Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:26 24/04/2018

Hướng dẫn đập đá lên đồ cho phái Tiêu Dao – Thiên Long Bát Bộ 3D

Cùng chủ đề với :

Bài viết được chia sẻ từ bạn nữ có tên yukiomina86 chia sẻ cách đập đồ cho phái Tiêu Dao trong game Thiên Long Bát Bộ được Admin giới thiệu cùng các bạn. Hy vọng với bài viết này, các bạn chơi phái Tiêu Dao sẽ có thêm một kiến thức mới để áp dụng vào trò chơi yêu thích của mình.

Như các bạn cũng biết, Tiêu Dao là phái có ngoại hình khá dễ thương nhưng lại tiềm ẩn một sức mạnh “khủng bố” khiến ai cũng phải e ngại khi đối đầu. Một phái nội công nhưng thiên về tấn công, có khả năng sát thương khá cao trong 04 phái hiện tại. Nếu mọi người để ý thì thấy tuy mới chỉ có 04 phái nhưng các phái cũng có mức độ tương khắc khá rõ. Nhưng tạm thời chưa bàn đến, bài này mình sẽ chia sẻ về phần khảm đá trang bị của Tiêu Dao thôi. Theo kinh nghiệm của cá nhân mình, một game thủ nữ với đẳng cấp bình thường, thì tạm thời có thể chia cách khảm đá theo 03 khoảng cấp bậc như sau:

1. Từ cấp 1 đến cấp 50(vừa hết nhiệm vụ chính tuyến)

Đặc điểm của giai đoạn này: Quái yếu, ít PK, và nhiều nhiệm vụ.

Thế nên ở giai đoạn này, chúng ta nên chú trọng vào việc khảm đá nội công để tăng lực chiến, tăng “damage”, làm nhiệm vụ nhanh hơn, đi phụ bản nhanh hơn, tương đương với việc luyện cấp cũng nhanh hơn và cũng có thể phòng vệ ở mức độ vừa phải nếu bị đánh bất thình lình.

Mục tiêu: Ít nhất có 03 viên đá nội công cấp 3. Các lỗ khác các bạn khảm các loại đá khác chủ yếu để cho đủ số lỗ, không cần quá chú trọng.

Để kiếm được đá thì các bạn cũng biết rồi, vào Trân Long Kỳ Cuộc 2 lần cá nhân và 1 lần tập thể/ ngày. Dùng bùa đá để thay đổi loại đá, ghép đá để lên cấp. Cách dễ dàng hơn là mua luôn đá cấp 3 bằng Kim Nguyên Bảo trong Cửa Hàng.

Sau khi đã lắp đủ lỗ, các bạn có thể chú ý nâng cấp thêm đá bạo kích và sinh lực để đẩy lực chiến lên càng cao càng tốt.

Đập đá cho phái Tiêu Dao - Thiên Long Bát Bộ 3D

2. Giai đoạn từ cấp 50 – cấp 70

Đặc điểm của giai đoạn này: quái bắt đầu mạnh hơn, nhưng chủ yếu là quái trong các phụ bản cũng khó nhằn hơn, và nguy hiểm thì tiềm ẩn ở khắp nơi khi có tới 2 bản đồ pk mà không bị tăng điểm pk. Hơn nữa, giai đoạn này cũng khá dài nhất là đối với những bạn chơi thường hoặc VIP thấp.

Ở giai đoạn này, mình khuyến khích các bạn nên chú trọng vào đá sinh lực và bạo kích. Vừa để kéo dài thời gian… ‘hấp hối’ nếu bị tấn công bất ngờ trong lúc cắm chuột đến khi mình kịp nhận ra nguy cơ, cũng vừa gia tăng lực đánh để phản kích đối phương. Tiếp tục tăng mạnh đá nội công lên 4 lên 5. Ngoài ra, trong giai đoạn này mình khuyến cáo các bạn nên chú ý tăng thêm đá chính xác và đá ngoại phòng. Vì các chiêu thức của Tiêu Dao vô cùng đẹp mắt và uy lực nhưng tỉ lệ đánh trượt cũng rất cao, nên nếu tăng thêm đá chính xác cũng sẽ khiến Tiêu Dao khó có đối thủ hơn.

Lên đồ cho phái Tiêu Dao - Thiên Long Bát Bộ 3D

3. Giai đoạn từ cấp 70 trở lên

ối với giai đoạn này thì còn bao nhiêu đá, còn bao nhiêu tiền các bạn cứ đập hết lên cho mình. Vẫn chú trọng nhất là
nội công, bạo kích, chính xác, sinh lực và ngoại phòng. Các đá khác chúng ta cứ từ từ lên dần, còn những đá kia cố gắng phải lên được cấp 5, 6, 7 tùy theo cấp độ của nhân vật. Đây là giai đoạn cày cấp thì ít đánh nhau thì nhiều, cần tăng lực chiến để “ks” boss, đi phụ bản khó như Thiếu Thất Sơn v.v…

Đây cũng chỉ là đúc rút từ trải nghiệm thực tế của bản thân mình, nhưng ít ra, hiện tại mình cảm thấy khá hài lòng với tiểu Tiêu Dao mình đang sở hữu, lực chiến và sinh lực cao hơn các bạn ‘đồng lứa’ kha khá, nhất là mấy bạn Thiếu Lâm. Đi ra đường cũng nghênh ngang lắm, ngại mỗi mấy bạn Đại Lý đẹp trai thôi ^^ Vậy còn các bạn? Các bạn chăm sóc Tiêu Dao của các bạn như thế nào? Mình rất hy vọng sẽ nhận được chia sẻ của các bạn để cải thiện thêm cho bé tiểu Tiêu Dao của mình.
Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách tải Fortnite Mobile cho iPhone khi không tìm thấy trên App Store

Sớm hơn cả Google Play, App Store – cửa hàng ứng dụng của hệ điều hành iOS do Apple phát triển là nền tảng đầu tiên phát hiện game Fortnite Mobile tích hợp phương thức...


20-08-2020 98 lượt xem

Cách tải game Fortnite Mobile cho Android không cần CH Play

Mặc dù được sinh sau đẻ muộn và không được chơi phổ biến tại Việt Nam như PUBG Mobile thế nhưng Fortnite Mobile – phiên bản di động của tựa game bắn súng sinh tồn...


19-08-2020 102 lượt xem

Hướng dẫn đăng ký trải nghiệm sớm Free Fire Max 3.0 Closed Beta

Free Fire Max 3.0 là phiên bản nâng cấp của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire do Garena phát hành tại Việt Nam. Với chất lượng hình ảnh, đồ họa sống động đi...


18-08-2020 110 lượt xem

Liên Quân Mobile điều chỉnh sức mạnh tướng, trang bị giữa mùa 15

Thông qua bản cập nhật sáng 07/08/2020, Liên Quân Mobile tiến hành điều chỉnh lại sức mạnh tướng và thuộc tính của một số loại trang bị. Được biết đây là đợt điều chỉnh đầu...


07-08-2020 170 lượt xem

Hướng dẫn xác thực tài khoản Goplay cho game Đột Kích (VTC Online)

Theo thông báo chính thức từ fanpage game Đột Kích, kể từ ngày 15/08/2020 trò chơi sẽ cấm toàn bộ người chơi có địa chỉ IP Trung Quốc. Bên cạnh đó, với các tài khoản...


06-08-2020 309 lượt xem