Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 665

Bạn biết gì về hệ thống Vườn độc đáo của Holy War


Tính năng Vườn của Holy War gây sự độc đáo mà không phải game mobile nhập vai nào cũng có được, tại đây người chơi sẽ làm quen với nó khi đạt mốc level 31. Sau khi vườn được mở, thì có mặc định 2 ô đất trống, click vào ô đất sẽ nhảy ra nút xây dựng, click vào để vào giao diện xây dựng.

Hệ thống vườn trong game Holy War

1. Xây dựng kiến trúc

– Kiến trúc được chia làm 2 loại là nhà dân sản xuất ra tiền, và nhà xưởng sản xuất ra exp. Sau khi xây dựng xong là sẽ có thể duy trì sản xuất vàng hoặc exp, và trữ trong kiến trúc. Nhưng mỗi kiến trúc đều có 1 trữ lượng nhất định, sau khi đầy sẽ không thể nào tiếp tục sản xuất vàng và exp nữa. Do đó cần phải vào thu giữ vàng và exp đúng giờ nhé.

Hệ thống vườn trong game Holy War

2. Thăng cấp kiến trúc

Có thể thăng cấp kiến trúc, tổng cộng gồm 10 cấp. Cấp kiến trúc chịu sự giới hạn của cấp vườn. Khi thăng cấp kiến trúc cần tiêu hao đến vàng, ưu tiên dùng vàng khoá. Sau khi thăng cấp thì phải chờ 1 thời gian nhất định mới có thể hoàn thành thăng cấp kiến trúc. Có thể dùng ngọc để xoá thời gian hồi phục thăng cấp.

3. Mở rộng đất

Mỗi khi cấp vườn đạt 10 cấp sẽ có được 1 ô đất mới, tổng cộng 4 ô. Người chơi có thể dùng ngọc để mua trực tiếp 4 ô đất. VIP 1, 3, 6 có thể được mở thêm 1 ô đất.

4. Thu hoạch vườn

Khi trữ lượng của kiến trúc đạt đến mức nhất định thì bên trên kiến trúc sẽ xuất hiện bong bóng, click chọn bong bóng là có thể thu hoạch. Sau khi click kiến trúc, bên dưới sẽ hiện ra nút tính năng, click tiếp nút thu hoạch để tiến hành thu hoạch.

5. Tăng sản lượng

Dùng 2 ngọc để tiến hành tăng sản lượng của kiến trúc nào đó. Hiệu quả: tốc độ sản xuất tăng 100% duy trì trong 1 giờ. Có thể tiến hành tăng sản lượng cho cùng 1 kiến trúc, thời gian tăng sản lượng sẽ được cộng dồn.

6. Thay đổi tính năng

Cần tiêu hao 1 lượng vàng nhất định để thay đổi tính năng sản xuất của kiến trúc.

7. Thăm hảo hữu

Người chơi là hảo hữu của nhau có thể vào vườn của đối phương. Nếu trữ lượng kiến trúc người chơi đạt 30%, có thể trộm trữ lượng của kiến trúc đó. Mỗi kiến trúc mỗi 12 giờ có thể trộm 1 lần. Cấp kiến trúc mục tiêu càng cao thì sản lượng trộm được càng nhiều.

8. Thăm người lạ

Mỗi ngày hệ thống sẽ làm mới cho người chơi 6 người lạ mặt. Vào vườn của người lạ để trộm, quy tắc giống như thăm hảo hữu. Có thể dùng [Vé tìm bạn vườn] để làm mới người lạ.

9. Log vườn

Xem sự kiện phát sinh tại vườn trong ngày gần nhất.

10. Sảnh vườn

Sảnh vườn có 3 loại thẻ với 3 cấp khác nhau, cấp thẻ càng cao thì phần thưởng có được càng tốt. Lần đầu mở Sảnh vườn, 3 loại thẻ đều được rút miễn phí 1 lần. Sau khi rút, mỗi loại thẻ sẽ bước vào thời gian hồi phục, kết thúc thời gian hồi phục sẽ có thể tiến hành rút miễn phí. Cấp thẻ thấp mỗi ngày được rút miễn phí 3 lần.

Còn có thể tiêu 20, 100, 300 ngọc để tiến hành rút các loại thẻ cấp thấp, trung cao.

– Vật phẩm có được từ các lần rút thẻ miễn phí sẽ là vật phẩm cố định, dùng ngọc để rút sẽ là vật phẩm không cố định. Vật phẩm nhận được khi rút thẻ sẽ được trữ trong [Túi Vườn]

Hệ thống vườn trong game Holy War

Như vậy tính năng này thật hữu ích khi cho phép người chơi nhận những vật phẩm hữu dụng phòng khi cần đến. Nếu bạn đã đủ điều kiện thì đừng bỏ qua nhé.


Chia sẻ bài viết Bạn biết gì về hệ thống Vườn độc đáo của Holy War lên Facebook Chia sẻ bài viết Bạn biết gì về hệ thống Vườn độc đáo của Holy War lên Google Plus


Xếp hạng 4.55/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật Có thể bạn thích