Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:16 24/04/2018

Hướng dẫn các cách nạp thẻ vào game Tru Tiên 3D Mobile

Cùng chủ đề với :

Tru Tiên 3D Mobile là một trò chơi nhập vai tiên hiệp mới ra mắt trên điện thoại, chính vì thế mà sẽ có nhiều bạn đang băn khoăn về cách cách thức nạp thẻ, tiền thực để mua sắm vật phẩm trang bị… cho nhân vật của mình. Trong bài viết này, HieuMobile sẽ hướng dẫn cho các bạn 02 cách đơn giản để nạp thẻ, tiền vào game chuẩn nhất nhé.

Hình ảnh DeyDvMH của Hướng dẫn các cách nạp thẻ vào game Tru Tiên 3D Mobile tại HieuMobile

1. Nạp tiền tại website của Gamota

Tru Tiên 3D Mobile thuộc quyền quản lý của nhà phát hành Gamota, chính vì vậy mà nó cũng được liệt vào danh sách được phép sử dụng tính năng nạp tiền tại trang thanh toán trực tuyến mà nhà phát hành này vừa tạo trong tháng 05/2017 vừa qua.

Để nạp tiền qua website này, các bạn hãy truy cập địa chỉ http://nap.gamota.com

Hình ảnh lqwzLEj của Hướng dẫn các cách nạp thẻ vào game Tru Tiên 3D Mobile tại HieuMobile

Giao diện trang thanh toán của Gamota sẽ hiển thị ra và liệt kê danh sách game, lúc này bạn hãy chọn sản phẩm Tru Tiên cần nạp rồi tiến hành đăng nhập theo cách hình thức: Gamota ID, Facebook hoặc Google Plus. Lưu ý là trước đó bạn cần tạo nhân vật trong game trước để hệ thống xác định nạp nhé.

Hình ảnh 24H6Xcq của Hướng dẫn các cách nạp thẻ vào game Tru Tiên 3D Mobile tại HieuMobile

Tiếp đến bạn hãy chọn các thông tin về nhân vật cần nạp Cụm máy chủ và Máy chủ cho chính xác để hệ thống xác định được nhân vật cần nạp tiền. Sau đó chọn các hình thức thanh toán bao gồm: Ví Appota (phiên bản web), Thẻ Appota (có thể mua bên ngoài), Thẻ điện thoại (các nhà mạng di động) và thẻ tín dụng (visa, mastercard…)

Hình ảnh hFoKt6g của Hướng dẫn các cách nạp thẻ vào game Tru Tiên 3D Mobile tại HieuMobile

Cuối cùng bạn cần phải chọn các mệnh giá cần nạp, ở Tru Tiên sẽ có các mệnh giá Vàng và các gói Thẻ Tháng, Chí Tôn và Trưởng Thành với nhiều mức giá khác nhau. Mỗi hình thức thanh toán sẽ có những yêu cầu riêng, bạn hãy hoàn thành các yêu cầu đó rồi bấm thanh toán để thực hiện giao dịch nhé.

2. Nạp tiền bằng ứng dụng Ví Appota

Bên cạnh cách nạp tiền thông qua website hoặc Ví Appota phiên bản Web các bạn có thể tải về cài đặt ứng dụng Ví Appota để sử dụng cho game Tru Tiên 3D Mobile và các trò chơi khác của Gamota quản lý. Để tìm hiểu thêm cũng cài đặt ứng dụng này, các bạn hãy truy cập vào liên kết bên dưới.

Ưu điểm khi sử dụng phần mềm Ví Appota là các bạn sẽ được hưởng các ưu đãi khuyến mãi mà game đặc biệt tổ chức, hoàn tiền trở lại theo % vào tài khoản Cashback – tương tự trả thưởng. Bên cạnh đó việc nạp tiền thông qua ứng dụng Ví Appota cũng giúp bạn tiện lợi hơn, an toàn hơn hình thức thanh toán qua website nếu bạn không rành về công nghệ.

Dưới đây HieuMobile sẽ hướng dẫn cho các bạn chi tiết về các bước thực hiện nhé.

Hình ảnh rzOzrcA của Hướng dẫn các cách nạp thẻ vào game Tru Tiên 3D Mobile tại HieuMobile

Từ giao diện Ví Appota – sau khi tải về đã đăng ký tài khoản bằng số điện thoại, các bạn bấm vào chức năng Nạp Game rồi chọn game Tru Tiên.

Hình ảnh Vnl9wbr của Hướng dẫn các cách nạp thẻ vào game Tru Tiên 3D Mobile tại HieuMobile

Tương tự các hình thức nạp tiền tại website, Ví Appota sẽ yêu cầu bạn đăng nhập ID game để xác định nhân vật cần nạp tiền.

Tại đây các bạn lưu ý giúp mình một điều sau: Nếu bạn đang chơi bằng tài khoản Facebook hoặc Google Plus  hãy nhập vào iD là tên địa chỉ email hoặc sdt đăng ký tài khoản Facebook, Google Plus nhé. Ví dụ email của bạn là huynguyen1221@gmail.com thì các bạn chỉ cần nhập huynguyen1221 thôi.

Hình ảnh Vnl9wbr của Hướng dẫn các cách nạp thẻ vào game Tru Tiên 3D Mobile tại HieuMobile

Cuối cùng sau khi đã xác định được nhân vật cần nạp tiền, các bạn lựa chọn các hình thức thanh toán sau đó chọn mệnh giá để tiến hành thanh toán nhé.

Như vậy HieuMobile đã hoàn tất về 02 cách giúp các bạn nạp tiền vào game Tru Tiên 3D Mobile rồi đó, chúc các bạn thành công. Nếu như có những thắc mắc, đừng ngại để lại góp ý bên dưới để chúng tôi hỗ trợ nha.Xếp hạng 4.4/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

PUBG Mobile trở lại Ấn Độ với cái tên Battlegrounds Mobile India

Một trong những tựa game thuộc thể loại sinh tồn được yêu thích nhất trên điện thoại hiện nay đó chính là PUBG Mobile. Thế nhưng vì một số lý do mà kể từ năm...


12-05-2021 229 lượt xem

PUBG Lite dành cho máy tính sẽ đóng cửa vào cuối tháng 4 năm 2021

Sau một thời gian thử nghiệm, cuối tháng 04/2021 tựa game bắn súng sinh tồn PUBG Lite phiên bản dành cho máy tính đã chính thức ra thông báo đóng cửa. PUBG là một trong...


20-04-2021 264 lượt xem

Cách đặt biệt danh cho bạn bè trong Liên Quân Mobile

Thông thường để nhận biết bạn bè, người quen trong game Liên Quân Mobile chúng ta thường dựa vào tên của họ. Thế nhưng với những ai có quá nhiều bạn bè thì thật khó...


09-04-2021 497 lượt xem

Hướng dẫn điều chỉnh FPS trong game Liên Minh : Tốc Chiến

Sau một thời gian bị rò rỉ, cuối cùng vào sáng nay trong bản cập nhật 2.2 tựa game Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến cũng đã ra mắt các tùy chọn về tốc...


29-03-2021 638 lượt xem

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên....


22-12-2020 767 lượt xem