Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 21:50 29/04/2018

Hoàn Mỹ và Kích Ẩn trang bị bằng đá Hải Thạch trong Hải Tặc Tí Hon

Cùng chủ đề với :

Kể từ phiên bản 054 ra mắt lúc 3h ngày 27/03/2018, các game thủ trong Hải Tặc Tí Hon (HTTH) lại có thêm 2 tính năng gia tăng sức mạnh của trang bị là Hoàn Mỹ và Kích Ẩn thông qua một loại nguyên liệu có tên là Đá Hải Thạch. Cụ thể các tính năng trên ra sao các bạn hãy cùng HieuMobile tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới.

Ra mắt thuộc tính Điểm Chế Tác

Cũng kể từ phiên bản 054 mà các loại trang bị khi nhặt được đều được bổ sung một thuộc tính mang tên Điểm Chế Tác có chỉ số ngẫu nhiên từ 50-100. Thuộc tính Điểm Chế Tác sẽ vai trò rất quan trong với các tính năng Hoàn Mỹ và Kích Ẩn trang bị, theo dõi bên dưới để biết rõ hơn.

Thuộc tính chế tác có trên một loại trang bị

Thuộc tính chế tác có trên một loại trang bị

Nguyên liệu Đá Hải Thạch

Theo thông tin từ diễn đàn, Đá Hải Thạch được tìm thấy ở dưới đáy đại dương có chứa một nguồn sức mạnh vô cùng khủng khiếp chính vì vậy mà giá trị của nó cũng thuộc vào tầm quý hiếm.

Với Đá Hải Thạch có đẳng cấp càng cao thì khi áp dụng tính năng Hoàn Mỹ hoặc Kích Ẩn trang bị thất bại sẽ bị trừ ít điểm chế tác của trang bị hơn và ngược lại cấp thấp sẽ bị trừ nhiều hơn. Dưới đây là thông tin về các cấp độ đá tương ứng với số điểm chế tác bị trừ khi Hoàn Mỹ hoặc Kích Ẩn trang bị thất bại:

Hình ảnh optimized ssij của Hoàn Mỹ và Kích Ẩn trang bị bằng đá Hải Thạch trong Hải Tặc Tí Hon tại HieuMobile

Kiếm Đá Hải Thạch ở đâu ?

Do tính chất quý hiếm và giá trị cao, Đá Hải Thạch hiện chỉ có trong tính năng Quay Số May Mắn tại NPC Thuyền trưởng Buggy tại Thị trấn Orange được mở liên tục hàng ngày. Các bạn có thể tham gia không giới hạn số lần với điều kiện đã sở hữu Vé vòng xoay may mắn được bạn tại Shop Thức Ăn.

Hình ảnh optimized qogq của Hoàn Mỹ và Kích Ẩn trang bị bằng đá Hải Thạch trong Hải Tặc Tí Hon tại HieuMobile

Mỗi lần tham gia Quay Số May Mắn, bạn sẽ bị trừ đi 01 vật phẩm Vé vòng xoay may mắn, để nhận được ngẫu nhiên các loại vật phẩm giá trị cao như: Đá hải thạch cấp 6, Rương đại ác quỷ, Đá khảm cấp 5, Rương ác quỷ ….

Tính năng Hoàn Mỹ trang bị

Để sử dụng tính năng Hoàn Mỹ trang bị bạn cần chuẩn bị các loại trang bị có thuộc tính tím hoặc cam và Điểm Chế Tác phải lớn hơn 0 sau đó tìm đến NPC Thuyền trưởng Buggy tại Thị trấn Orange để thực hiện.

Nguyên liệu yêu cầu là trang bị cần Hoàn Mỹ và Đá Hải Thạch.

Nếu hoàn mỹ thành công trang bị sẽ giúp trang bị tăng thêm 10% các chỉ số thuộc tính gốc. Ngược lại nếu thất bại bạn sẽ bị mất nguyên liệu là Đá Hải Thạch và một số lượng Điểm Chế Tác tương ứng trên trang bị.

NPC Thuyền trưởng Buggy

NPC Thuyền trưởng Buggy

Kích Ẩn trang bị

Kích Ẩn trang bị sẽ mở ra một chiêu thức mới hoàn toàn trên trang bị được chia thành nhiều cấp độ khác nhau. Cách sử dụng tính năng Kích Ẩn trang bị tương tự như Hoàn Mỹ trang bị, bạn cần chuẩn bị nguyên liệu là Đá Hải Thạch, trang bị có thuộc tính Cam hoặc Tím và Điểm Chế Tác lớn hơn 0 tại NPC Thuyền trưởng Buggy ở Thị trấn Orange.

