Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 21:50 29/04/2018

Hoàn Mỹ và Kích Ẩn trang bị bằng đá Hải Thạch trong Hải Tặc Tí Hon

Cùng chủ đề với :

Kể từ phiên bản 054 ra mắt lúc 3h ngày 27/03/2018, các game thủ trong Hải Tặc Tí Hon (HTTH) lại có thêm 2 tính năng gia tăng sức mạnh của trang bị là Hoàn Mỹ và Kích Ẩn thông qua một loại nguyên liệu có tên là Đá Hải Thạch. Cụ thể các tính năng trên ra sao các bạn hãy cùng HieuMobile tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới.

Ra mắt thuộc tính Điểm Chế Tác

Cũng kể từ phiên bản 054 mà các loại trang bị khi nhặt được đều được bổ sung một thuộc tính mang tên Điểm Chế Tác có chỉ số ngẫu nhiên từ 50-100. Thuộc tính Điểm Chế Tác sẽ vai trò rất quan trong với các tính năng Hoàn Mỹ và Kích Ẩn trang bị, theo dõi bên dưới để biết rõ hơn.

Thuộc tính chế tác có trên một loại trang bị

Thuộc tính chế tác có trên một loại trang bị

Nguyên liệu Đá Hải Thạch

Theo thông tin từ diễn đàn, Đá Hải Thạch được tìm thấy ở dưới đáy đại dương có chứa một nguồn sức mạnh vô cùng khủng khiếp chính vì vậy mà giá trị của nó cũng thuộc vào tầm quý hiếm.

Với Đá Hải Thạch có đẳng cấp càng cao thì khi áp dụng tính năng Hoàn Mỹ hoặc Kích Ẩn trang bị thất bại sẽ bị trừ ít điểm chế tác của trang bị hơn và ngược lại cấp thấp sẽ bị trừ nhiều hơn. Dưới đây là thông tin về các cấp độ đá tương ứng với số điểm chế tác bị trừ khi Hoàn Mỹ hoặc Kích Ẩn trang bị thất bại:

Hình ảnh optimized ssij của Hoàn Mỹ và Kích Ẩn trang bị bằng đá Hải Thạch trong Hải Tặc Tí Hon tại HieuMobile

Kiếm Đá Hải Thạch ở đâu ?

Do tính chất quý hiếm và giá trị cao, Đá Hải Thạch hiện chỉ có trong tính năng Quay Số May Mắn tại NPC Thuyền trưởng Buggy tại Thị trấn Orange được mở liên tục hàng ngày. Các bạn có thể tham gia không giới hạn số lần với điều kiện đã sở hữu Vé vòng xoay may mắn được bạn tại Shop Thức Ăn.

Hình ảnh optimized qogq của Hoàn Mỹ và Kích Ẩn trang bị bằng đá Hải Thạch trong Hải Tặc Tí Hon tại HieuMobile

Mỗi lần tham gia Quay Số May Mắn, bạn sẽ bị trừ đi 01 vật phẩm Vé vòng xoay may mắn, để nhận được ngẫu nhiên các loại vật phẩm giá trị cao như: Đá hải thạch cấp 6, Rương đại ác quỷ, Đá khảm cấp 5, Rương ác quỷ ….

Tính năng Hoàn Mỹ trang bị

Để sử dụng tính năng Hoàn Mỹ trang bị bạn cần chuẩn bị các loại trang bị có thuộc tính tím hoặc cam và Điểm Chế Tác phải lớn hơn 0 sau đó tìm đến NPC Thuyền trưởng Buggy tại Thị trấn Orange để thực hiện.

Nguyên liệu yêu cầu là trang bị cần Hoàn Mỹ và Đá Hải Thạch.

Nếu hoàn mỹ thành công trang bị sẽ giúp trang bị tăng thêm 10% các chỉ số thuộc tính gốc. Ngược lại nếu thất bại bạn sẽ bị mất nguyên liệu là Đá Hải Thạch và một số lượng Điểm Chế Tác tương ứng trên trang bị.

NPC Thuyền trưởng Buggy

NPC Thuyền trưởng Buggy

Kích Ẩn trang bị

Kích Ẩn trang bị sẽ mở ra một chiêu thức mới hoàn toàn trên trang bị được chia thành nhiều cấp độ khác nhau. Cách sử dụng tính năng Kích Ẩn trang bị tương tự như Hoàn Mỹ trang bị, bạn cần chuẩn bị nguyên liệu là Đá Hải Thạch, trang bị có thuộc tính Cam hoặc Tím và Điểm Chế Tác lớn hơn 0 tại NPC Thuyền trưởng Buggy ở Thị trấn Orange.

