Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 09:50 18/08/2020

Hướng dẫn đăng ký trải nghiệm sớm Free Fire Max 3.0 Closed Beta

Free Fire Max 3.0 là phiên bản nâng cấp của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire do Garena phát hành tại Việt Nam. Với chất lượng hình ảnh, đồ họa sống động đi cùng lối chơi mới mẻ, Free Fire Max 3.0 đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng game thủ.

Hiện tại Free Fire Max 3.0 đang trong giai đoạn Closed Beta cho phép người chơi đăng ký và trải nghiệm sớm với số lượng giới hạn. Được biết chương trình Closed Beta sẽ bắt đầu diễn ra từ ngày 12/08 đến hết ngày 01/09/2020, nếu bạn muốn chơi sớm Free Fire Max 3.0 cũng như muốn khám phá những gì mới mẻ bên trong game thì nên đăng ký tham gia đi nhé.

Hướng dẫn đăng ký chơi sớm Free Fire Max 3.0 Closed Beta

1. Đăng ký tham gia Closed Beta

Bước 1: Truy cập vào trang Free Fire Max Close Beta sau đó bấm nút Đăng nhập ngay và đăng nhập tài khoản Facebook hoặc Google.

Bước 2: Sau khi đăng nhập xong, hoàn thành các biểu mẫu đăng ký như hệ điều hành thiết bị sử dụng để chơi game, địa chỉ email, vài dòng khảo sát, thông tin điện thoại hiện tại… Trong đó, địa chỉ email là quan trọng nhất – bạn đảm bảo chính chủ nhé.

Sau khi hoàn tất, bấm nút Submit.

Bước 3: Khi có thông báo thành công, một email sẽ được gửi đến địa chỉ email mà bạn đã nhập. Mở nó ra, bấm vào link để dẫn đến trang tải game và tải về cài đặt. Free Fire Max Close Beta có hỗ trợ cả Android lẫn iOS luôn nhé.

Trong trường hợp email không chứa liên kết tải game, mà nội dung chỉ như hình dưới thì bạn cần chờ một thời gian để nhà phát hành phê duyệt.

2. Đăng nhập và chơi game

Bước 1: Quay trở lại trang Free Fire Max Close Beta sau đó bấm nút Đăng nhập ngay và đăng nhập tài khoản mà bạn đã đăng ký trước đó. Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ nhận được Key closed beta, hãy sao chép nó lại.

Bước 2: Mở game Free Fire Max 3.0 đã tải về lúc này, trong pop-up đăng nhập bạn hãy điền địa chỉ email mà bạn đã đăng ký Closed Beta và dán Key Closed Beta vừa sao chép được rồi bấm Okay.

Đăng nhập thành công và bạn có thể trải nghiệm game rồi đấy. Chúc các bạn thành công!Xếp hạng 4.85/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Mới cập nhật

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên....


22-12-2020 192 lượt xem

Mẹo mở khóa chế độ 90 FPS và 120 FPS cho LMHT: Tốc Chiến

Ở thời điểm hiện tại game LMHT: Tốc Chiến (phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại) chỉ cho phép người chơi trải nghiệm ở 2 mức tốc độ khung hình tối đa là...


21-12-2020 226 lượt xem

Cách đổi tài khoản Facebook, Google đăng nhập cho LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hiện tựa game LMHT: Tốc Chiến cho phép người chơi đăng nhập bằng 4 loại tài khoản khác nhau bao gồm: Facebook, Google, Apple ID và Riot Games. Trong đó...


18-12-2020 558 lượt xem

Cách bật FPS cao trong Liên Quân Mobile cho mọi máy Android

Cũng giống PUBG Mobile, đã từ lâu Liên Quân Mobile chỉ giới hạn mức FPS tối đa khi chơi trên các dòng smartphone cấu hình yếu hoặc trung bình chỉ ở khoảng 30 FPS. Điều...


18-12-2020 386 lượt xem

Cách mở khóa FPS tối đa game PUBG Mobile cho mọi máy Android

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến trải nghiệm khi chơi game trên smartphone là tốc độ khung hình (Frames per second), được gọi tắt là FPS. Chỉ số FPS càng cao thì chuyển...


17-12-2020 243 lượt xem