Hình ảnh optimized 5kzy của Hoàn Mỹ và Kích Ẩn trang bị bằng đá Hải Thạch trong Hải Tặc Tí Hon tại HieuMobile

Sau khi Kích Ẩn trang bị thành công bạn sẽ nhận được ngẫu nhiên 1 trong số các chiêu thức đặc biệt như sau:

1. Bất tử: Khi nhận đòn đánh sẽ có 5% kích hoạt trạng thái né chiêu đồng thời bất tử trong 10s. Thời gian hồi chiêu này là 60s.

2. Lời cảm ơn: Khi nhận đòn đánh sẽ có 5% kích hoạt trạng thái né chiêu đồng thời hút 20% sát thương từ chiêu đó chuyển thành máu. Thời gian hồi chiêu này là 60s.

3. Lá chắn: Khi nhận đòn đánh sẽ có 5% kích hoạt trạng thái né chiêu đồng thời làm choáng đối thủ trong 5s. . Thời gian hồi chiêu này là 60s.

4. Khóa năng lượng: Khi nhận đòn đánh sẽ có 5% kích hoạt trạng thái né chiêu đồng thời hút hết năng lượng của đối thủ. Thời gian hồi chiêu này là 60s.

5. Bộc phá: Khi tung chiêu có 5% kích hoạt tăng 50% sát thương cuối lên đối thủ . Thời gian hồi chiêu này là 60s.

6. Tập trung cao độ: Khi tung chiêu có 5% kích hoạt trạng thái liên hoàn chí mạng trong 10s . Thời gian hồi chiêu này là 60s.

7. Ma cà rồng: Khi tung chiêu có 5% kích hoạt trạng thái hút máu trong đòn đánh gây sát thương 20% sát thương sẻ chuyển thành máu. Thời gian hồi chiêu này là 60s.

8. Đánh là choáng: Sau khi tung đủ 20 chiêu thức thì chắc chắn sẻ làm choáng đối thủ trong 5s. Thời gian hồi chiêu này là 60s.

9. Thanh lọc: Sau khi tung đủ 20 chiêu thức thì kích hoạt tất cả hồi chiêu thức về 0s. Thời gian hồi chiêu này là 60s.

10. Nén đau: Sau khi nhận đủ 20 đòn thì kích hoạt tất cả hồi chiêu thức về 0s. Thời gian hồi chiêu này là 60s.

11. Giải phóng năng lượng: Sau khi nhận đủ 20 đòn thì kích hoạt gây choáng đối thủ trong 5s. Thời gian cooldown chiêu này là 60s.

12. Người bất tử: Mỗi đòn đánh kể cả hụt sẽ giúp nhân vật hồi 1 % máu.

13. Mở khóa: Trang bị sẽ bỏ được trạng thái khóa và sẽ không bị khóa.

 

Thật là hấp dẫn phải không nào? Cả 2 tính năng Hoàn Mỹ và Kích Ẩn đều có thể giúp trang bị của các Hải Tặc trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nhanh chóng săn lùng Đá Hải Thạch để sở hữu những thuộc tính, chiêu thức đặc biệt trên đi nhé các bạn!Xếp hạng 4.9/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan

Hải Tặc Tí Hon cập nhật phiên bản 022

Thông tin từ diễn đàn game Hải Tặc Tí Hon (HTTH) mà HieuMobile nhận được chiều qua ngày 25/07/2016, game đã cập nhật phiên bản mới 022 cho tất cả dòng máy. Tuy nhiên BQT...


26-07-2016 2.5K lượt xem
Mới cập nhật

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên....


22-12-2020 332 lượt xem

Mẹo mở khóa chế độ 90 FPS và 120 FPS cho LMHT: Tốc Chiến

Ở thời điểm hiện tại game LMHT: Tốc Chiến (phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại) chỉ cho phép người chơi trải nghiệm ở 2 mức tốc độ khung hình tối đa là...


21-12-2020 391 lượt xem

Cách đổi tài khoản Facebook, Google đăng nhập cho LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hiện tựa game LMHT: Tốc Chiến cho phép người chơi đăng nhập bằng 4 loại tài khoản khác nhau bao gồm: Facebook, Google, Apple ID và Riot Games. Trong đó...


18-12-2020 1.9K lượt xem

Cách bật FPS cao trong Liên Quân Mobile cho mọi máy Android

Cũng giống PUBG Mobile, đã từ lâu Liên Quân Mobile chỉ giới hạn mức FPS tối đa khi chơi trên các dòng smartphone cấu hình yếu hoặc trung bình chỉ ở khoảng 30 FPS. Điều...


18-12-2020 1.3K lượt xem

Cách mở khóa FPS tối đa game PUBG Mobile cho mọi máy Android

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến trải nghiệm khi chơi game trên smartphone là tốc độ khung hình (Frames per second), được gọi tắt là FPS. Chỉ số FPS càng cao thì chuyển...


17-12-2020 465 lượt xem