Người gửi bài: Lê Đức

Cập nhật: 21:09 21/02/2020

Hướng dẫn chiến thuật Win Streak và Lose Streak trong Auto Chess Mobile

Cùng chủ đề với :

Đối với nhiều bạn mới chơi Auto Chess thì Win StreakLose Streak còn là một khái niệm khá lạ lẫm. Đây đều là những chiến thuật giúp cho người chơi nhanh chóng có nhiều vàng, bỏ xa các nhà khác. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách quản lý vàng hiệu quả và 2 chiến thuật cực kì hữu hiệu này nhé.

Chiến thuật Win Streak và Lose Streak trong Auto Chess
Chiến thuật Win Streak và Lose Streak trong Auto Chess

Cách quản lý vàng hiệu quả

Nhiều bạn mới chơi game do không biết dẫn đến việc tiêu xài vàng quá đà, đến tầm giữa game là thọt rất nhiều so với các nhà khác nên thua là điều không tránh khỏi.

Vàng kiếm được mỗi round = 5 + tiền lãi + 1 (nếu phòng thủ thành công) + tiền từ Win Streak/Lose Streak

Nếu bạn có 2x vàng thì tiền lãi là 2, 4x vàng thì tiền lãi là 4 và tiền lãi lớn nhất là 5, vì vậy mà người chơi nên cố gắng có 50 vàng càng sớm càng tốt. Còn tiền từ Win/Lose Streak sẽ nhiều nhất 3 vàng mỗi round.

Khi đã có vàng rồi thì tùy tình huống chúng ta sẽ sử dụng khác nhau nhưng hầu hết chúng ta sẽ up level lên 8 9 sau đó mới xả tiền kiếm quân củng cố đội hình.

Chiến thuật Win Streak

Khi Win Streak sẽ có lửa rực trên tên và kỳ thủ sẽ to ra
Khi Win Streak sẽ có lửa rực trên tên và kỳ thủ sẽ to ra

Ngay từ hiệp thứ 4, 5 nếu bài ra đẹp ra những quân cờ phẩm chất cao mà chúng lại theo 1 đội hình nào đó thì bạn hãy nghĩ ngay đến chiến thuật này, khi Win Streak sẽ mang lại cho bạn rất nhiều vàng, thậm chí bỏ xa các nhà khác. Nếu đã xác định đi Win streak thì bạn phải đẩy level ở round 5 và 9, nếu có chess nào sắp lên 2 3 sao thì có thể xoay nhẹ để kiếm chúng giữ không bị mất chuỗi.

Khi các nhà khác đẩy level, bạn phải đẩy sớm hơn họ 1 level để áp dụng lấy số lượng áp đảo các nhà khác, khi đã lên level 9 10 sớm thì tích lại tiền củng cố đội hình.

Chiến thuật Sose Streak

Với cộng đồng game thủ auto chess còn có 1 thuật ngữ chỉ chiến thuật này là Eco. Khi trong game mà bài bạn quá rác, thua liên tục thì hãy chuyển ngay qua Lose Streak để tích tiền sớm hơn các nhà khác. Điểm yếu của Eco là do thua liên tục nên với những bạn yếu tay rất dễ toang khi bài không ra. Mình đề xuất khi Eco nên chọn đội hình ít nhà chơi sẽ giúp bạn dễ vào top cao hơn.

Khi đến round quái các bạn hãy bỏ tướng lên nhé, yên tâm không bị mất chuỗi, chứ nếu thua tầm 2 round quái thì khả năng come back hơi khó.

1. Chiến thuật Eco

Khi Eco bạn sẽ bỏ tướng lên bàn cờ ít hơn so với các nhà khác để chắc chắn thua nhưng vẫn có thể giết vài chess của địch. Nếu Eco chuẩn thì tầm round 10, 11 các bạn đủ 50 vàng rồi, lúc này bắt đầu mua tướng, đẩy level để quay trở lại cuộc chơi.

2. Chiến thuật Eco trắng

Khi trong game đó có vài nhà Eco hoặc có nhà chơi bộ triệu hồi mà bạn vẫn muốn tích tiền theo chiến thuật này thì làm thế nào, đó là không cho bất cứ chess nào lên bàn cờ. Cách này có thể giúp bạn gạt giò các nhà eco khác nhưng cũng mang lại rủi ro cao là lượng máu mất đi rất nhiều.

Khi đi Lose Streak, các bạn có thể sử dụng tướng Fortune Teller để chống đỡ 20% sát thương kỳ thủ.

Hình ảnh Fortune Teller
Hình ảnh Fortune Teller

Lưu ý rằng khi Win Streak hoặc Lose Streak thì ở round 8 hoặc 9, bạn sẽ gặp nhà tương tự để phá chuỗi.

Vậy là trong bài viết này mình đã hướng dẫn cho các bạn 2 chiến thuật khá hay trong game. Chúc các bạn áp dụng thành công.Xếp hạng 4.9/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên....


22-12-2020 161 lượt xem

Mẹo mở khóa chế độ 90 FPS và 120 FPS cho LMHT: Tốc Chiến

Ở thời điểm hiện tại game LMHT: Tốc Chiến (phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại) chỉ cho phép người chơi trải nghiệm ở 2 mức tốc độ khung hình tối đa là...


21-12-2020 196 lượt xem

Cách đổi tài khoản Facebook, Google đăng nhập cho LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hiện tựa game LMHT: Tốc Chiến cho phép người chơi đăng nhập bằng 4 loại tài khoản khác nhau bao gồm: Facebook, Google, Apple ID và Riot Games. Trong đó...


18-12-2020 379 lượt xem

Cách bật FPS cao trong Liên Quân Mobile cho mọi máy Android

Cũng giống PUBG Mobile, đã từ lâu Liên Quân Mobile chỉ giới hạn mức FPS tối đa khi chơi trên các dòng smartphone cấu hình yếu hoặc trung bình chỉ ở khoảng 30 FPS. Điều...


18-12-2020 295 lượt xem

Cách mở khóa FPS tối đa game PUBG Mobile cho mọi máy Android

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến trải nghiệm khi chơi game trên smartphone là tốc độ khung hình (Frames per second), được gọi tắt là FPS. Chỉ số FPS càng cao thì chuyển...


17-12-2020 207 lượt xem