Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:14 24/04/2018

Hướng dẫn các cách nạp tiền vào game Khu Vườn Trên Mây Mobile

Cùng chủ đề với :

Trước đây game Khu Vườn Trên Mây Mobile (KVTMM) hỗ trợ các hình thức nạp tiền, nạp thẻ mua kim cương trực tiếp ngay trong game nhưng một thời gian sau nhà phát hành đã chuyển sang một hình thức mới, tuy không tiện lợi nhưng chắc chắn đa dạng và dễ dàng sử dụng hơn. Trong bài viết hôm nay, HieuMobile sẽ hướng dẫn các bạn toàn bộ cách nạp tiền mua kim cương vào game hoàn toàn chính xác nhất – mới nhất thông qua cổng thanh toán Zing.

Đầu tiên, HieuMobile xin giới thiệu sơ qua chút về cổng thanh toán trực tuyến Zing, đây là nơi tiếp nhận và xử lý các thanh toán – nạp tiền vào các loại game trên điện thoại lẫn máy tính mà công ty VNG quản lý. Dĩ nhiên là trong đó có cả game Khu Vườn Trên Mây Mobile, một trong những tựa game nông trại thành công của NPH này trên điện thoại nữa đó. Sở dĩ họ chuyển từ các phương thức trực tiếp sang một cổng thanh toán là tạo sự tiện lợi, đơn giản trong quá trình thanh toán dịch vụ của game thủ và đặc biệt là tính bảo mật cũng cao hơn so với hình thức nạp ingame.

Hướng dẫn nạp tiền vào Khu Vườn Trên Mây

Từ trình duyệt điện thoại hoặc máy tính của bạn truy cập website cổng thanh toán của Zing tại đại chỉ: https://mobi.pay.zing.vn/sgm/auth . Tại đây bước đầu hệ thống sẽ yêu cầu bạn chọn hình thức đăng nhập tài khoản bao gồm: Facebook, Zalo hoặc Zing Me – bạn chơi game bằng tài khoản nào thì đăng nhập bằng tài khoản đó.

Hình ảnh uDm6L0q của Hướng dẫn các cách nạp tiền vào game Khu Vườn Trên Mây Mobile tại HieuMobile

Ngoài ra còn có một nút Nạp Nhanh mà không cần đăng nhập, bằng cách sử dụng ID nhân vật. Các bạn có thể lấy ID nhân vật của mình trong game Khu Vườn Trên Mây ở phần Thiết Lập như ảnh dưới. Ví dụ ID của mình là 8482846. Sau đó điền mã xác nhận, bấm Kiểm Tra rồi hệ thống sẽ chuyển bạn tới các hình thức nạp tiền ngay!

Hình ảnh dNNPMzq của Hướng dẫn các cách nạp tiền vào game Khu Vườn Trên Mây Mobile tại HieuMobile

Sau khi đăng nhập thành công, các bạn sẽ thấy các hình thức nạp tiền ở ngay bên dưới bao gồm: Nạp thẻ, Nạp SMS (Mobi và Viettel), Nạp ATM và nạp Zalo Pay.

1. Đối với nạp thẻ

– Khu Vườn Trên Mây Mobile hỗ trợ các loại thẻ nạp điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone và một loại thẻ game duy nhất là thẻ Zing. Chiết khấu nạp cả 4 loại thẻ trên đều như nhau nên các bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Hình ảnh cvGnoRG của Hướng dẫn các cách nạp tiền vào game Khu Vườn Trên Mây Mobile tại HieuMobile

– Nhập số seri và mã cào vào 2 ô yêu cầu rồi bấm Xác nhận để nạp thẻ.

2. Đối với nạp SMS

Hình ảnh MX339kR của Hướng dẫn các cách nạp tiền vào game Khu Vườn Trên Mây Mobile tại HieuMobile

– Nạp SMS là hình thức nạp bằng cú pháp tin nhắn, hiện game chỉ hỗ trợ 2 nhà mạng Mobi và Viettel thông qua 2 mệnh giá 10.000đ và 15.000đ. Các bạn điền số điện thoại cần nạp vào ô rồi bấm Xác Nhận để nhận mã OTP của tổng đài gửi về, sau đó mới tiếp tục soạn tin nhắn theo cú pháp mà hệ thống gửi đến.