Hình ảnh optimized 5kzy của Hoàn Mỹ và Kích Ẩn trang bị bằng đá Hải Thạch trong Hải Tặc Tí Hon tại HieuMobile

Sau khi Kích Ẩn trang bị thành công bạn sẽ nhận được ngẫu nhiên 1 trong số các chiêu thức đặc biệt như sau:

1. Bất tử: Khi nhận đòn đánh sẽ có 5% kích hoạt trạng thái né chiêu đồng thời bất tử trong 10s. Thời gian hồi chiêu này là 60s.

2. Lời cảm ơn: Khi nhận đòn đánh sẽ có 5% kích hoạt trạng thái né chiêu đồng thời hút 20% sát thương từ chiêu đó chuyển thành máu. Thời gian hồi chiêu này là 60s.

3. Lá chắn: Khi nhận đòn đánh sẽ có 5% kích hoạt trạng thái né chiêu đồng thời làm choáng đối thủ trong 5s. . Thời gian hồi chiêu này là 60s.

4. Khóa năng lượng: Khi nhận đòn đánh sẽ có 5% kích hoạt trạng thái né chiêu đồng thời hút hết năng lượng của đối thủ. Thời gian hồi chiêu này là 60s.

5. Bộc phá: Khi tung chiêu có 5% kích hoạt tăng 50% sát thương cuối lên đối thủ . Thời gian hồi chiêu này là 60s.

6. Tập trung cao độ: Khi tung chiêu có 5% kích hoạt trạng thái liên hoàn chí mạng trong 10s . Thời gian hồi chiêu này là 60s.

7. Ma cà rồng: Khi tung chiêu có 5% kích hoạt trạng thái hút máu trong đòn đánh gây sát thương 20% sát thương sẻ chuyển thành máu. Thời gian hồi chiêu này là 60s.

8. Đánh là choáng: Sau khi tung đủ 20 chiêu thức thì chắc chắn sẻ làm choáng đối thủ trong 5s. Thời gian hồi chiêu này là 60s.

9. Thanh lọc: Sau khi tung đủ 20 chiêu thức thì kích hoạt tất cả hồi chiêu thức về 0s. Thời gian hồi chiêu này là 60s.

10. Nén đau: Sau khi nhận đủ 20 đòn thì kích hoạt tất cả hồi chiêu thức về 0s. Thời gian hồi chiêu này là 60s.

11. Giải phóng năng lượng: Sau khi nhận đủ 20 đòn thì kích hoạt gây choáng đối thủ trong 5s. Thời gian cooldown chiêu này là 60s.

12. Người bất tử: Mỗi đòn đánh kể cả hụt sẽ giúp nhân vật hồi 1 % máu.

13. Mở khóa: Trang bị sẽ bỏ được trạng thái khóa và sẽ không bị khóa.

 

Thật là hấp dẫn phải không nào? Cả 2 tính năng Hoàn Mỹ và Kích Ẩn đều có thể giúp trang bị của các Hải Tặc trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nhanh chóng săn lùng Đá Hải Thạch để sở hữu những thuộc tính, chiêu thức đặc biệt trên đi nhé các bạn!
Xếp hạng 4.9/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách tải Fortnite Mobile cho iPhone khi không tìm thấy trên App Store

Sớm hơn cả Google Play, App Store – cửa hàng ứng dụng của hệ điều hành iOS do Apple phát triển là nền tảng đầu tiên phát hiện game Fortnite Mobile tích hợp phương thức...


20-08-2020 96 lượt xem

Cách tải game Fortnite Mobile cho Android không cần CH Play

Mặc dù được sinh sau đẻ muộn và không được chơi phổ biến tại Việt Nam như PUBG Mobile thế nhưng Fortnite Mobile – phiên bản di động của tựa game bắn súng sinh tồn...


19-08-2020 102 lượt xem

Hướng dẫn đăng ký trải nghiệm sớm Free Fire Max 3.0 Closed Beta

Free Fire Max 3.0 là phiên bản nâng cấp của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire do Garena phát hành tại Việt Nam. Với chất lượng hình ảnh, đồ họa sống động đi...


18-08-2020 107 lượt xem

Liên Quân Mobile điều chỉnh sức mạnh tướng, trang bị giữa mùa 15

Thông qua bản cập nhật sáng 07/08/2020, Liên Quân Mobile tiến hành điều chỉnh lại sức mạnh tướng và thuộc tính của một số loại trang bị. Được biết đây là đợt điều chỉnh đầu...


07-08-2020 168 lượt xem

Hướng dẫn xác thực tài khoản Goplay cho game Đột Kích (VTC Online)

Theo thông báo chính thức từ fanpage game Đột Kích, kể từ ngày 15/08/2020 trò chơi sẽ cấm toàn bộ người chơi có địa chỉ IP Trung Quốc. Bên cạnh đó, với các tài khoản...


06-08-2020 297 lượt xem