Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 1.1K lần

Hướng dẫn chi tiết về chế độ Sinh Tử của game Liên Quân Mobile


Tử Chiến hay còn gọi là Sinh Tử của Liên Quân Mobile là một chế độ chơi mới có trong bản cập nhật cuối tháng 05/2018 với cái tên Đấu Trường Sinh Tử. Đúng như cái tên, chế độ Sinh Tử (Tử Chiến) sẽ có độ khốc liệt vô cùng lớn thậm chí lớn hơn cả chế độ đấu rank mà bạn từng tham gia trước đây. Trong trận đấu sẽ có đến 10 người tham gia chia thành 5 đội mỗi đội 2 người canh giữ 5 trận doanh của mình, ngoài việc tiêu diệt các kẻ địch phe khác để ghi điểm xếp hạng chiến thắng còn phải nhanh chóng khai thác tài nguyên.

Hướng dẫn tham gia chế độ Sinh Tử

Từ giao diện chính của Liên Quân Mobile hay còn gọi là Sảnh chính của phiên bản Đấu Trường Sinh Tử, người chơi bấm vào nút Đấu thường sau đó chọn chế độ Đấu sinh tử rồi tiến hành bắt cặp tìm đồng đội.

Hình ảnh 1x1.trans của Hướng dẫn chi tiết về chế độ Sinh Tử của game Liên Quân Mobile tại HieuMobile

Tại đây bạn cũng có thể mời bạn bè cùng chơi với mình hoặc bấm Sẵn sàng ngay để hệ thống lựa chọn chiến hữu ngẫu nhiên.

Hình ảnh 1x1.trans của Hướng dẫn chi tiết về chế độ Sinh Tử của game Liên Quân Mobile tại HieuMobile

Sau đó hệ thống sẽ tự động tìm 4 cặp còn lại để tiến hành giai đoạn chọn tướng để bắt đầu trận đấu, lúc này cả 5 đội sẽ được đưa đến các trận doanh nguyên tố ngẫu nhiên bao gồm: Gió, Lửa, Nước, Đất và Sét.

Hình ảnh 1x1.trans của Hướng dẫn chi tiết về chế độ Sinh Tử của game Liên Quân Mobile tại HieuMobile

Quy tắc của chế độ Sinh Tử

Như đã nói cả 5 đội sẽ đối địch với nhau, mỗi khi tiêu diệt được tướng địch phe khác bản thân nhân vật sẽ nhận được điểm tích lũy. Trong vòng 8 phút diễn ra trận đấu, game sẽ dựa theo số điểm của mỗi đội để xếp hạng trận doanh từ 1-5 với đội có điểm tích lũy cao nhất đứng hạng 1.

Thông thường chế đội Sinh Tử sẽ có 2 giai đoạn, đầu tiên là trong những phút đầu trận người chơi chưa có nhiều trang bị nên hãy cố gắng đi ra ngoài trận doanh tìm kiếm các nguồn tài nguyên để khai thác kiếm vàng mua trang bị. Chi tiết về cách kiếm vàng từ các tài nguyên, các bạn xem ở liên kết dưới:

Và giai đoạn thứ 2 cũng là giai đoạn cuối cùng kể từ phút thứ 6 trở đi, khi trang bị đã được hoàn thiện các trận giao tranh sẽ liên tiếp diễn ra. Mỗi nhân vật đều cố gắng hết sức để tiêu diệt được thật nhiều kẻ địch để nhận nhiều điểm tích lũy được hiển thị bằng những chấm vàng trên đầu.

Hình ảnh 1x1.trans của Hướng dẫn chi tiết về chế độ Sinh Tử của game Liên Quân Mobile tại HieuMobile

  • Bản thân mỗi tướng khi sinh ra sẽ có 1 điểm
  • Giết 1 kẻ địch nhận về bản thân 1 điểm
  • Giết địch có thể đạt được tích điểm trên đầu của địch thành điểm của mình và trại mình

Cuối cùng hệ thống sẽ tổng hợp các điểm cá nhân của 2 người trong đội thành điểm chung sau đó so sánh rồi xếp hạng các đội.

Hình ảnh 1x1.trans của Hướng dẫn chi tiết về chế độ Sinh Tử của game Liên Quân Mobile tại HieuMobile

Một số lưu ý của chế độ Sinh Tử

Dưới đây là một số giải đáp cho các bạn còn đang thắc mắc về chế độ Sinh Tử:

  • Chú ý giết kẻ địch có giá trị điểm cao, vừa là hạn chế được địch, vừa là cách nhanh nhất tăng điểm số của mình
  • Trong Đấu sinh tử không có Trụ Tế đàn, nhưng sẽ cung cấp 2 túi máu, trong đó có rất nhiều máu hồi sinh, cứ cách 45 giây lại làm mới 1 lượt nên hãy sử dụng thông minh
  • Trong Đấu sinh tử, hồi sinh sau khi chết sẽ nhận được BUFF vô địch trong 10 giây. Các Kiện tướng hãy sử dụng thông minh nhé.

Trên là tất cả thông tin cơ bản về chế độ Sinh Tử mà mọi game thủ Liên Quân Mobile cần biết. Hy vọng với chút thông tin từ chúng tôi các bạn có thêm những kiến thức hữu ích giúp quá trình chơi game của mình thuận lợi hơn.


Chia sẻ bài viết Hướng dẫn chi tiết về chế độ Sinh Tử của game Liên Quân Mobile lên Facebook Chia sẻ bài viết Hướng dẫn chi tiết về chế độ Sinh Tử của game Liên Quân Mobile lên Google Plus


Xếp hạng 4.2/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích

Kinh nghiệm chơi phái Thiên Cơ game Thiên Hạ Garena

Dưới đây là đoạn chia sẻ kinh nghiệm chơi môn phái Thiên Cơ được HieuMobile sưu tầm từ fanpage game Thiên Hạ Garena của người chơi Bùi Hữu Hiếu (trùng tên Admin) đăng ngày 25/06/2016....


28-07-2016 4.3K lượt xem