Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật:

HOT: PUBG Mobile đã chơi được trên máy tính mà không cần giả lập nữa


Cùng chủ đề với :

Hiện tại các bạn đã có thể chơi game PUBG Mobile trên máy tính (PC) mà không cần dùng đến các phần mềm giả lập Android như trước nữa – đồng thời các thao tác điều khiển, tấn công đều được thực hiện bằng bàn phím và chuột y hệt như 1 phiên bản dành cho PC chính thức vậy.

Trong những năm gần đây thì thị trường game điện thoại trở nên sôi động hơn bao giờ hết, khi mà các sản phẩm chất lượng đến từ nhiều nhà phát hành tên tuổi trên thế giới lần lượt ra mắt với những thể loại mới mẻ, hấp dẫn hơn. Một trong số đó có thể nhắc tới PUBG Mobile phiên bản di động được chuyển thể tựa game PlayerUnknown’s Battlegrounds nổi tiếng, đặc biệt hơn PUBG Mobile được phát hành bởi Tencent thì có thể chơi miễn phí trên 2 thiết bị hệ điều hành Android, iOs sau khi tải về rất dễ dàng.

Hình ảnh optimized 9tvz của HOT: PUBG Mobile đã chơi được trên máy tính mà không cần giả lập nữa tại HieuMobile

Với PUBG Mobile khi kế thừa những tinh hoa từ phiên bản máy tính (PC) cũng như lối chơi nhảy dù, bắn súng sinh tồn hấp dẫn đã khiến trò chơi này trở thành một trong những sản phẩm game hàng đầu trên thế giới – không chỉ riêng tại Việt Nam. Theo thống kê từ kho app Google Play cho Android, số lượt cài đặt đã vượt mức 50 triệu một con số khổng lồ cho một trò chơi di động trực tuyến hiện nay. Mặc dù vậy, cũng có khá nhiều thiết bị không thể đủ điều kiện trải nghiệm PUBG Mobile, nguyên nhân là do chất lượng đồ họa và gameplay của trò chơi này rất đồ sộ dẫn đến việc không hoạt động tốt trên các dòng điện thoại cấu hình yếu.

Hình ảnh optimized zsio của HOT: PUBG Mobile đã chơi được trên máy tính mà không cần giả lập nữa tại HieuMobile

Một trong những giải pháp mà trước đây người ta đưa ra đó chính sử dụng máy tính để chơi PUBG Mobile, tuy nhiên họ cũng cần cài đặt thêm một số phần mềm giả lập Android khác để hỗ trợ công việc này. Thế nhưng cũng có khá nhiều hạn chế khi chơi PUBG Mobile trên máy tính bằng phần mềm giả lập Android như: cần cấu hình máy tính đủ mạnh, khó điều khiển nhân vật, các thao tác hành động chậm chạp… Tất cả chỉ đủ để chơi thử chứ không đáp ứng tốt hoàn toàn.

Đã chơi được PUBG Mobile trên máy tính không cần giả lập Android như trước

Thế nhưng, có đến 2 tin vui dành cho những ai chưa có cơ hội được chơi PUBG Mobile với trải nghiệm tốt nhất đó chính là: Thứ nhất phiên bản PUBG Mobile Lite sắp ra mắt, theo đó trò chơi này sẽ được làm nhẹ đi khá nhiều để hoạt động tốt trên những dòng điện thoại cấu hình yếu mà chúng ta sẽ tải về được trong thời gian tới. Hiện tại PUBG Mobile Lite được triển khai ở 1 quốc gia duy nhất chính là Philipin, nếu người chơi ở các quốc gia khác muốn trải nghiệm phải áp dụng biệt pháp đổi VPN hoặc Fake IP mới có thể tải về được.

Hình ảnh optimized or54 của HOT: PUBG Mobile đã chơi được trên máy tính mà không cần giả lập nữa tại HieuMobile

Thứ hai là dành cho những ai đang dùng máy tính, PUBG Mobile đã có thể chơi được trên máy tính mà không cần 1 phần mềm giả lập nào – đây có lẽ là tin vui nhất, vui hơn nữa là các thao tác trên máy tính sẽ đơn giản mượt mà hơn y hệt một phiên bản chính thức dành cho máy tính vậy. Cụ thể Tencent đã bí mật phát triển một phần mêm có tên là Tencent Gaming Buddy mãi đến tháng 08/2018 thì mới hé lộ phiên bản cho người chơi thử nghiệm. Điều đáng mừng hơn là giai đoạn thử nghiệm bắt đầu được Tencent Gaming Buddy thực hiện ngay với PUBG Mobile. Theo Tencent hứa hẹn thì Tencent Gaming Buddy không chỉ dùng để chơi mỗi PUBG Mobile mà thời gian tới họ sẽ bổ sung thêm các trò chơi di động khác mà do chính họ phát hành.

Hiện tại, tất cả người dùng trên toàn thế giới đều có thể tải về Tencent Gaming Buddy cũng như được thưởng thức PUBG Mobile trên máy tính của mình mà không cần bất kỳ phần mềm giả lập nào khác. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng hãy tham khảo từ bài hướng dẫn ở trên đã được chúng tôi nêu rất chi tiết.

Hình ảnh optimized vrft của HOT: PUBG Mobile đã chơi được trên máy tính mà không cần giả lập nữa tại HieuMobile

Như vậy, từ nay các bạn dùng điện thoại cấu hình yếu hoặc bị các nhược điểm do những phần mềm giả lập Android hiện giờ đang ảnh hưởng đến việc chơi PUBG Mobile sẽ có cơ hội được tiếp cận trò chơi này dễ dàng hơn với trải nghiệm mượt mà nhất. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên bấm Share hoặc để lại bình luận cảm ơn bên dưới cho tác giả nhé.
Xếp hạng 4.9/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡBài viết liên quan
Mới cập nhật