: Truy cập vào trang Free Fire Max Close Beta sau đó bấm nút Đăng nhập ngay và đăng nhập tài khoản Facebook hoặc Google.

Bước 2: Sau khi đăng nhập xong, hoàn thành các biểu mẫu đăng ký như hệ điều hành thiết bị sử dụng để chơi game, địa chỉ email, vài dòng khảo sát, thông tin điện thoại hiện tại… Trong đó, địa chỉ email là quan trọng nhất – bạn đảm bảo chính chủ nhé.

Sau khi hoàn tất, bấm nút Submit.

Bước 3: Khi có thông báo thành công, một email sẽ được gửi đến địa chỉ email mà bạn đã nhập. Mở nó ra, bấm vào link để dẫn đến trang tải game và tải về cài đặt. Free Fire Max Close Beta có hỗ trợ cả Android lẫn iOS luôn nhé.

Trong trường hợp email không chứa liên kết tải game, mà nội dung chỉ như hình dưới thì bạn cần chờ một thời gian để nhà phát hành phê duyệt.

2. Đăng nhập và chơi game

Bước 1: Quay trở lại trang Free Fire Max Close Beta sau đó bấm nút Đăng nhập ngay và đăng nhập tài khoản mà bạn đã đăng ký trước đó. Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ nhận được Key closed beta, hãy sao chép nó lại.

Bước 2: Mở game Free Fire Max 3.0 đã tải về lúc này, trong pop-up đăng nhập bạn hãy điền địa chỉ email mà bạn đã đăng ký Closed Beta và dán Key Closed Beta vừa sao chép được rồi bấm Okay.

Đăng nhập thành công và bạn có thể trải nghiệm game rồi đấy. Chúc các bạn thành công!Xếp hạng 4.85/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Mới cập nhật

Xử lý một số lỗi khi tải về cài đặt và chơi Liên Minh : Tốc Chiến

Như vậy là sau một thời gian dài chờ đợi, hầu hết người chơi tại Việt Nam đã có dịp trải nghiệm phiên bản di động của tựa game Liên Minh Huyền Thoại dưới cái...


1 ngày trước 45 lượt xem

Cách đăng ký tài khoản Riot Games để chơi Liên Minh : Tốc Chiến

Riot Games là một nhà sản xuất game tại Mỹ được biết đến là cha đẻ của tựa game chiến thuật Liên Minh Huyền Thoại (LOL) rất nổi tiếng trên máy tính. Sau một thời...


3 ngày trước 57 lượt xem

Liên Minh : Tốc Chiến đã hé lộ thời gian ra mắt chính thức tại Việt Nam

Một tin vui dành cho những ai đang chờ đợi tựa game Liên Minh : Tốc Chiến (League : Wildrift) là trong 2 bài đăng cùng một ngày vào giữa tháng 10/2020, đơn vị phát...


17-10-2020 117 lượt xem

Cách tải chơi Liên Minh : Tốc Chiến phiên bản thử nghiệm tại Nhật Bản, Hàn Quốc

Liên Minh : Tốc Chiến hay League : Wildrift là phiên bản di động của tựa game Liên Minh Huyền Huyền Thoại thuộc thể loại chiến thuật MOBA rất hấp dẫn. Mặc dù đã giới...


15-10-2020 574 lượt xem

Cách tải Fortnite Mobile cho iPhone khi không tìm thấy trên App Store

Sớm hơn cả Google Play, App Store – cửa hàng ứng dụng của hệ điều hành iOS do Apple phát triển là nền tảng đầu tiên phát hiện game Fortnite Mobile tích hợp phương thức...


20-08-2020 164 lượt xem