Người gửi bài: Lê Văn Đức

Ngày đăng:

Lượt xem: 789 lần

Hướng dẫn chi tiết tính năng Thất Thủ Ải trong Ninja School Online


Thất Thủ Ải là một tính năng thú vị trong game Ninja School Online (NSO) mang lại nhiều phần thưởng hấp dẫn mà quá trình đi lại vô cùng dễ dàng, chỉ cần một chút đoàn kết là các bạn dễ dàng win phó bản. Chi tiết như thế nào các bạn hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Điều kiện tham gia Thất Thủ Ải

  • Đạt level 50 trở lên.
  • Lập nhóm đủ 6 người.
  • Một tuần có 3 ngày mở cửa thất thủ ải là thứ 3, thứ 5, thứ 7. Trong các ngày đó thì ải mở vào lúc 9h và 21h để nhóm trưởng điểm danh, sau đó 30 phút ải mở cho các bạn vào, các bạn có 1h để tham gia.
  • Lưu ý: mỗi ngày chỉ được đi phó bản duy nhất một lần.

Hướng dẫn đi Thất Thủ Ải

  • Nhóm trưởng đến báo danh tại NPC Rikudou ở các trường, sau khi mở ải thì tất cả thành viên vào ải.

Hình ảnh 1x1.trans của Hướng dẫn chi tiết tính năng Thất Thủ Ải trong Ninja School Online tại HieuMobile

  • Thất thủ ải có tổng cộng 7 ải và các bạn phải vượt qua từng ải một. Khi bắt đầu phòng chờ sẽ xuất hiện mộc nhân 13 triệu HP, nó như bù nhìn ý đứng im cho các bạn đánh, 5 người trong nhóm đánh mộc nhân và 1 người vào ải đánh quái. Người vào ải nếu chết hoặc nếu đánh hết quái trong ải thì sẽ nhận được thất thủ bảo và ra ngoài để người khác vào. Các bạn lưu ý nếu vẫn đang đánh mộc nhân thì phải chờ đánh hết hãy vào ải nhé, nếu không mộc nhân sẽ hồi đầy HP.

Hình ảnh 1x1.trans của Hướng dẫn chi tiết tính năng Thất Thủ Ải trong Ninja School Online tại HieuMobile

  • Khi đánh chết mộc nhân, một thành viên bất kì tham gia đánh sẽ nhận được 1 thất thủ bảo.
  • Các bạn cứ vào ải đánh lần lượt hết 6 người lại vòng lại từ đầu, sau khi vượt qua hết 6 ải và 5 mộc nhân thì ải thứ 7 xuất hiện boss mực ống. Lúc này cả nhóm vào ải đánh boss, boss này rất yếu đánh tí là chết. Đánh xong sẽ win thất thủ ải và cả nhóm mỗi người đều nhận được 1 thất thủ bảo.

Hình ảnh 1x1.trans của Hướng dẫn chi tiết tính năng Thất Thủ Ải trong Ninja School Online tại HieuMobile

HP và dame quái dựa theo chỉ số cả nhóm và đánh quái trong đây cũng được kinh nghiệm. Thất thủ bảo khi mở ra sẽ nhận được 1 trong các phần thưởng: thẻ tinh tú, đá nâng cấp, mặt nạ không khoá.

Trên là các thông tin về phó bản Thất Thủ Ải hấp dẫn của game Ninja School Online, nếu có gì thắc mắc các bạn hãy để lại bình luận nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

Lê Văn Đức


Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google Plus


Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật

Có thể bạn thích

Webgame Thông Thiên Tây Du sắp có phiên bản cho điện thoại


Mới đây, một fanpage Facebook được lập với cái tên Tiên Kiếm Kỳ Hiệp đã được khởi tạo. Sâu xa vào tìm hiểu, HieuMobile đã biết chính NPH Gamota sẽ là đơn vị trực tiếp game này trên lãnh thổ Việt Nam trong thời gian sắp tới....


1.1K 15-02-2017

Cách nhận Giftcode Chiến Cơ Huyền Thoại bằng Gas


Như đã biết vừa qua ứng dụng Gas Garena đã chính thức hỗ trợ game thủ Chiến Cơ Huyền Thoại các vấn đề về giải đấu, tin tức, mẹo chơi...và đặc biệt là các giftcode giá trị mỗi ngày mà tất cả người chơi đều có thể...


1.5K 09-07-2016