Người gửi bài: Lê Văn Đức

Ngày đăng:

Lượt xem: 578 lần

Hướng dẫn chi tiết tính năng Thất Thủ Ải trong Ninja School Online


Thất Thủ Ải là một tính năng thú vị trong game Ninja School Online (NSO) mang lại nhiều phần thưởng hấp dẫn mà quá trình đi lại vô cùng dễ dàng, chỉ cần một chút đoàn kết là các bạn dễ dàng win phó bản. Chi tiết như thế nào các bạn hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Điều kiện tham gia Thất Thủ Ải

  • Đạt level 50 trở lên.
  • Lập nhóm đủ 6 người.
  • Một tuần có 3 ngày mở cửa thất thủ ải là thứ 3, thứ 5, thứ 7. Trong các ngày đó thì ải mở vào lúc 9h và 21h để nhóm trưởng điểm danh, sau đó 30 phút ải mở cho các bạn vào, các bạn có 1h để tham gia.
  • Lưu ý: mỗi ngày chỉ được đi phó bản duy nhất một lần.

Hướng dẫn đi Thất Thủ Ải

  • Nhóm trưởng đến báo danh tại NPC Rikudou ở các trường, sau khi mở ải thì tất cả thành viên vào ải.

Hình ảnh optimized przf của Hướng dẫn chi tiết tính năng Thất Thủ Ải trong Ninja School Online tại HieuMobile

  • Thất thủ ải có tổng cộng 7 ải và các bạn phải vượt qua từng ải một. Khi bắt đầu phòng chờ sẽ xuất hiện mộc nhân 13 triệu HP, nó như bù nhìn ý đứng im cho các bạn đánh, 5 người trong nhóm đánh mộc nhân và 1 người vào ải đánh quái. Người vào ải nếu chết hoặc nếu đánh hết quái trong ải thì sẽ nhận được thất thủ bảo và ra ngoài để người khác vào. Các bạn lưu ý nếu vẫn đang đánh mộc nhân thì phải chờ đánh hết hãy vào ải nhé, nếu không mộc nhân sẽ hồi đầy HP.

Hình ảnh optimized bfut của Hướng dẫn chi tiết tính năng Thất Thủ Ải trong Ninja School Online tại HieuMobile

  • Khi đánh chết mộc nhân, một thành viên bất kì tham gia đánh sẽ nhận được 1 thất thủ bảo.
  • Các bạn cứ vào ải đánh lần lượt hết 6 người lại vòng lại từ đầu, sau khi vượt qua hết 6 ải và 5 mộc nhân thì ải thứ 7 xuất hiện boss mực ống. Lúc này cả nhóm vào ải đánh boss, boss này rất yếu đánh tí là chết. Đánh xong sẽ win thất thủ ải và cả nhóm mỗi người đều nhận được 1 thất thủ bảo.

Hình ảnh optimized eytn của Hướng dẫn chi tiết tính năng Thất Thủ Ải trong Ninja School Online tại HieuMobile

HP và dame quái dựa theo chỉ số cả nhóm và đánh quái trong đây cũng được kinh nghiệm. Thất thủ bảo khi mở ra sẽ nhận được 1 trong các phần thưởng: thẻ tinh tú, đá nâng cấp, mặt nạ không khoá.

Trên là các thông tin về phó bản Thất Thủ Ải hấp dẫn của game Ninja School Online, nếu có gì thắc mắc các bạn hãy để lại bình luận nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

Lê Văn Đức


Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google Plus


Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Gửi bài viết

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật

Có thể bạn thích

KPAH 2D mở sự kiện chào đón Trung Thu 2016

KPAH 2D mở sự kiện chào đón Trung Thu 2016


Khí Phách Anh Hùng (KPAH) 2D đã chính thức ra mắt sự kiện chào đón Trung Thu năm 2016 04 hoạt động cho người chơi ở khắp tất cả máy chủ từ lúc 04h00 chiều ngày 9/10/2016 đến 10h sáng ngày 6/9/2016. Theo đó đây là trò...


4.7K 09-09-2016
Thông tin về sự kiện Noel 2017 của game Ninja School Online

Thông tin về sự kiện Noel 2017 của game Ninja School Online


Sáng nay lúc 10h30 21/12/2017, diễn đàn Ninja School Online (NSO) bắt đầu sôi động hẳn lên so với các ngày bình thường khi BQT đăng thông báo về việc tổ chức sự kiện Noel 2017 – chào đón một mùa giáng sinh sôi động trên khắp trường...


8.6K 21-12-2017
Pet King Kong đã xuất hiện trong thành phố Avatar 2D

Pet King Kong đã xuất hiện trong thành phố Avatar 2D


Lấy ý tưởng từ bộ phim bom tấn Holywood đóng tại Việt Nam – Kong Đảo Đầu Lâu, chiều nay Avatar 2D đã xuất hiện nhiều người chơi dắt thú cưng đi dạo mang hình hài King Kong cực hot. Khám phá sâu vào tìm hiểu, HieuMobile...


2.9K 16-03-2017
Avatar 2D mở mini hoạt động Biệt Đội Trồng Cây 2017

Avatar 2D mở mini hoạt động Biệt Đội Trồng Cây 2017


Chiều nay 15/08/2017, hoạt động mini mang tên Biệt Đội Trồng Cây sẽ chính thức ra mắt trong thế giới game Avatar 2D. Theo đó nội dung chính của hoạt động bắt đầu khi các nhà khảo cổ đã tìm ra manh mối về một loại cây...


1.0K 15-08-2017