Người gửi bài:

Cập nhật: 15:59 02/08/2018

Cùng chủ đề với , :

Đối với những bạn không có điện thoại thông minh hoặc gặp vấn đề giật lag do cấu hình máy yếu thì hãy nghĩ ngay đến việc chơi game Lineage 2 Revolution (L2R) trên máy tính (PC) bằng các phần mềm giả lập cũng có những trải nghiệm tốt không kém.

Được nhắc tới nhiều trong suốt thời gian vừa qua, cuối cùng bom tấn game nhập vai 3D trực tuyến Lineage 2 Revolution (L2R) cũng đã được VTC phát hành chính thức tại Việt Nam. Đối với những ai biết đến phiên bản quốc tế của trò chơi này đã thoải mái hơn nhiều khi không còn phải chơi ké ở nước ngoài nữa, thay vào đó với ngôn ngữ tiếng Việt dẫn dắt bổ đội ngũ nhà phát hành tên tuổi thì chúng ta hoàn toàn yên tâm thưởng thức.

Lineage 2 Revolution (L2R) là một game đề cao về đồ họa

Lineage 2 Revolution (L2R) là một game đề cao về đồ họa

Tuy nhiên là một siêu phẩm có chất lượng đồ họa cao, dung lượng nặng lên đến gần 2GB nên không phải dòng điện thoại Android, iOs nào cũng đều chơi được Lineage 2 Revolution (L2R). Theo phản ánh từ một số người đã tải game trải nghiệm, họ đều đáng tiếc khi cấu hình thiết bị của mình quá yếu khiến việc trải nghiệm gặp nhiều khó khăn thậm chí có trường hợp còn không thể mở được game. Mặc dù vậy, các bạn vẫn còn một phương án khác đó chính là sử dụng các thiết bị máy tính (PC) nếu có trước khi mua cho mình 1 chiếc điện thoại cấu hình cao mới.

Cụ thể chúng ta sẽ cài đặt các phần mềm giả lập, mà ở đây mình khuyến cáo là NOXPlayer để chơi Lineage 2 Revolution (L2R) vì phần mềm này nhẹ, có nhiều chức năng hữu ích đi cùng như nhân bản chạy nhiều tài khoản game cùng lúc… thích hợp cho những ai có nhu cầu cày cuốc. Chi tiết về cách cài đặt và sử dụng mình đã chuẩn bị sẵn ở bên dưới.

Hướng dẫn chơi Lineage 2 Revolution (L2R) trên PC bằng NOXPlayer

Bước 1: Tiến hành tải về phần mềm phần mềm giả lập Android – NOXPlayer qua liên kết dưới đây.

  • Tải NOX Player – kèm theo hướng dẫn chi tiết về cách cài đặt bên trong.

Bước 2: Sau khi cài đặt hoàn tất, các bạn tiếp tục tải file APK của game Lineage 2 Revolution (L2R) về máy tính của mình qua đường dẫn bên dưới:

Bước 3: Vào thư mục lưu trữ file apk game vừa tải về hoàn tất, bấm chuột phải > chọn Open with (mở bằng) > chọn tiếp NOXPlayer để chương trình tự động kích hoạt và cài đặt game.

Hình ảnh optimized 9wqq của Hướng dẫn cài đặt và chơi game L2R trên máy tính PC bằng NOX Player tại HieuMobile

Chờ vài giây, trên giao diện chính của phần mềm NOXPlayer sẽ xuất hiện icon game Lineage 2 Revolution, đồng nghĩa việc cài đặt đã hoàn tất chúng ta hãy chọn để mở game và thưởng thức.

Hình ảnh optimized kxca của Hướng dẫn cài đặt và chơi game L2R trên máy tính PC bằng NOX Player tại HieuMobile

Như các bạn đã thấy ở thấy, ở dưới là giao diện game L2R chơi trên máy tính (PC) nhờ phần mềm giả lập Android NOXPlayer.

Hình ảnh optimized uypv của Hướng dẫn cài đặt và chơi game L2R trên máy tính PC bằng NOX Player tại HieuMobile

Theo cảm nhận của mình thì mặc dù đây là giả lập như trải nghiệm của nó cũng không khác biệt gì nhiều so với trên điện thoại, chỉ có cách điều khiển bằng chuột nên hơi khó khi giao chiến với người chơi khác. Ngoài ra, với màn hình to, cũng có thể chỉnh max đồ họa kèm theo chức năng chạy nhiều tài khoản game cùng lúc (nếu máy tính của bạn đủ mạnh)… thì thật là tuyệt vời phải không nào?
Xếp hạng 4.38/5 (3 phiếu)
Bình luận (2)
Hiếu Nguyễn - 01/08/2018 :

Chào bạn Sơn nguyễn, vấn đề này bạn kiểm tra lại thứ nhất là dung lượng nơi lưu trữ có bị đầy hay không. Thứ 2 có thể là do cấu hình máy của bạn yếu không đủ chạy game – biện pháp khắc phục là khi mở NOX Player thì bạn nên tắt các chương trình khác.

Sơn nguyễn - 01/08/2018 :

Cho mình hỏi là mình làm các bước trên ok hết rồi . Lúc đăng nhập vào game tới phần tải thêm 1264 mb thì bị out ra ngoài sao vậy bạn.

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật