Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:25 24/04/2018

Hải Tặc Tí Hon thay đổi lớn trong phiên bản 016

Cùng chủ đề với :

Sáng nay 01/04/2016, diễn đàn Hải Tặc Tí Hon (HTTH) đã chính thức thông báo về bản cài đặt pb 016 ra mắt cùng game thủ. Trong phiên bản 016 này, Hải Tặc Tí Hon sẽ có nhiều thay đổi lớn như một đoạn lột xác ngoạn mục từ trước đến giờ. Được biết, game mới ra mắt gần nữa năm nhưng đã khéo léo lấy được lòng người chơi bằng khả năng của mình trước sự cạnh tranh của các game nhập vai ồ ạt từ Trung Quốc kéo về.

Hình ảnh XTd1CnY của Hải Tặc Tí Hon thay đổi lớn trong phiên bản 016 tại HieuMobile

Trong lần cập nhật phiên bản 016 , game sẽ có những thay đổi, bổ sung như sau:

1. Thêm map biển và đảo mới

Tạo điều kiện cho các hải tặc có thêm nhiều thử thách ngày càng rộng mở ở các bạn đồ chơi, chiến phiêu lưu hồi hộp băng qua Redline hay Núi Đảo Ngịch, bổ sung khu vực Mỏm Sinh Đôi và Thị trấn Whiskey, từ đây sẽ dẫn đường cho người chơi đi đến Đại Hải Trình. Bên cạnh đó, hệ thống nhiệm vụ ở các biển đảo mới sẽ được ra mắt để người chơi, tuy nhiên từ đây các bạn sẽ bị giới hạn cấp độ khi tiến hành nhận.

2. Khai mở Đấu Trường Tự Do

Từ khoảng thời gian từ 11h đến 14h hàng ngày ở thị trấn Whiskey sẽ là một nơi không hề có luật lệ và công bằng nên sẽ thường xuyên xảy ra cuộc chiến của nhiều phe phái khác nhau. Chính vì thế các bạn phải cẩn thận khi cày quái, làm nhiệm vụ ở khu vực này trong khoảng thời gian đã định.

3. Xuất hiện Trái Ác Quỷ

Một trong những báu vật trong thế giới Hải Tặc đồn rằng, Trái Ác Quỷ sở hữu một sức mạnh bí ẩn, khổng lồ hoặc những kỹ năng phi thường dành cho những ai được nếm thử. Các hải tặc hãy nhanh chóng tìm được qua các nhiệm vụ đặc biệt từ NPC Crocus ở khu vực Mỏm Sinh Đôi để sở hữu loại trái này. Ngoài ra người chơi có thể tự mua được Rương Ác Quỷ trong thị trấn Whiskey – mỗi rương sẽ chứa nhiều trái Ác Quỷ… Tuy nhiên, mỗi nhân vật chỉ sử dụng được 1 loại Trái Ác Quỷ – sau khi sử dụng trái kế tiếp thì hiệu quả trái trước đó sẽ bị thay thế bằng trái mới.

4. Cập nhật thêm kỹ năng cho mỗi phái

Từ phiên bản 016, các phái trong Hải Tặc Tí Hon sẽ được học thêm một kỹ năng đặc biệt nhằm gia tăng khả năng chiến đấu giúp bản thân hoặc đồng đội tốt hơn. Chi tiết đợt bổ sung như sau:

+ Võ Sĩ – Bất khả chiến bại: Buff kháng 100% vật lý và 100% phép thuật,
(tuy nhiên vẫn nếu có thuộc tính có thể xuyên qua được).

+ Kiếm Sĩ – Ảo ảnh tam kiếm: Buff 100% phản lại đòn tấn công vào bất cứ đối thủ nào.

+ Đầu Bếp Hải Tặc – Sức mạnh của tình yêu: Buff 50% thời gian hồi toàn bộ kỹ năng.

+ Hoa Tiêu – Cơn thịnh nộ của thời tiết: Buff gọi sét đánh 100% xuyên giáp vào kẻ thù.

+ Xạ Thủ – Bomb hẹn giờ: Tung ra những quả bom hẹn giờ và gây choáng cho đối thủ.

5. Các bổ sung mới

– Nhằm đáp ứng nhu cầu của các hải tặc khi đạt level 50, từ phiên bản 016 các cửa hàng đã mở bán thêm nhiều loại trang bị cấp 50 với nhiều loại phong phú.

– Mở bán Vé Hồi Sinh đặc biệt: Vật phẩm này sẽ giúp bạn tự động hồi sinh sau khi bị hạ gục bởi kẻ thù hoặc quái đồng thời bảo vệ bạn 30 phút không bị ai đồ sát nhưng chế độ bảo vệ sẽ mất nếu bạn đánh bất kỳ một người chơi nào khác. Vật phẩm này sẽ giúp những ai có thói quen cày cuốc qua đêm sẽ rất hiệu quả.

– Ngoài ra, trong lần cập nhật này có điều chỉnh điểm PvP: nếu thắng hiện tại chỉ được nhận 50 điểm (thay vì 100 điếm như lúc trước).

* Lưu ý: Một số chức năng sẽ được thử nghiệm và cân bằng lại sau một thời gian. Hãy tải về phiên bản 016 để có thể sử dụng các chức năng mới nêu trên.Xếp hạng 0.2/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên....


22-12-2020 331 lượt xem

Mẹo mở khóa chế độ 90 FPS và 120 FPS cho LMHT: Tốc Chiến

Ở thời điểm hiện tại game LMHT: Tốc Chiến (phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại) chỉ cho phép người chơi trải nghiệm ở 2 mức tốc độ khung hình tối đa là...


21-12-2020 389 lượt xem

Cách đổi tài khoản Facebook, Google đăng nhập cho LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hiện tựa game LMHT: Tốc Chiến cho phép người chơi đăng nhập bằng 4 loại tài khoản khác nhau bao gồm: Facebook, Google, Apple ID và Riot Games. Trong đó...


18-12-2020 1.9K lượt xem

Cách bật FPS cao trong Liên Quân Mobile cho mọi máy Android

Cũng giống PUBG Mobile, đã từ lâu Liên Quân Mobile chỉ giới hạn mức FPS tối đa khi chơi trên các dòng smartphone cấu hình yếu hoặc trung bình chỉ ở khoảng 30 FPS. Điều...


18-12-2020 1.3K lượt xem

Cách mở khóa FPS tối đa game PUBG Mobile cho mọi máy Android

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến trải nghiệm khi chơi game trên smartphone là tốc độ khung hình (Frames per second), được gọi tắt là FPS. Chỉ số FPS càng cao thì chuyển...


17-12-2020 465 lượt xem