3. Nạp bằng ATM

– Là hình thức sử dụng tài khoản ngân hàng hoặc các loại thẻ ATM do các ngân hàng cung cấp để nạp tiền vào game. Hiện game hỗ trợ hầu hết các loại ATM, tài khoản của nhiều ngân hàng ở Việt Nam, đối với hình thức này bạn cần nạp ít nhất 50.000vnd.

Hình ảnh MRShgEy của Hướng dẫn các cách nạp tiền vào game Khu Vườn Trên Mây Mobile tại HieuMobile

– Sau khi nhập số tiền cần nạp, chọn ngân hàng được liệt kê bên dưới rồi bấm xác nhận để thanh toán online thông qua cổng 123Pay. Hình thức này còn gọi là Internet Banking, chính vì vậy các bạn cần đăng ký dịch vụ này cho tài khoản ngân hàng của mình để thực hiện

4. Nạp bằng Zalo Pay

Đây là hình thức nạp thông qua ví điện tử Zalo Pay, để tìm hiểu cũng như sử dụng thì điện thoại của bạn cần cài đặt ứng dụng qua liên kết bên dưới:

Hình ảnh OQWvpyf của Hướng dẫn các cách nạp tiền vào game Khu Vườn Trên Mây Mobile tại HieuMobile

Ngay sau khi nhập số tiền cần nạp, hệ thống sẽ thông báo mở ứng dụng Zalo Pay trên điện thoại của bạn rồi xác nhận thanh toán là thành công. Đây cũng là hình thức thanh toán qua ứng dụng mới nhất mà VNG áp dụng cho các sản phẩm của mình.

Bảng giá Kim Cương khi nạp

Bây giờ là thông tin quan trọng nhất mà ai cũng quan tâm khi nạp tiền vào game Khu Vườn Trên Mây Mobile:

Bên cạnh đó để có những ưu đãi cao hơn, các bạn cần chú ý đến những ngày game tổ chức các hoạt động khuyến mãi với giá trị nhận được rất cao.Xếp hạng 3.92/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Dữ liệu từ Tải nhanh trong Liên Quân Mobile quá chậm ?

Nhằm giảm dung lượng bộ cài và giúp tiết kiệm dung lượng bộ nhớ cho thiết bị chơi, cách đây không lâu Liên Quân Mobile đã ra mắt tính năng Tải nhanh. Tính năng này...


27-09-2021 289 lượt xem

Cách tải về cài đặt game Thiện Nữ 2 cho máy tính (không giả lập)

Sau 4 năm thành công với phiên bản đầu tiên trên điện thoại, Thiện Nữ Mobile ra mắt bản cập nhật lớn mang tên Thiện Nữ 2 với vô số cải tiến về giao diện,...


30-08-2021 168 lượt xem

Mẹo đặt tên ingame và chat chữ màu xanh trong Liên Quân Mobile

Thời gian gần đây nếu bạn có để ý thì game Liên Quân Mobile bắt đầu xuất hiện một số người chơi có tên ingame và cả nội dung chat có chữ màu xanh khá...


20-08-2021 197 lượt xem

Cách đặt tên nhân vật và chat có dấu trong game Võ Lâm 2

Một trong số những vấn đề mà những ai mới bắt đầu chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 2 (Võ Lâm 2 – VL2) là không biết làm thế nào để viết chữ có dấu khi...


13-07-2021 717 lượt xem

Tọa độ tất cả boss hoàng kim, boss thế giới trong Võ Lâm 2

Bên cạnh hệ thống tính năng, hoạt động đa dạng thì game Võ Lâm Truyền Kỳ 2 hay còn gọi là Võ Lâm 2 (VL2) còn có hệ thống boss khá phong phú mang đến...


10-07-2021 1.1K lượt xem