Người gửi bài: Lê Văn Đức

Ngày đăng:

Lượt xem: 399 lần

Hướng dẫn chi tiết tính năng Thất Thủ Ải trong Ninja School Online


Thất Thủ Ải là một tính năng thú vị trong game Ninja School Online (NSO) mang lại nhiều phần thưởng hấp dẫn mà quá trình đi lại vô cùng dễ dàng, chỉ cần một chút đoàn kết là các bạn dễ dàng win phó bản. Chi tiết như thế nào các bạn hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Điều kiện tham gia Thất Thủ Ải

  • Đạt level 50 trở lên.
  • Lập nhóm đủ 6 người.
  • Một tuần có 3 ngày mở cửa thất thủ ải là thứ 3, thứ 5, thứ 7. Trong các ngày đó thì ải mở vào lúc 9h và 21h để nhóm trưởng điểm danh, sau đó 30 phút ải mở cho các bạn vào, các bạn có 1h để tham gia.
  • Lưu ý: mỗi ngày chỉ được đi phó bản duy nhất một lần.

Hướng dẫn đi Thất Thủ Ải

  • Nhóm trưởng đến báo danh tại NPC Rikudou ở các trường, sau khi mở ải thì tất cả thành viên vào ải.

Hình ảnh optimized przf của Hướng dẫn chi tiết tính năng Thất Thủ Ải trong Ninja School Online tại HieuMobile

  • Thất thủ ải có tổng cộng 7 ải và các bạn phải vượt qua từng ải một. Khi bắt đầu phòng chờ sẽ xuất hiện mộc nhân 13 triệu HP, nó như bù nhìn ý đứng im cho các bạn đánh, 5 người trong nhóm đánh mộc nhân và 1 người vào ải đánh quái. Người vào ải nếu chết hoặc nếu đánh hết quái trong ải thì sẽ nhận được thất thủ bảo và ra ngoài để người khác vào. Các bạn lưu ý nếu vẫn đang đánh mộc nhân thì phải chờ đánh hết hãy vào ải nhé, nếu không mộc nhân sẽ hồi đầy HP.

Hình ảnh optimized bfut của Hướng dẫn chi tiết tính năng Thất Thủ Ải trong Ninja School Online tại HieuMobile

  • Khi đánh chết mộc nhân, một thành viên bất kì tham gia đánh sẽ nhận được 1 thất thủ bảo.
  • Các bạn cứ vào ải đánh lần lượt hết 6 người lại vòng lại từ đầu, sau khi vượt qua hết 6 ải và 5 mộc nhân thì ải thứ 7 xuất hiện boss mực ống. Lúc này cả nhóm vào ải đánh boss, boss này rất yếu đánh tí là chết. Đánh xong sẽ win thất thủ ải và cả nhóm mỗi người đều nhận được 1 thất thủ bảo.

Hình ảnh optimized eytn của Hướng dẫn chi tiết tính năng Thất Thủ Ải trong Ninja School Online tại HieuMobile

HP và dame quái dựa theo chỉ số cả nhóm và đánh quái trong đây cũng được kinh nghiệm. Thất thủ bảo khi mở ra sẽ nhận được 1 trong các phần thưởng: thẻ tinh tú, đá nâng cấp, mặt nạ không khoá.

Trên là các thông tin về phó bản Thất Thủ Ải hấp dẫn của game Ninja School Online, nếu có gì thắc mắc các bạn hãy để lại bình luận nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

Lê Văn Đức


Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google Plus


Xếp hạng 55 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Gửi bài viết

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật

Có thể bạn thích

Ngọc Rồng Online 141 cùng sự kiện Noel 2016

Ngọc Rồng Online 141 cùng sự kiện Noel 2016


Chiều nay 22/12/2016 đồng thời là ngày 25/12/2016 – Lễ Giáng Sinh – Noel năm 2016 đã bắt đầu, Ngọc Rồng Online (Chú Bé Rồng – NRO) cũng cập nhật phiên bản mới 141 kèm theo đó là sự kiện Noel 2016 đầy hấp dẫn. Được biết...


6.1K 22-12-2016
Ninja School Online mở sự kiện Quốc Tế Thiếu Nhi 2017

Ninja School Online mở sự kiện Quốc Tế Thiếu Nhi 2017


Vào lúc 10h sáng ngày 24/05/2017, BQT Ninja School Online (NSO) đã thông báo về việc tổ chức một sự kiện năm nào cũng có đó chính là Quốc Tế Thiếu Nhi năm 2017 (1-6). Tuy là sự kiện nói về thiếu nhi, nhưng trong sự kiện...


15.9K 24-05-2017