Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 16:28 27/05/2018

Hướng dẫn chi tiết về chế độ Sinh Tử của game Liên Quân Mobile

Cùng chủ đề với :

Tử Chiến hay còn gọi là Sinh Tử của Liên Quân Mobile là một chế độ chơi mới có trong bản cập nhật cuối tháng 05/2018 với cái tên Đấu Trường Sinh Tử. Đúng như cái tên, chế độ Sinh Tử (Tử Chiến) sẽ có độ khốc liệt vô cùng lớn thậm chí lớn hơn cả chế độ đấu rank mà bạn từng tham gia trước đây. Trong trận đấu sẽ có đến 10 người tham gia chia thành 5 đội mỗi đội 2 người canh giữ 5 trận doanh của mình, ngoài việc tiêu diệt các kẻ địch phe khác để ghi điểm xếp hạng chiến thắng còn phải nhanh chóng khai thác tài nguyên.

Hướng dẫn tham gia chế độ Sinh Tử

Từ giao diện chính của Liên Quân Mobile hay còn gọi là Sảnh chính của phiên bản Đấu Trường Sinh Tử, người chơi bấm vào nút Đấu thường sau đó chọn chế độ Đấu sinh tử rồi tiến hành bắt cặp tìm đồng đội.

Hình ảnh optimized ymmb của Hướng dẫn chi tiết về chế độ Sinh Tử của game Liên Quân Mobile tại HieuMobile

Tại đây bạn cũng có thể mời bạn bè cùng chơi với mình hoặc bấm Sẵn sàng ngay để hệ thống lựa chọn chiến hữu ngẫu nhiên.

Hình ảnh optimized hkko của Hướng dẫn chi tiết về chế độ Sinh Tử của game Liên Quân Mobile tại HieuMobile

Sau đó hệ thống sẽ tự động tìm 4 cặp còn lại để tiến hành giai đoạn chọn tướng để bắt đầu trận đấu, lúc này cả 5 đội sẽ được đưa đến các trận doanh nguyên tố ngẫu nhiên bao gồm: Gió, Lửa, Nước, Đất và Sét.

Hình ảnh optimized yksu của Hướng dẫn chi tiết về chế độ Sinh Tử của game Liên Quân Mobile tại HieuMobile

Quy tắc của chế độ Sinh Tử

Như đã nói cả 5 đội sẽ đối địch với nhau, mỗi khi tiêu diệt được tướng địch phe khác bản thân nhân vật sẽ nhận được điểm tích lũy. Trong vòng 8 phút diễn ra trận đấu, game sẽ dựa theo số điểm của mỗi đội để xếp hạng trận doanh từ 1-5 với đội có điểm tích lũy cao nhất đứng hạng 1.

Thông thường chế đội Sinh Tử sẽ có 2 giai đoạn, đầu tiên là trong những phút đầu trận người chơi chưa có nhiều trang bị nên hãy cố gắng đi ra ngoài trận doanh tìm kiếm các nguồn tài nguyên để khai thác kiếm vàng mua trang bị. Chi tiết về cách kiếm vàng từ các tài nguyên, các bạn xem ở liên kết dưới:

Và giai đoạn thứ 2 cũng là giai đoạn cuối cùng kể từ phút thứ 6 trở đi, khi trang bị đã được hoàn thiện các trận giao tranh sẽ liên tiếp diễn ra. Mỗi nhân vật đều cố gắng hết sức để tiêu diệt được thật nhiều kẻ địch để nhận nhiều điểm tích lũy được hiển thị bằng những chấm vàng trên đầu.

Hình ảnh optimized ojgj của Hướng dẫn chi tiết về chế độ Sinh Tử của game Liên Quân Mobile tại HieuMobile

Cuối cùng hệ thống sẽ tổng hợp các điểm cá nhân của 2 người trong đội thành điểm chung sau đó so sánh rồi xếp hạng các đội.

Hình ảnh optimized eqbb 1000x561 của Hướng dẫn chi tiết về chế độ Sinh Tử của game Liên Quân Mobile tại HieuMobile

Một số lưu ý của chế độ Sinh Tử

Dưới đây là một số giải đáp cho các bạn còn đang thắc mắc về chế độ Sinh Tử:

Trên là tất cả thông tin cơ bản về chế độ Sinh Tử mà mọi game thủ Liên Quân Mobile cần biết. Hy vọng với chút thông tin từ chúng tôi các bạn có thêm những kiến thức hữu ích giúp quá trình chơi game của mình thuận lợi hơn.Xếp hạng 4.2/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

PUBG Lite dành cho máy tính sẽ đóng cửa vào cuối tháng 4 năm 2021

Sau một thời gian thử nghiệm, cuối tháng 04/2021 tựa game bắn súng sinh tồn PUBG Lite phiên bản dành cho máy tính đã chính thức ra thông báo đóng cửa. PUBG là một trong...


20-04-2021 120 lượt xem

Cách đặt biệt danh cho bạn bè trong Liên Quân Mobile

Thông thường để nhận biết bạn bè, người quen trong game Liên Quân Mobile chúng ta thường dựa vào tên của họ. Thế nhưng với những ai có quá nhiều bạn bè thì thật khó...


09-04-2021 203 lượt xem

Hướng dẫn điều chỉnh FPS trong game Liên Minh : Tốc Chiến

Sau một thời gian bị rò rỉ, cuối cùng vào sáng nay trong bản cập nhật 2.2 tựa game Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến cũng đã ra mắt các tùy chọn về tốc...


29-03-2021 369 lượt xem

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên....


22-12-2020 596 lượt xem

Mẹo mở khóa chế độ 90 FPS và 120 FPS cho LMHT: Tốc Chiến

Ở thời điểm hiện tại game LMHT: Tốc Chiến (phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại) chỉ cho phép người chơi trải nghiệm ở 2 mức tốc độ khung hình tối đa là...


21-12-2020 675 lượt xem